Đăng Ký Mã Vạch Sản Phẩm Online Có Được Chấp Thuận Không?

Vấn nạn hàng giả, hàng nhái trên thị trường đang tràn lan và khó kiểm soát. Do vậy mà các doanh nghiệp nên đăng ký mã vạch để dễ dàng kiểm soát sản phẩm của mình, đồng thời tránh các đơn vị khác xâm phạm.

Dịch vụ đăng ký mã vạch tại Luật Dân Việt là giải pháp tốt nhất cho tổ chức, doanh nghiệp với tiêu chí giá cả hợp lý, phù hợp với điều kiện và kinh phí. Đến với Luật Dân Việt, tổ chức, doanh nghiệp sẽ không phải quan tâm có đăng ký mã vạch sản phẩm online được không? Vì chúng tôi sẽ thay tổ chức, doanh nghiệp thực hiện toàn bộ thủ tục này.

Những thông tin cần nắm về mã vạch sản phẩm

– Cách thức đọc mã vạch: Dùng máy quét mã vạch

Mã vạch chia thành 4 phần: Mã quốc gia, mã doanh nghiệp, mã sản phẩm và mã kiểm tra. Trong đó mã quốc gia được cấp cho Việt Nam là 893. Mã doanh nghiệp được GS1 cấp khi thực hiện thủ tục đăng ký mã vạch. Mã sản phẩm do doanh nghiệp tự kê khai theo hướng dẫn của GS1. Mã kiểm tra được cấp theo thuật toán xác định của GS1.

– Cách sử dụng mã số mã vạch

Doanh nghiệp sẽ được cấp mã số doanh nghiệp. Sau đó doanh nghiệp có thể dùng mã số doanh nghiệp của mình phân bổ cho các sản phẩm. Nếu mã doanh nghiệp được cấp là 10 chữ số, doanh nghiệp được phân bổ mã số sản phẩm từ 01 đến 99. Nếu mã doanh nghiệp được cấp là 9 chữ số, doanh nghiệp được phân bổ mã số sản phẩm từ 001 đến 999. Nếu mã doanh nghiệp được cấp là 8 chữ số, doanh nghiệp được phân bổ mã số sản phẩm từ 0001 đến 9999.

Có được đăng ký mã vạch sản phẩm online không?

Kể từ ngày 01/07/2018, đã triển khai đăng ký online trên hệ thống kê khai thông tin sử dụng mã số, mã vạch của Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng Việt Nam ( GS1) trực thuộc Bộ khoa học và công nghệ. Cụ thể, chủ thể nộp đơn truy cập đường link: vnpc.gs1.org.vn, sau đó nhập các thông tin mã số doanh nghiệp và các thông tin khác theo hướng dẫn để đăng ký mã vạch sản phẩm online.

Trong hồ sơ đăng ký mã vạch sản phẩm bao gồm các thành phần cơ bản sau:

– 02 Tờ khai đăng ký sử dụng mã số mã vạch theo quy định;

– 01 Bản sao (có chứng thực hoặc có bản chính để đối chiếu) giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh đối với các doanh nghiệp sản xuất kinh doanh thương mại hoặc quyết định thành lập với các tổ chức khác;

– 02 Bản bảng đăng ký danh mục sản phẩm sử dụng mã GTIN theo mẫu quy định.

– Giấy tờ khác cần thiết.

Xem thêm:

Đăng Ký Mã Vạch Sản Phẩm Online Có Quy Trình Thế Nào?

Thủ Tục Đăng Ký Mã Vạch Cho Sản Phẩm Gồm Các Bước Nào?

Giá Đăng Ký Mã Vạch Sản Phẩm

Luật Dân Việt – đơn vị hướng dẫn đăng ký mã vạch sản phẩm online nhanh gọn

Với kinh nghiệm rất nhiều năm trong lĩnh vực giấy phép, chúng tôi lưu ý đến quý khách hàng trước khi đăng ký mã vạch sản phẩm online để đảm bảo đăng ký thành công. Bởi thực tế, sau khi đăng ký mã vạch sản phẩm online trên cổng thông tin, chủ thể đăng ký vẫn phải nộp hồ sơ, giấy tờ bản giấy đến cơ quan có thẩm quyền. Để tránh sai sót, mất thời gian, quý khách nên ủy quyền cho các đơn vị pháp lý có cung cấp dịch vụ, điển hình như Luật Dân Việt chúng tôi.

Ký xong hợp đồng dịch vụ pháp lý, chúng tôi sẽ hoàn thành các hồ sơ thủ tục đăng ký cần thiết, trong thời gian nhanh nhất để có thể đăng ký cấp mã vạch thành công cho quý khách. Luật Dân Việt cam kết hướng dẫn chi tiết cách sử dụng, các quy định trong việc sử dụng mã vạch và không phát sinh thêm bất cứ chi phí nào.

Luật Dân Việt chúng tôi cung cấp dịch vụ trọn gói hỗ trợ quý khách hàng trước, trong và sau đăng ký. Chúng tôi có trụ sở tại Hà Nội và văn phòng tại Hồ Chí Minh, thuận tiện trong việc hỗ trợ cho quý khách hàng và làm việc với cơ quan nhà nước.

Share:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Share on linkedin
LinkedIn
Luật Dân Việt

Luật Dân Việt

Luôn đồng hành và hỗ trợ tư vấn pháp lý tới mọi người !

Tin mới

Bài viết liên quan