Đăng Ký Mã Vạch Hàng Hóa Sản Phẩm Ở Đâu Đúng Quy Định?

Đăng ký mã vạch hàng hóa sản phẩm ở đâu hiện đang là câu hỏi nhận được nhiều sự quan tâm của các tổ chức, doanh nghiệp khi có ý định thực hiện xin cấp mã số mã vạch.

Mã số mã vạch là một trong những công nghệ dùng để nhận dạng và thu thập dữ liệu tự động dựa theo nguyên tắc: đặt cho đối tượng cần quản lý một dãy số hoặc dãy chữ và số sau đó thể hiện dưới dạng mã vạch để máy quét có thể đọc được. Việc đăng ký mã vạch được xem là một công cụ quản lý kiểm soát hàng hóa hữu hiệu cho doanh nghiệp cũng như tạo sự tin tưởng cho người tiêu dùng. Song trong quá trình thực hiện đăng ký đa số doanh nghiệp đều khó khăn trong quá trình chuẩn bị hồ sơ, thắc mắc về đăng ký mã vạch hàng hóa sản phẩm ở đâu? Hiểu được những khó khăn vướng mắc của quý khách hàng nên Luật Dân Việt mang đến nội dung bài viết dưới đây.

Đăng ký mã vạch hàng hóa sản phẩm ở đâu?

Tổ chức, doanh nghiệp có thể lựa chọn 03 hình thức để nộp hồ sơ đăng ký mã vạch như sau:

– Tổ chức, doanh nghiệp ở Hà Nội hoặc các tỉnh lân cận có thể nộp hồ sơ trực tiếp đến cơ quan tiếp nhận là Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng (GS1 Việt Nam) tại địa chỉ số 8 Hoàng Quốc Việt, phường Nghĩa Đô, quận Cầu giấy, thành phố Hà Nội.

– Tổ chức, doanh nghiệp ở khu vực miền Nam, miền Trung… có thể lựa chọn nộp hồ sơ thông qua đường bưu điện để gửi đến địa chỉ của Tổng cục tiêu chuẩn Đo lường chất lượng Việt Nam.

– Từ ngày 1/7/2018 bắt đầu thực hiện đăng ký mã số mã vạch hình thức trực tuyến bằng cách truy cập vào hệ thống: vnpc.gs1.org.vn.

Ngoài ra tổ chức, doanh nghiệp cũng có thể lựa chọn dịch vụ đăng ký mã vạch tại Luật Dân Việt. Đến với dịch vụ đăng ký của chúng tôi tổ chức, doanh nghiệp sẽ không phải thắc mắc về việc đăng ký mã vạch hàng hóa sản phẩm ở đâu cũng như không phải lo lắng trong quá trình soạn thảo chuẩn bị hồ sơ. Tất cả mọi việc về đăng ký mã vạch đã có chuyên viên pháp lý thực hiện, mọi người chỉ cần cung cấp các tài liệu cơ bản.

Lưu ý: Trường hợp nộp hồ sơ trực tiếp phải kèm theo cả bản chính để đối chiếu. Trường hợp hồ sơ gửi qua bưu điện phải nộp bản sao được chứng thực hoặc bản sao y bản chính có ký tên, đóng dấu.

Xem thêm:

Đăng Ký Mã Vạch Tại Vĩnh Long Bằng Cách Nào Đúng Với Quy Định?

Báo Giá Đăng Ký Mã Vạch Hàng Hóa

Đăng Ký Mã Vạch Cho Sản Phẩm Nhập Khẩu Như Thế Nào?

Vì sao nên đăng ký mã vạch thông qua Luật Dân Việt?

Như đã đề cập sơ qua ở nội dung trên, đối với câu hỏi đăng ký mã vạch hàng hóa sản phẩm ở đâu, mọi người cũng có thể lựa chọn ủy quyền cho Luật Dân Việt. Lựa chọn này sẽ mang lại cho tổ chức, doanh nghiệp rất nhiều lợi ích từ thời gian, tiền bạc và cả công sức. Bởi nếu không tự tin có thể tiến hành thủ tục nhanh chóng và được chấp thuận, mọi người sẽ loay hoay không biết cần những thành phần hồ sơ gì? Cách thức thự hiện ra sao? Kê khai các tài liệu, giấy tờ như thế nào? Cùng vô vàn các câu hỏi khác.

Tuy nhiên nên lựa chọn dịch vụ của Luật Dân Việt, việc mọi người cần phải làm chỉ là thỏa thuận quyền lợi, trách nhiệm, chi phí, thời gian. Bên cạnh đó cung cấp một số tài liệu mang tính bắt buộc khác. Còn lại sẽ do đội ngũ luật sư và chuyên viên pháp lý của chúng tôi phụ trách. Nhờ đó mà tổ chức, doanh nghiệp sẽ không cần phải lo lắng bất kỳ vấn đề gì, có thời gian, tâm tri để tập trung cho những dự án kinh doanh của mình.

Khi muốn yêu cầu dịch vụ phải làm sao?

Bất kỳ lúc nào tổ chức, doanh nghiệp có nhu cầu muốn được Luật Dân Việt hỗ trợ tư vấn, hướng dẫn đăng ký mã vạch hàng hóa sản phẩm ở đâu hay cần yêu cầu dịch vụ chỉ cần liên hệ theo các thông tin sau đây:

Share:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Share on linkedin
LinkedIn
Luật Dân Việt

Luật Dân Việt

Luôn đồng hành và hỗ trợ tư vấn pháp lý tới mọi người !

Tin mới

Bài viết liên quan