Đăng Ký Mã Vạch Bàn Chải Đánh Răng Có Cách Thức Thế Nào?

Vệ sinh răng miệng là công việc cá nhân mà chúng ta phải thực hiện hàng ngày. Một trong những sản phẩm vệ sinh răng miệng phổ biến, được sử dụng nhiều nhất chính là bàn chải đánh răng. Để phù hợp với lứa tuổi và tình trạng răng miệng của mỗi người mà bàn chải đánh răng sẽ có những thiết kế khác nhau. Cùng với đó là giá thành, nhà sản xuất cũng khác nhau.

Bao bì của bàn chải đánh răng thường nhỏ và ít thông tin. Do vậy mà để nắm rõ được thông tin về nhà sản xuất, đặc tính, công dụng cụ thể của sản phẩm mọi người thường quét mã số mã vạch. Để giúp quý độc giả, doanh nghiệp hiểu hơn về việc tạo mã, gắn mã và sử dụng mã vạch trên những chiếc bàn chải đánh răng, Luật Dân Việt sẽ đề cập những nội dung về đăng ký mã vạch bàn chải đánh răng trong bài viết này.

Đăng ký mã vạch bàn chải đánh răng là gì?

Đăng ký mã vạch bàn chải đánh răng là việc thương nhân sản xuất hoặc kinh doanh các sản phẩm bàn chải đánh răng tiến hành làm thủ tục xin cấp mã số mã vạch tại cơ quan nhà nước có thẩm quyền. Sau đó tiến hành ghép mã, khai triển và in ấn mã vạch lên từng loại sản phẩm bàn chải đánh răng khác nhau.

Việc đăng ký mã vạch bàn chải đánh răng giúp chúng ta có thể dễ dàng phân biệt các loại bàn chải đánh răng với nhau. Chúng ta có thể sử dụng mã vạch như một công cụ để kiểm tra thông tin sản phẩm, quét mã phục vụ việc tính toán, nhập kho, xuất kho, kiểm kho đối với các loại bàn chải đánh răng.

Cách thức đăng ký mã vạch bàn chải đánh răng

Để đăng ký mã vạch bàn chải đánh răng doanh nghiệp tiến hành thực hiện như sau:

– Thương nhân đăng ký là thương nhân sản xuất hoặc kinh doanh, phân phối sản phẩm muốn gắn mã vạch một cách hợp pháp

– Thương nhân đăng ký phải xác định, kiểm kê tổng số lượng sản phẩm mà doanh nghiệp hiện có và những sản phẩm dự kiến sẽ phát hành trong tương lai để có thể lựa chọn loại mã phù hợp. Tổng số lượng sản phẩm ở đây là tổng số những sản phẩm có đặc điểm khác nhau, thống kê toàn bộ xem được bao nhiêu loại sản phẩm. Bởi vì nếu là những sản phẩm giống nhau thì có thể sử dụng chung 1 mã vạch.

– Thương nhân chuẩn bị đầy đủ bộ hồ sơ đăng ký sử dụng mã vạch bao gồm: Bản đăng ký; Bản danh mục sản phẩm; Đăng ký kinh doanh của thương nhân; Phiếu biên nhận hồ sơ đăng ký mã số mã vạch. Những hồ sơ cần soạn thảo doanh nghiệp phải thực hiện đúng theo mẫu, kê khai đầy đủ, chính xác các nội dung thông tin theo yêu cầu. Tất cả hồ sơ đều phải được kí, đóng dấu của đơn vị đăng ký.

– Thương nhân nộp hồ sơ theo đúng quy trình, thủ tục: Sau khi chuẩn bị bộ hồ sơ thương nhân tiến hành nộp theo đúng quy trình. Trước hết đó là nộp hồ sơ online tại cổng thông tin quản lý của GS1 Việt Nam. Tại phần nộp hồ sơ online doanh nghiệp kê khai lại các trường thông tin như đã kê khai trong hồ sơ giấy, bấm chọn loại mã đăng ký và phương thức thanh toán (online hoặc offline) để hoàn tất việc đăng ký online.

Sau khi đăng ký online được hoàn tất, doanh nghiệp sẽ nhận được thông báo qua mail từ hệ thống của GS1 Việt Nam về việc nộp hồ sơ bản cứng và đóng phí để cơ quan nhà nước có thẩm quyền tiếp nhận, duyệt hồ sơ và cấp mã.

– Thương nhân đóng phí đăng mã số mã vạch và phí duy trì mã vạch năm đầu tiên trước khi cơ quan nhà nước có thẩm quyền tiếp nhận và giải quyết hồ sơ. Phí có thể đóng trực tiếp hoặc đóng thông qua hình thức chuyển khoản.

Xem thêm:

Cách Đăng Ký Mã Vạch Sản Phẩm Như Thế Nào?

Đăng Ký Mã Vạch Tại Quảng Nam Có Trình Tự Thực Hiện Thế Nào?

Đăng Ký Mã Vạch Tại Khánh Hòa Có Quy Trình Thủ Tục Thế Nào?

Dịch vụ đăng ký mã vạch bàn chải đánh răng của Luật Dân Việt

Luật Dân Việt cung cấp dịch vụ đăng ký mã vạch bàn chải đánh răng cho các thương nhân khi có nhu cầu được hỗ trợ và thay mặt thương nhân tiến hành toàn bộ các quy trình, thủ tục trong việc đăng ký mã vạch bàn chải đánh răng.

Dịch vụ đăng ký mã vạch bàn chải đánh răng của Luật Dân Việt bao gồm việc tư vấn quy định về đăng ký mã số mã vạch cho khách hàng; hướng dẫn khách hàng lựa chọn loại mã phù hợp; trực tiếp soạn thảo hồ sơ cho khách hàng; hướng dẫn khách hàng chuẩn bị giấy tờ, tài liệu khác; thay mặt khách hàng làm các thủ tục nộp hồ sơ, nhận kết quả và bàn giao mã số mã vạch, tiến hành ghép mã vạch bàn chải đánh răng cho các sản phẩm của khách hàng.

Dịch vụ đăng ký mã vạch bàn chải đánh răng là dịch vụ mà Luật Dân Việt cung cấp thường xuyên. Vì vậy nếu quý khách hàng có nhu cầu thì có thể liên hệ ngay đến Luật Dân Việt chúng tôi luôn luôn trong tâm thế sẵn sàng hỗ trợ quý khách bất cứ lúc nào. Thông tin liên hệ cụ thể như sau:

Share:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Share on linkedin
LinkedIn
Luật Dân Việt

Luật Dân Việt

Luôn đồng hành và hỗ trợ tư vấn pháp lý tới mọi người !

Tin mới

Bài viết liên quan