Đăng Ký Mã Vạch Giá Rẻ Có Tốt Không? Tại Sao Nên Sử Dụng?

Việc đăng ký mã số mã vạch tạo thuận lợi cho doanh nghiệp trong việc quản lý sản phẩm và hoạt động kinh doanh buôn bán. Thế nhưng chi phí dành cho thủ tục này tương đối cao, cho nên hầu hết các tổ chức, doanh nghiệp đều mong muốn tìm kiếm dịch vụ đăng ký mã vạch giá rẻ.

Mã vạch là mã in trên các sản phẩm do doanh nghiệp sản xuất ra, đóng vai trò quan trọng trong việc phân phối sản phẩm ra thị trường. Nếu doanh nghiệp không đăng ký mã vạch, sản phẩm, hàng hóa sẽ khó lưu thông trong các siêu thị cũng như phân phối các kênh khác trên thị trường.

Thủ tục đăng ký mã vạch có thể được thực hiện bởi các cá nhân, tổ chức khi có nhu cầu. Tuy nhiên, Luật Dân Việt có thể hỗ trợ tổ chức, doanh nghiệp thực hiện một cách nhanh chóng, tiết kiệm thời gian cùng chi phí hợp lý thông qua dịch vụ đăng ký mã vạch giá rẻ.

Quy trình, thời gian đăng ký mã vạch cho sản phẩm

Khi đăng ký mã vạch cho sản phẩm của mình, các doanh nghiệp đều muốn thực hiện thủ tục một cách nhanh chóng. Tuy nhiên đây là thủ tục pháp lý đòi hỏi tuân thủ tuần tự các bước theo quy định của pháp luật bao gồm:

– Đăng ký sử dụng mã số mã vạch;

– Tiếp nhận hồ sơ đăng ký sử dụng mã số mã vạch;

– Thẩm định hồ sơ và cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng mã số mã vạch;

– Hướng dẫn sử dụng mã số mã vạch;

Thực tế, với những cá nhân, tổ chức lần đầu thực hiện, thời gian cho việc tìm hiểu, chuẩn bị hồ sơ cho đến khi có kết quả lên tới 30 ngày hoặc hơn, mặt khác kết quả mã vạch sau đăng ký có thể không phù hợp với ngành hàng, quy mô của doanh nghiệp, ảnh hưởng đến nhiều lợi ích của doanh nghiệp. Bởi thế, đăng ký mã vạch giá rẻ chất lượng tại các đơn vị cung cấp dịch vụ là lựa chọn của đa phần các doanh nghiệp hiện nay.

Chi phí đăng ký mã vạch cho sản phẩm của doanh nghiệp

Mức thu phí cấp và hướng dẫn sử dụng mã vạch:

– Sử dụng mã doanh nghiệp GS1 (không phân biệt mã số đăng ký sử dụng) mức thu là 1.000.000 đồng/mã.

– Doanh nghiệp sử dụng mã địa điểm toàn cầu (GLN); mã số thương phẩm toàn cầu 8 chữ số EAN-8 mức thu là 300.000 đồng/mã.

– Mức thu phí duy trì sử dụng mã số mã vạch hàng năm tùy thuộc vào mã doanh nghiệp lựa chọn mà mức thu khác nhau.

Ngoài mức phí trên, doanh nghiệp phải nộp phí thường niên để sử dụng mã số mã vạch trên thực tế. Doanh nghiệp phải nộp phí duy trì năm đầu tiên khi đăng ký mã doanh nghiệp mới.

Xem thêm:

Đăng Ký Mã Vạch Tại Cao Bằng Cần Quan Tâm Một Số Vấn Đề

Bản Đăng Ký Sử Dụng Mã Số Mã Vạch Có Gì Cần Phải Lưu Ý?

Có Nên Công Bố Mỹ Phẩm Online Không? Tại Sao?

Tại sao nên sử dụng dịch vụ đăng ký mã vạch giá rẻ của Luật Dân Việt

Khách hàng nên lựa chọn dịch vụ đăng ký mã vạch giá rẻ của Luật Dân Việt vì:

– Sau khi ký hợp đồng dịch vụ khách hàng sẽ được tư vấn cụ thể về mã vạch doanh nghiệp nên lựa chọn dựa trên trường hợp thực tế của doanh nghiệp;

– Chúng tôi hỗ trợ trọn gói từ tư vấn trước đăng ký, chuẩn bị hồ sơ, nộp hồ sơ, nhận kết quả, giải quyết các vướng mắc phát sinh trước, trong và cả sau đăng ký từ đó tiết kiệm được thời gian, tránh lãng phí những chi phí không cần thiết cho khách hàng;

– Khi sử dụng dịch vụ đăng ký mã số mã vạch của Luật Dân Việt khách hàng sẽ được đảm bảo về độ chính xác, tin cậy bởi đội ngũ chuyên viên hàng đầu với nhiều năm kinh nghiệm chuyên về mảng giấy phép doanh nghiệp;

– Chúng tôi có nhiều chương trình ưu đãi dành cho các khách hàng đã sử dụng dịch vụ nay tiếp tục sử dụng dịch vụ, những khách hàng thường xuyên, thân thiết.

Share:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Share on linkedin
LinkedIn
Luật Dân Việt

Luật Dân Việt

Luôn đồng hành và hỗ trợ tư vấn pháp lý tới mọi người !

Tin mới

Bài viết liên quan