Đăng Ký Mã Vạch Nhanh Chỉ Trong 1 Ngày Duy Nhất

Hiện nay có khá nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ đăng ký mã vạch nhanh. Tuy nhiên, sẽ rất khó có thể tìm được đơn vị nào uy tín, chuyên nghiệp như Luật Dân Việt, chúng tôi không chỉ giúp doanh nghiệp rút ngắn thời gian thực hiện mà còn đảm bảo hiệu quả, chất lượng dịch vụ.

Trong hoạt động kinh doanh, chỉ cần việc sản xuất, buôn bán chậm một ngày thậm chí là một giờ thôi cũng có thể ảnh hưởng đến lợi nhuận doanh thu của doanh nghiệp. Tuy vậy, trên thực tế có khá nhiều doanh nghiệp khi làm thủ tục đưa sản xuất khẩu hoặc nhập vào siêu thị mới “tá hỏa” nhận ra phải đăng ký mã số mã vạch. Lúc này đăng ký mã vạch nhanh là giải pháp hàng đầu mà mọi doanh nghiệp phải thực hiện để kịp tiến độ kinh doanh.

Bản thân mỗi doanh nghiệp khi rơi vào tình cảnh này đều không khỏi hoang mang, lo lắng vì nó có thể gây ra những tổn thất không hề nhỏ. Chưa kể đến việc để được cấp mã số mã vạch doanh nghiệp sẽ phải thực hiện theo một quy trình khá phức tạp, cần có sự hiểu biết nhất định về pháp luật. Đứng trước tình hình này, để đăng ký mã vạch nhanh doanh nghiệp nên nhờ đến sự trợ giúp của Luật Dân Việt. Sử dụng dịch vụ của chúng tôi, doanh nghiệp sẽ có được mã vạch sản phẩm chỉ trong một ngày duy nhất.

Ngoài dịch vụ đăng ký mã số mã vạch nhanh, chúng tôi còn có gói dịch vụ thực hiện trong 5 ngày làm việc. Gói dịch vụ này phù hợp với những doanh nghiệp không cần gấp và muốn tiết kiệm chi phí. Trước khi tìm hiểu kỹ hơn về dịch vụ, quý doanh nghiệp hãy cùng chúng tôi tìm hiểu một số thông tin sau.

Đăng ký mã vạch nhanh như thế nào?

Để việc đăng ký mã vạch được nhanh chóng thì khi thực hiện thủ tục, doanh nghiệp cần lưu ý đến một số vấn đề như sau:

– Thứ nhất, chuẩn bị bộ hồ sơ đúng chuẩn

Việc chuẩn bị và soạn thảo hồ sơ được ưu tiên hàng đầu khi muốn đăng ký mã vạch nhanh. Bởi vì, thủ tục đăng ký thường kéo dài là do phải sửa đổi bổ sung hồ sơ vì soạn sai hoặc nộp thiếu các loại giấy tờ. Do đó, nếu doanh nghiệp muốn hoàn thiện thủ tục nhanh thì phải chuẩn bị được bộ hồ sơ đúng chuẩn và hợp lệ ngay từ ban đầu để không phải sửa đổi bổ sung nhiều lần.

– Thứ hai, nắm rõ quy trình thủ tục đăng ký mã vạch

Thủ tục đăng ký mã vạch hiện nay gồm đăng ký online, sau đó nộp hồ sơ bản cứng để đối chiếu và đóng phí. Doanh nghiệp phải hoàn tất việc đăng ký, kê khai online được hệ thống GS1 xác nhận thì sau đó mới nộp hồ sơ bản cứng lên cơ quan đăng ký mã số mã vạch. Nếu doanh nghiệp thực hiện thiếu bất cứ bước nào thì sẽ làm chậm quá trình được cấp mã cho doanh nghiệp.

– Thứ ba, ghép mã và tạo mã vạch chính xác

Cơ quan nhà nước chỉ cấp mã doanh nghiệp (một mã duy nhất), từ mã được cấp đó doanh nghiệp phải ghép mã cho từng sản phẩm. Nếu doanh nghiệp ghép sai hay ghép thiếu mã thì việc in ấn lên sản phẩm cũng sẽ sai là phải hủy bỏ để làm lại từ đâu rất mất thời gian.

Xem thêm:

Phương Pháp Đăng Ký Mã Vạch Tại Phú Thọ Nhanh Nhất Hiện Nay

Đăng Ký Mã Vạch Cho Sản Phẩm Nhập Khẩu Có Hồ Sơ Thế Nào?

Dịch vụ thành lập công ty

Đăng ký mã vạch nhanh ở đâu?

Quy định của pháp luật và việc thực hiện thủ tục trên thực tế thường có những khác biệt nhất định, không phải cứ nắm được quy định là sẽ thực hiện nhanh. Ngoài nắm được 3 vấn đề mấu chốt như ở trên thì doanh nghiệp cần lựa chọn được một đơn vị cung cấp dịch vụ đăng ký mã vạch sản phẩm nhanh và chuyên nghiệp. Luật Dân Việt chúng tôi là một trong các địa chỉ hàng đầu mà quý doanh nghiệp có thể lựa chọn.

– Chúng tôi nắm rõ các vấn đề then chốt để có thể đăng ký mã vạch nhanh nên sẽ chú trọng vào những phần cần thiết để hoàn thiện thủ tục sớm nhất cho khách hàng

– Thủ tục đăng ký mã vạch thông thường thì sẽ có kết quả sau 5 ngày làm việc kể từ ngày nộp hồ sơ hợp lệ. Tuy nhiên nếu thông qua dịch vụ của Luật Dân Việt quý khách có thể rút ngắn thời gian được cấp mã xuống còn 1 ngày.

– Chúng tôi sẽ soạn thảo hồ sơ để đảm bảo không phải sửa đổi nhiều lần, sau khi cấp mã chúng tôi sẽ ghép mã cho doanh nghiệp để đảm bảo tiết kiệm thời gian nhất có thể.

Thông tin yêu cầu dịch vụ khi quý doanh nghiệp có nhu cầu

Hiện nay có khá nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ đăng ký mã vạch nhanh. Tuy nhiên, sẽ rất khó có thể tìm được đơn vị nào uy tín, chuyên nghiệp như Luật Dân Việt, chúng tôi không chỉ giúp doanh nghiệp rút ngắn thời gian thực hiện mà còn đảm bảo hiệu quả, chất lượng dịch vụ, tuyệt đối không làm ẩu, qua loa. Nên nếu lựa chọn Luật Dân Việt, doanh nghiệp hoàn toàn có thể yên tâm vào tiến độ và chất lượng của chúng tôi.

Share:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Share on linkedin
LinkedIn
Luật Dân Việt

Luật Dân Việt

Luôn đồng hành và hỗ trợ tư vấn pháp lý tới mọi người !

Tin mới

Bài viết liên quan