Tìm hiểu về Luật Dân Việt

Giới thiệu

Về chúng tôi

Luật Dân Việt

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực tư vấn hỗ trợ pháp lý tại Việt Nam. Hàng ngàn đối tác đã và đang công tác gắn bó cùng Luật Dân Việt. Mang lại giá trị pháp lý hữu ích cho mọi người.

Luatdanviet.com.vn là website trực thuộc công ty Luật Dân Việt, Website được ra đời với sứ mệnh cung cấp những nội dung kiến thức pháp luật và cung cấp các dịch vụ hỗ trợ tới mọi người. Với nhiệm vụ đó đội ngũ tham gia phát triển website có chuyên môn rất tốt trong lĩnh vực Luật tại Việt Nam. Cụ thể đó là các luật sư, các chuyên viên tư vấn pháp lý, cùng tham vấn ý kiến từ các cố vấn là người đứng đầu ngành tư pháp hiện nay ở các cấp khác nhau.

Đội ngũ chịu trách nhiệm:

Là các thành viên cổ đông của công ty cũng như các vị trí trưởng phòng ban các bộ phận tại công ty.

Luật sư: Hà Văn Thêm

Chịu trách nhiệm kiểm duyệt nội dung chuyên môn vềpháp lý. Luật sư Hà Văn Thêm thực hiện khâu kiểm duyệt cuối cùng trước khi nội dung được xuất bản trên Website. Ngoài giờ làm việc tại văn phòng và xử lý các vụ việc, thực hiện công việc bảo vệ quyền lợi khách hàng tại tòa án, hàng ngày luật sư giành 1,5 tiếng để làm việc với nội dung trên website.

Luật sư: Vũ Kim Hùng

Thực hiện phân tích các vấn đề pháp lý phổ biến hiện nay cũng nhu kiếm duyệt, kiếm soát các nội dung chưa đúng và chưa phù hợp trên website. Luật sư đưa ra các đánh giá và nhận xét về vấn đề pháp lý cũng như phản hồi khách hàng để đưa ra sự tổng quan cho website.

Luật sư: Đào Thị Quỳnh

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc tư vấn pháp lý hỗ trợ khách hàng là người đưa ra các phương án, gói dịch vụ hỗ trợ khách hàng tốt nhất. Hầu hết các khách hàng sẽ được luật sư trực tiếp làm việc xuyên suốt quá trình làm việc hay cộng tác cùng Luật Dân Việt.

Chuyên viên tư vấn: Nguyễn Thị Ngọc

Người đồng hành và hỗ trợ khách hàng thường xuyên, ngoài ra là người trực tiếp biên soạn các nội dung được đăng tải trên website của công ty.

Kế toán trưởng: Đào Thị Hoa

Người phụ trách kế toán tài chính công ty cũng như tư vấn các thông tin về chính sách thuế, tài chính được đăng tải trên website.  Chị là người trực tiếp tư vấn hỗ trợ khách hàng dịch vụ kế toán tài chính.

Phụ trách soạn thảo đăng tải nội dung: Phạm Quang Trung

Người phụ trách biên tập nội dung và tiến hành đăng tải lên webite.

Đội ngũ cộng sự:

Trong quá trình phát triển website cũng như phát triển dịch vụ công ty chúng tôi đã và đang hợp tác với một số luật sư cũng như những chuyên gia hàng đầu hiện nay trong lĩnh vực luật, tư pháp, tài chính, đầu tư để có những thông tin tư vấn và cung cấp chất lượng hơn.

Website đang trong quá trình phát triển và hoàn thiện không tránh được những thiếu sót, đó là điều không mong muốn. Rất mong nhận được sự phản hồi và đóng góp ý kiến để những sai sót đó là con số nhỏ nhất.

Mọi đóng góp ý kiến gửi tới chúng tôi theo thông tin dưới đây:

Luật Dân Việt
Hà Nội: Số 14/27/381 Nguyễn Khang, Cầu Giấy , Hà Nội
TP HCM: Phòng 5.1, tầng 5, tòa nhà NP, số 232/17 Võ Thị Sáu, phường 7, quận 3, TP HCM
Email: tuvanluatdanviet@gmail.com
Hotline: 0926 220 286