Tư vấn luật doanh nghiệp online

Tư vấn luật doanh nghiệp sẽ giải đáp cho quý khách hàng những thắc mắc về thủ tục thành lập công ty, thay đổi giấy phép kinh doanh, tăng vốn điều lệ, chuyển đổi trụ sở, lựa chọn loại hình doanh nghiệp…

Các doanh nghiệp để tồn tại và phát triển bền vững cần phải tuân thủ những quy định của pháp luật. Vậy nhưng, theo từng giai đoạn, Luật doanh nghiệp sẽ có những sửa đổi, bổ sung mà nếu không thường xuyên cập nhật thông tin, doanh nghiệp có thể mắc phải những vi phạm không mong muốn. Vì thế trong những trường hợp chưa hiểu rõ, doanh nghiệp hãy sử dụng dịch vụ tư vấn luật doanh nghiệp của Công ty Luật Dân Việt.

tu-van-dang-ky-kinh-doanh-online

Tư vấn luật doanh nghiệp xoay quanh các vấn đề

Tư vấn thành lập công ty

– Tư vấn giải thể công ty

– Tư vấn tổ chức lại doanh nghiệp

– Tư vấn thủ tục phá sản doanh nghiệp

– Tư vấn quyền và lợi ích hợp pháp của doanh nghiệp

– Tư vấn trách nhiệm và nghĩa vụ của doanh nghiệp

– Tư vấn các tài liệu doanh nghiệp cần lưu giữ

– Tư vấn thay đổi người quản lý doanh nghiệp (Thành viên hội đồng quản trị, Giám đốc, Tổng Giám đốc, Ban kiểm soát…)

– Tư vấn thông tin về người đại diện doanh nghiệp (trách nhiệm, ủy quyền…)

– Tư vấn những hành vi pháp luật nghiêm cấm với doanh nghiệp

– Tư vấn công ty TNHH, doanh nghiệp nhà nước, công ty cổ phần, công ty hợp danh, doanh nghiệp tư nhân, nhóm công ty

Ưu điểm dịch vụ tư vấn luật doanh nghiệp của Luật Dân Việt

Giải quyết vấn đề nhanh chóng, chính xác

Với Luật Dân Việt, chỉ trong 1 phút mọi vấn đề đều có thể giải quyết. Nhằm đáp ứng nhu cầu giải đáp thông tin nhanh, các luật sư, tư vấn viên của Luật Dân Việt luôn trong trạng thái sẵn sàng hỗ trợ quý khách. Nhờ đó, khách hàng không phải mất thời gian chờ đợi lâu. Thậm chí, các luật sư, chuyên viên còn hoạt động xuyên suốt, gần như 24/7 nên ngay khi nhận yêu cầu, Luật Dân Việt sẽ tư vấn ngay tức khắc.

Tư vấn luật doanh nghiệp trên toàn quốc và cả quốc tế

Một điểm thuận lợi hơn nữa là tư vấn luật doanh nghiệp online có thể thực hiện mọi lúc mọi nơi. Khách hàng ở nước ngoài hay ở xa địa điểm văn phòng luật sư vẫn được hỗ trợ một cách toàn diện nhất. Sự can thiệp kịp thời này giúp bạn hạn chế được thất thoát hay thiệt hại trong sai sót hợp đồng kinh tế, lỗi do không nắm bắt được quy định của pháp luật.

Với những doanh nghiệp đang phát triển, hay trong thời gian mở rộng hoạt động kinh doanh sang thị trường nước ngoài thì hình thức tư vấn luật doanh nghiệp online thực sự rất cần thiết để bạn hoàn thiện doanh nghiệp và nắm bắt được những cơ hội cũng như thử thách của thị trường.

Hình thức tư vấn luật doanh nghiệp online sẽ được diễn ra như thế nào?

Khách hàng khi cần tư vấn luật doanh nghiệp online sẽ nhận được sự hỗ trợ của luật sư có kinh nghiệm và chuyên môn cao về lĩnh vực mà doanh nghiệp đang phát triển. Tùy theo nhu cầu mà cá nhân, doanh nghiệp có thể cân nhắc và lựa chọn loại loại hình tư vấn phù hợp.

