Đăng Ký Mã Vạch Tại Quảng Nam Có Trình Tự Thực Hiện Thế Nào?

Đăng ký mã vạch tại Quảng Nam được rất nhiều tổ chức, doanh nghiệp sản xuất hàng hóa quan tâm. Trong đó thủ tục, hồ sơ, quy trình, thời gian, chi phí… là các vấn đề mà trước khi tiến hành đăng ký mã số mã vạch, tổ chức, doanh nghiệp cần phải tìm hiểu kỹ lưỡng. Bởi chúng quyết định rất lớn tới việc mọi người có được cấp mã vạch hay không.

Đăng ký mã vạch sản phẩm có ý nghĩa đặc biệt quan trọng đối với sự phát triển của một doanh nghiệp, tổ chức. Nó đóng vai trò như một “tấm vé” thông hành đưa sản phẩm, hàng hóa của doanh nghiệp đến các thị trường tiêu thụ lớn như siêu thị, trung tâm thương mại, hay xuất khẩu ra nước ngoài. Với lợi ích tuyệt vời đó, tổ chức, doanh nghiệp nên đăng ký mã vạch tại Quảng Nam và trên toàn quốc.

Trình tự cấp mã số mã vạch tại Quảng Nam

Đăng ký mã vạch tại Quảng Nam sẽ tuân thủ theo quy định tại Điều 6, Quyết định 15/2006/QĐ-BKHCN. Cụ thể tổ chức, doanh nghiệp sẽ thực hiện quy trình như sau:

– Đăng ký sử dụng mã số mã vạch;

– Tiếp nhận hồ sơ đăng ký sử dụng mã số mã vạch;

– Thẩm định hồ sơ và cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng mã số mã vạch;

– Hướng dẫn sử dụng mã số mã vạch;

Các thành phần phải có trong hồ sơ đăng ký mã vạch tại Quảng Nam

Cũng tại Thông tư 16/2011/TT-BKHCN nêu rõ để đăng ký mã vạch nói chung và đăng ký mã vạch tại Quảng Nam nói riêng cần các tài liệu:

– Bản sao đăng ký kinh doanh hoặc bản sao quyết định thành lập

– 02 Bản đăng ký theo mẫu Bộ Khoa học và Công nghệ

– 02 Bản đăng ký theo mẫu danh mục sản phẩm sử dụng mã số vật phẩm

Hồ sơ đăng ký mã số mã vạch được nộp tại Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng thuộc Bộ Khoa học Công nghệ hoặc tại các Trung tâm Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng.

Lợi ích khi sử dụng mã số mã vạch mà doanh nghiệp nhận được

– Mã số mã vạch hỗ trợ dịch vụ bán hàng tại các siêu thị, cửa hàng tiện lợi.

– Mã số mã vạch hỗ trợ quản lý, kiểm soát hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp.

– Mã số mã vạch hỗ trợ các hoạt động trong lĩnh vực xuất nhập khẩu hàng hóa.

– Mã số mã vạch hỗ trợ trao đổi dữ liệu điện tử.

Trên đây là những lợi ích mà việc đăng ký mã vạch tại Quảng Nam mang lại. Với những lợi ích này, không có lý do gì mà tổ chức, doanh nghiệp sản xuất lại không đăng ký mã số mã vạch cho sản phẩm hàng hóa của mình.

Xem thêm:

Tại Sao Phải Đăng Ký Mã Vạch Trong Bối Cảnh Hiện Nay?

Đăng Ký Mã Vạch Sữa Có Quy Trình Thủ Tục Chuẩn Chỉnh Ra Sao?

Đăng Ký Mã Vạch Ngũ Cốc Cần Chuẩn Bị Hồ Sơ Như Thế Nào?

Tại sao nên ủy quyền cho đơn vị cung cấp dịch vụ pháp lý?

Dịch vụ ủy quyền đăng ký mã số mã vạch tại Quảng Nam mang đến những tiện ích về mọi mặt như:

– Các bên cung cấp dịch vụ pháp lý là những nơi có hệ thống nhân viên đã được đào tạo bài bản, có kiến thức chuyên môn, thái độ phục vụ đúng mực.

– Khi sử dụng dịch vụ, tổ chức, doanh nghiệp sẽ không phải lo ngại các vấn đề về thủ tục, hồ sơ, quy trình cũng như cách thức làm việc của cơ quan nhà nước.

– Sau khi ủy quyền, bên cung cấp dịch vụ sẽ đại diện tổ chức, doanh nghiệp nộp hồ sơ, theo dõi quá trình và sửa đổi bổ sung hồ sơ khi cần thiết. Khi có kết quả, bên được ủy quyền cũng sẽ là người đến lấy và giao lại phía khách hàng.

– Sau quá trình đăng ký, chuyên viên tiếp nhận hồ sơ sẽ tiến hành tư vấn hướng dẫn sử dụng chi tiết mã số mã vạch. Cả trong và sau quá trình đăng ký, bất kỳ khi nào có những thắc mắc về vấn đề sử dụng, đối tác hoàn toàn có thể liên hệ lại với bên cung cấp dịch vụ để được giải đáp.

Luật Dân Việt – Đơn vị cung cấp dịch vụ đăng ký mã số mã vạch uy tín

Dân Việt là một đơn vị cung cấp dịch vụ pháp lý hoạt động lâu năm và đã xây dựng được nền tảng vững chắc. Chúng tôi tự tin mang đến dịch vụ chất lượng, uy tín với thời gian nhanh nhất có thể. Công ty chúng tôi nhận làm dịch vụ ở tất cả các tỉnh thành trên cả nước. Đối với dịch vụ đăng ký mã vạch tại Quảng Nam, tổ chức, doanh nghiệp không phải lo lắng về vấn đề giá bởi chúng tôi cam kết dịch vụ có chi phí hợp lý nhất.

Chúng tôi cam kết sau 01 ngày kể từ ngày nộp hồ sơ, khách hàng sẽ nhận được mã vạch sản phẩm và có thể in ngay lên sản phẩm để đưa ra ngoài thị trường.

Share:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Share on linkedin
LinkedIn
Luật Dân Việt

Luật Dân Việt

Luôn đồng hành và hỗ trợ tư vấn pháp lý tới mọi người !

Tin mới

Bài viết liên quan