Đăng Ký Mã Vạch Tại Khánh Hòa Có Quy Trình Thủ Tục Thế Nào?

Thông thường đăng ký mã vạch tại Khánh Hòa hay bất kỳ tỉnh thành nào đều diễn ra trong 3 ngày. Tuy nhiên trên thực tế sẽ mất đến 5 ngày. Nếu như tổ chức, doanh nghiệp muốn nhanh hơn có thể sử dụng dịch vụ đăng ký của công ty Luật Dân Việt chúng tôi. Hiện tại chúng tôi hỗ trợ khách hàng đăng ký trong khoảng thời gian nhanh nhất là 1 ngày.

Đăng ký mã vạch tại Khánh Hòa có ý nghĩa quan trọng đối với việc mở rộng thị trường lưu thông hàng hóa cho doanh nghiệp ở trong nước và nước ngoài. Với lợi ích quan trọng đó, các tổ chức, doanh nghiệp nên tiến hành đăng ký mã số mã vạch cho sản phẩm nhanh nhất có thể.

Đăng ký mã vạch tại Khánh Hòa là gì?

Mã vạch là ký hiệu tổ hợp của một dãy những mã vạch bao gồm chữ cái và chữ số. Trong đó, các thông tin liên quan đến sản phẩm được thể hiện dưới dạng vạch, để các thiết bị điện tử có thể quét.

Hiểu một cách đơn giản đăng ký mã vạch tại Khánh Hòa hay ở các tỉnh Nam Định, Hà Nam… đều phải thực hiện một công việc như nhau theo quy định pháp luật yêu cầu về hồ sơ cũng như thủ tục quy trình đăng ký. Có thể hiểu đăng ký mã vạch là việc tổ chức, cá nhân Việt Nam và nước ngoài hoạt động trên lãnh thổ Việt Nam nộp hồ sơ xin cấp mã số mã vạch cho sản phẩm tại Tổng cục Đo lường Chất lượng Việt Nam.

Đăng ký mã vạch tại Khánh Hòa mất bao nhiêu lâu?

Đăng ký mã vạch tại Khánh Hòa là một thủ tục không bắt buộc, dựa theo nhu cầu sử dụng của mỗi doanh nghiệp trong chiến lược phát triển riêng. Nhưng nếu như mỗi doanh nghiệp tự nhận định được lợi ích của việc đăng ký mã vạch thì nên tiến hành đăng ký sớm để tránh những yếu tố rủi ro và tạo niềm tin cho người tiêu dùng sản phẩm của mình.

Muốn đăng ký mã vạch thành công, doanh nghiệp cần thực hiện theo trình tự thủ tục sau đây:

– Bước một: Doanh nghiệp đăng ký tài khoản online tại cổng thông tin GS1 của Tổng cục Đo lường Chất lượng. Khi đăng ký tài khoản, doanh nghiệp sẽ được bên xử lý thông tin của trung tâm mã số mã vạch cấp cho tài khoản đăng nhập.

– Bước hai: Doanh nghiệp hoàn thiện hồ sơ bản cứng. Với hồ sơ, doanh nghiệp có thể nộp trực tiếp tại trung tâm mã số mã vạch thuộc Tổng cục Đo lường Chất lượng Việt Nam hoặc doanh nghiệp có thể chuyển phát qua đường bưu điện.

– Bước ba trong thủ tục đăng ký mã vạch sản phẩm là nhận kết quả online. Sau khi doanh nghiệp nộp hồ sơ bản cứng cho trung tâm mã số mã vạch kiểm tra. Người nộp hồ sơ nhận được thông báo hồ sơ đã hợp lệ hay chưa? Và bao giờ nhận kết quả. Hiện nay, theo quy định là sau 5 ngày làm việc kể từ ngày hồ sơ hợp lệ doanh nghiệp sẽ nhận được kết quả thông báo vào tài khoản đã đăng ký.

– Bước bốn: Trả giấy chứng nhận gốc. Sau một tháng kể từ thời điểm hồ sơ được thông báo hợp lệ, doanh nghiệp có thể đến nhận giấy chứng nhận gốc để lưu giữ. Việc nhận giấy chứng nhận là bắt buộc. Giấy chứng nhận được xác định là bằng chứng pháp lý chứng minh quyền sử dụng mã số mã vạch của doanh nghiệp. Trong trường hợp thanh tra, kiểm tra doanh nghiệp không thể xuất trình được giấy chứng nhận sẽ bị xử phạt hành chính.

Như vậy thông thường đăng ký mã vạch tại Khánh Hòa hay bất kỳ tỉnh thành nào đều diễn ra trong 3 ngày. Tuy nhiên trên thực tế thông thường sẽ mất 5 ngày. Nếu như tổ chức, doanh nghiệp muốn nhanh hơn có thể sử dụng dịch vụ đăng ký của công ty Luật Dân Việt chúng tôi. Hiện tại chúng tôi hỗ trợ khách hàng đăng ký trong khoảng thời gian nhanh nhất là 1 ngày.

Xem thêm:

Đăng Ký Mã Vạch Tại Lạng Sơn – Có Thật Sự Cần Thiết?

Đăng Ký Mã Vạch Nước Ngoài Có Thời Gian Như Thế Nào?

Đăng Ký Mã Vạch Bàn Chải Đánh Răng Có Cách Thức Thế Nào?

Luật Dân Việt – Đơn vị cung cấp dịch vụ đăng ký mã vạch tại Khánh Hòa nhanh

Khi trải nghiệm dịch vụ đăng ký mã vạch từ phía công ty của chúng tôi, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về cả 2 yếu tố: chất lượng và giá thành sản phẩm. Chúng tôi tự tin với hơn 10 năm kinh nghiệm trong quá trình xin cấp giấy phép nói chung và dịch vụ làm mã vạch nói riêng, Luật Dân Việt tin có thể làm hài lòng mọi khách hàng.

Để được tư vấn thêm hay khách hàng muốn báo giá chi tiết về sử dụng dịch vụ đăng ký mã vạch tại Khánh Hòa đừng ngại nhấc máy gọi lên công ty chúng tôi. Với đội ngũ luật sư, chuyên viên nhiệt tình, chăm sóc khách hàng tận tình chu đáo chúng tôi đảm bảo không làm quý khách thất vọng. Mọi thông tin quý khách hàng có thể liên hệ đến Luật Dân Việt thông qua các phương thức sau:

Share:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Share on linkedin
LinkedIn
Luật Dân Việt

Luật Dân Việt

Luôn đồng hành và hỗ trợ tư vấn pháp lý tới mọi người !

Tin mới

Bài viết liên quan