Tư vấn luật doanh nghiệp quakênh online trực tuyến 24/7

Trong tất cả các hình thức tư vấn, hình thức qua tổng đài đang được đánh giá cao nhất nhờ khả năng kết nối nhanh, dễ dàng, thuận lợi và tiết kiệm. Khách hàng có nhu cầu chỉ cần Liên hệ với chúng tôi qua kênh online, hotline để được hỗ trợ tư vấn.

Điểm đặc biệt của hình thức này là khách hàng không cần phải chi trả bất kỳ một khoản phí nào cho Luật Dân Việt. Thay vào đó, khách hàng sẽ bị tính phí phút gọi dựa trên nhà mạng sử dụng. Phí điện thoại không quá cao nên phù hợp với tất cả mọi đối tượng khách hàng.

Xem thêm:

Tạm ngừng kinh doanh Công ty Cổ phần

Hướng dẫn mở địa điểm kinh doanh Công ty cổ phần

Tư vấn luật doanh nghiệp qua email

Những trường hợp cần phải tư vấn xuyên suốt trong thời gian dài hoặc phải chuyển các hồ sơ, tài liệu quan trọng, khách hàng có thể lựa chọn hình thức tư vấn luật doanh nghiệp qua mail . Những thông tin, tài liệu mà quý khách hàng cung cấp sẽ được bảo mật tuyệt đối.

Tư vấn trực tiếp tại trụ sở hoặc văn phòng của Luật Dân Việt

Ngoài hai hình thức kể trên, quý khách hàng còn có thể đến gặp trực tiếp luật sư, chuyên viên của Luật Dân Việt tại trụ sở Hà Nội và văn phòng ở TP. Hồ Chí Minh. Hình thức tư vấn luật doanh nghiệp trực tiếp tuy hơi mất thời gian của khách hàng nhưng đổi lại khả năng giải quyết và hiệu quả công việc sẽ cao hơn.

Những điểm cần lưu ý khi tư vấn luật doanh nghiệp

Các lưu ý mà Luật Dân Việt nêu dưới đây sẽ không áp dụng cho hình thức tư vấn trực tiếp. Cho nên, khách hàng muốn được tư vấn tại văn phòng có thể bỏ qua danh mục này.

Do đặc điểm loại hình dịch vụ online, khách hàng và bên tư vấn luật doanh nghiệp không tiếp xúc trực tiếp với nhau, chính vì vậy mà có thể hai bên cần có sự trao đổi và thỏa thuận dịch vụ một cách chặt chẽ. Mục đích cuối cùng nhằm đảm bảo hiệu quả cao việc cao

Khi cần tìm địa chỉ tư vấn luật doanh nghiệp online tốt trên thị trường hiện nay, thì khách hàng nên lựa chọn những nơi tư vấn luật uy tín, có trách nhiệm và thiện chí đối với khách hàng. Luôn đảm bảo trả lời những thắc mắc của khách hàng nhanh nhất, giúp khách hàng tháo gỡ những khó khăn hiện tại bằng những biện pháp đơn giản và thiết thực.

Tại sao nên lựa chọn dịch vụ tư vấn luật doanh nghiệp của Luật Dân Việt?

Trên thị trường tư vấn pháp luật cạnh tranh khốc liệt như hiện nay, Luật Dân Việt vẫn là một điểm đến đáng tin cậy cho nhiều doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân. Để làm được điều đó phải kể đến:

– Đội ngũ luật sư, chuyên viên pháp lý giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm

– Thái độ làm việc tận tình, tận tâm, trách nhiệm và nhiệt huyết

– Quy trình làm việc khoa học

– Giải quyết vấn đề nhanh chóng, hiệu quả

– Chi phí dịch vụ hợp lý

– Hỗ trợ khách hàng tận nơi

– Các gói dịch vụ đa dạng cùng nhiều ưu điểm khác

Share:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Share on linkedin
LinkedIn
Luật Dân Việt

Luật Dân Việt

Luôn đồng hành và hỗ trợ tư vấn pháp lý tới mọi người !

Tin mới

Bài viết liên quan