Làm Sao Để Đăng Ký Mã Vạch Online Cho Hàng Hóa?

Làm sao để đăng ký mã vạch online cho sản phẩm được các doanh nghiệp chú trọng hàng đầu trước khi đưa hàng hóa lưu thông trên trường. Mã vạch sản phẩm được gắn lên hàng hóa sẽ giúp doanh nghiệp giảm thiểu chi phí quản lý, nhân sự, tiết kiệm thời gian…

Trong bài viết này, Luật Dân Việt sẽ hướng dẫn tổ chức, doanh nghiệp chi tiết về việc làm sao để đăng ký mã vạch online? Tổ chức, doanh nghiệp có thể yên tâm tin tưởng chúng tôi, bởi sự tư vấn này dựa trên kinh nghiệm làm việc thực tế. Luật Dân Việt chúng tôi có rất nhiều năm cung cấp dịch vụ đăng ký mã số, mã vạch cho rất nhiều tổ chức, doanh nghiệp trên toàn quốc.

Làm sao để đăng ký mã vạch online cho sản phẩm?

Hiện tại, cơ quan quản lý nhà nước về mã số, mã vạch cụ thể là Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng Việt Nam (GS1) trực thuộc Bộ khoa học và Công nghệ đã trực tiếp triển khai hình thức đăng ký online. Do đó, quý khách hàng hoàn toàn có thể tự mình thực hiện việc đăng ký, mà không còn băn khoăn làm sao để đăng ký mã vạch online.

Tuy nhiên, việc đăng ký trực tuyến này đòi hỏi, chủ thể đăng ký phải có kinh nghiệm chuyên môn trong lĩnh vực mã vạch để tránh kê khai sai, không thành công.

Để tránh những rủi ro pháp lý, với tư cách là đơn vị pháp lý chuyên nghiệp, Công ty Luật Dân Việt chúng tôi khuyên quý khách nên sử dụng dịch vụ của nhưng đơn vị có cung cấp dịch vụ đăng ký mã vạch cho sản phẩm để tiết kiệm thời gian quý báu của quý doanh nghiệp.

Luật Dân Việt hướng cách làm sao để đăng ký mã vạch online

Để đăng ký mã vạch trực tuyến chủ thể nộp đơn truy cập đường link: vnpc.gs1.org.vn để tạo tài khoản trước. Sau đó nhập các thông tin liên quan đến mã vạch mà doanh nghiệp dự định đăng ký và các thông tin khác theo hướng dẫn để đăng ký mã vạch online.

Luật Dân Việt xin lưu ý, việc đăng ký mã vạch trực tuyến ở Việt Nam hiện tại mang tính chất bán online. Do vậy mà chủ thể đăng ký vẫn phải tiến hành nộp hồ sơ giấy sau khi đăng ký trên hệ thống đăng ký trực tuyến. Cụ thể, hồ sơ đăng ký mã vạch sản phẩm bao gồm các thành phần cơ bản sau:

– 02 mẫu tờ khai đăng ký sử dụng mã số mã vạch theo quy định;

– 01 bản sao (có chứng thực hoặc có bản chính để đối chiếu) Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh đối với các doanh nghiệp sản xuất kinh doanh thương mại hoặc Quyết định thành lập với các tổ chức khác;

– 02 bản bảng đăng ký danh mục sản phẩm sử dụng mã GTIN theo mẫu quy định.

– Giấy tờ cần thiết khác.

Xem thêm:

Cách Đăng Ký Mã Số Mã Vạch Đơn Giản Cho Doanh Nghiệp

Đăng Ký Mã Vạch Sữa Có Quy Trình Thủ Tục Chuẩn Chỉnh Ra Sao?

Dịch vụ đăng ký mã vạch chất lượng tại Công ty Luật Dân Việt

Sau khi tiếp nhận thông tin của quý khách có nhu cầu đăng ký mã vạch sản phẩm, chuyên viên tư vấn giấy phép của Luật Dân Việt chúng tôi sẽ tư vấn khái quát những vấn đề có liên quan đến đăng ký mã vạch cho sản phẩm, dịch vụ và tư vấn rõ ràng các chi phí liên quan;

Tiếp đó hai bên sẽ giao kết hợp đồng cung cấp dịch vụ, đội ngũ chuyên môn sẽ hướng dẫn quý khách những giấy tờ cần có trước khi nộp hồ sơ, để đảm bảo hồ sơ hợp lệ, tránh làm mất thời gian, công sức;

Công ty Luật Dân Việt với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực giấy phép, sở hữu trí tuệ, doanh nghiệp. Bên cạnh đó, chúng tôi có đội ngũ luật sư, chuyên viên pháp lý cấp cao đảm bảo mang lại cho quý khách hàng dịch vụ tốt nhất, chúng tôi sẽ không làm quý khách hàng thất vọng.

Share:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Share on linkedin
LinkedIn
Luật Dân Việt

Luật Dân Việt

Luôn đồng hành và hỗ trợ tư vấn pháp lý tới mọi người !

Tin mới

Bài viết liên quan