Đăng Ký Mã Vạch Ở Hà Nội Cần Thực Hiện Những Quy Trình Gì?

Hà Nội là một trong những thành phố tập trung nhiều doanh nghiệp đang hoạt động. Theo thống kê của Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội chỉ trong 7 tháng đầu năm 2018, Hà Nội đã cấp giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp cho 14.675 doanh nghiệp.

Số lượng doanh nghiệp ngày càng nhiều thì nhu cầu đăng ký mã số mã vạch cũng tăng cao. Vì thế mà lượng hồ sơ đăng ký mã vạch ở Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh thường lớn hơn tương đối nhiều so với các tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương khác.

dang-ky-ma-vach-ha-noi

Nơi tiếp nhận hồ sơ đăng ký mã vạch ở Hà Nội

Trong trường hợp doanh nghiệp của bạn ở Hà Nội thì việc đăng ký mã vạch sẽ thuận tiện hơn so với các tỉnh/thành khác. Bởi cơ quan nhà nước có thẩm quyền xử lý hồ sơ, cấp giấy chứng mã số mã vạch có trụ sở tại Hà Nội. Cụ thể hơn là Tổng cục Tiêu chuẩn và Đo lường Chất lượng.

Một điểm cần lưu ý không chỉ khi đăng ký mã vạch ở Hà Nội mà cả các tỉnh thành khác đó là trước khi thực hiện nộp hồ sơ giấy tại cơ quan trên, mọi doanh nghiệp đều phải tiến hành đăng ký online trước. Đây là bước mà đa số các doanh nghiệp đều không nắm được. Chúng tôi sẽ giới thiệu cho mọi người một quy trình thủ tục chuẩn để mọi người có thể hiểu rõ hơn.

Quy trình đăng ký mã vạch ở Hà Nội

Đăng ký mã vạch ở Hà Nội cũng có quy trình giống với thủ tục chung về đăng ký mã số mã vạch, bao gồm các bước như sau:

– Bước 1: Chuẩn bị hồ sơ đăng ký

Hồ sơ đăng ký phải sử dụng đúng mẫu luật định, đầy đủ thành phần hồ sơ theo hướng dẫn của cơ quan nhà nước. Trong trường hợp khách hàng thông qua Luật Dân Việt sẽ không cần quan tâm nhiều đến vấn đề này vì chúng tôi sẽ chuẩn bị đầy đủ bộ hồ sơ theo hướng dẫn của cơ quan đăng ký ở Hà Nội để quý khách hàng sử dụng.

– Bước 2: Nộp hồ sơ

Sau khi đã có bộ hồ sơ đầy đủ, doanh nghiệp tiến hành nộp hồ sơ, bao gồm nộp hồ sơ online và nộp hồ sơ bản giấy đến cơ quan nhà nước. Hồ sơ hợp lệ đăng ký mã vạch ở Hà Nội sẽ được tiếp nhận và chờ xét duyệt.

– Bước 3: Cấp mã

Trong thời gian quy định cơ quan cấp mã sẽ xét duyệt hồ sơ, nếu hồ sơ đầy đủ chính xác, doanh nghiệp hoàn thành việc đóng phí đăng ký thì cơ quan nhà nước sẽ tiến hành cấp mã cho doanh nghiệp theo đúng loại mã mà doanh nghiệp yêu cầu trong đơn đăng ký.

– Bước 4: Cấp Giấy chứng nhận

Giấy chứng nhận là bằng chứng xác nhận doanh nghiệp đã hoàn tất việc đăng ký mã số mã vạch. Sau 20 ngày làm việc kể từ ngày được cấp mã, doanh nghiệp sẽ được cơ quan nhà nước trả giấy chứng nhận.

Xem thêm: Chi phí đăng ký mã số mã vạch sản phẩm

Dịch vụ đăng ký mã vạch ở Hà Nội của Luật Dân Việt

Luật Dân Việt có trụ sở chính ở Hà Nội và thường xuyên cung cấp dịch vụ đăng ký mã vạch ở Hà Nội cho các doanh nghiệp. Đây là một trong những dịch vụ hàng đầu của chúng tôi và đã được rất nhiều khách hàng quan tâm, tin tưởng.

Luật Dân Việt nắm rõ về trình tự thủ tục đăng ký mã số mã vạch nói chung và đăng ký mã vạch ở Hà Nội nói riêng. Do đó chúng tôi có thể tư vấn và hỗ trợ một cách toàn diện cho quý khách hàng.

Dịch vụ đăng ký mã số mã vạch ở Hà Nội của Luật Dân Việt sẽ giúp cho quý khách hàng có thể được cấp mã một cách nhanh chóng, hiệu quả. Dù số lượng doanh nghiệp và số lượng hồ sơ do chúng tôi thực hiện tương đối nhiều nhưng Luật Dân Việt vẫn đảm bảo chất lượng tốt nhất có thể.

Nếu bạn đang có bất cứ băn khoăn gì hay cần được giúp đỡ khi đăng ký mã vạch ở Hà Nội hãy liên hệ với chúng tôi để được sử dụng hướng dẫn, báo giá và cung cấp dịch vụ. Thông tin liên hệ cụ thể như sau:

Share:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Share on linkedin
LinkedIn
Luật Dân Việt

Luật Dân Việt

Luôn đồng hành và hỗ trợ tư vấn pháp lý tới mọi người !

Tin mới

Bài viết liên quan