Dịch Vụ Công Bố Mỹ Phẩm Nhập Khẩu Của Luật Dân Việt

Công bố mỹ phẩm nhập khẩu tiến hành như thế nào? Dịch vụ công bố mỹ phẩm nhập khẩu khác gì so với công bố mỹ phẩm trong nước?…

Trên là những băn khoăn mà rất nhiều đơn vị đang gặp khải. Quý khách hàng có thể tham khảo bài viết sau đây của Luật Dân Việt để giải đáp thắc mắc. Đặc biệt, Luật Dân Việt có triển khai dịch vụ công bố mỹ phẩm nhập khẩu trọn gói trên toàn quốc cho Quý khách hàng có nhu cầu.

Có nhất thiết phải công bố mỹ phẩm nhập khẩu?

Điều kiện bắt buộc để lưu thông mỹ phẩm trên thị trường đối với mỹ phẩm nhập khẩu cũng như mỹ phẩm trong nước là thực hiện thủ tục công bố để được cơ quan nhà nước có thẩm quyền cấp số tiếp nhận Phiếu công bố sản phẩm mỹ phẩm.

Đương nhiên khi tổ chức, cá nhân thực hiện thủ tục công bố mỹ phẩm sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm về tính an toàn, hiệu quả và chất lượng sản phẩm.

Ngoài việc công bố mỹ phẩm nhập khẩu là điều kiện tiên quyết của các cá nhân, tổ chức kinh doanh mỹ phẩm thì việc đăng ký công bố mỹ phẩm mang lại nhiều lợi ích cho chủ thể kinh doanh.

+ Tổ chức, cá nhân công bố mỹ phẩm sẽ tạo được niềm tin cũng như ấn tượng với khách hàng;

+ Tổ chức, cá nhân công bố mỹ phẩm sẽ tạo lợi thế cạnh tranh trên thị trường so với các doanh nghiệp kinh doanh mỹ phẩm khác chưa thực hiện công bố mỹ phẩm.

Có thể khẳng định công bố mỹ phẩm là thủ tục bắt buộc. Khách hàng có thể tự mình thực hiện hoặc sử dụng dịch vụ công bố mỹ phẩm nhập khẩu của Luật Dân Việt.

Công bố mỹ phẩm nhập khẩu khác gì so với công bố mỹ phẩm trong nước?

Tổ chức cá nhân thực hiện công bố mỹ phẩm trong nước cần chuẩn bị những giấy tờ như sau:

+ Phiếu công bố sản phẩm mỹ phẩm theo mẫu;

+ Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh;

+ Giấy ủy quyền của nhà sản xuất hoặc chủ sở hữu sản phẩm

Điểm khác biệt giữa công bố sản phẩm mỹ phẩm trong nước với công bố mỹ phẩm nhập khẩu là giấy chứng nhận lưu hành tự do (CFS).

CFS phải đáp ứng điều kiện:

+ Do nước sở tại cấp, còn hạn;

+ CFS phải được hợp pháp hóa lãnh sự.

Vì có sự khác nhau trong thủ tục, hồ sơ của sản phẩm mỹ phẩm trong nước và sản phẩm mỹ phẩm nhập khẩu nên khách hàng gặp rất nhiều khó khăn khi thực hiện. Do đó, hãy sử dụng dịch vụ công bố mỹ phẩm nhập khẩu của Luật Dân Việt.

Tham khảo thêm: 

Làm Sao Để Được Cấp Phiếu Công Bố Mỹ Phẩm Đúng Quy Định?

Công Bố Mỹ Phẩm Nhập Khẩu Từ Bồ Đào Nha Có Quan Trọng Không?

Mẫu Phiếu Công Bố Mỹ Phẩm Có Những Lưu Ý Gì Khi Điền Thông Tin?

Tại sao nên lựa chọn dịch vụ công bố mỹ phẩm nhập khẩu của Luật Dân Việt?

Mỗi mỹ phẩm để lưu thông sẽ cần làm hồ sơ công bố riêng. Vậy nếu doanh nghiệp có hàng chục loại mỹ phẩm, đồng nghĩa với việc cần thực hiện hàng chục bộ hồ sơ với nội dung công bố khác nhau. Với những đơn vị thiếu kiến thức pháp lý và kinh nghiệm thực tiễn thì việc làm này vô cùng khó khăn.

Tuy nhiên, khi sử dụng dịch vụ công bố mỹ phẩm nhập khẩu của Luật Dân Việt thì thủ tục này lại vô cùng đơn giản. Bởi chúng tôi đã có kinh nghiệm thực hiện hàng nghìn bộ hồ sơ công bố mỹ phẩm, nên đảm bảo sẽ hoàn thành công việc với thời gian nhanh nhất và chất lượng tốt nhất.

Ngoài kiến thức về việc công bố mỹ phẩm, Luật Dân Việt có thể hỗ trợ khách hàng quy định của pháp luật về nhập khẩu (nếu khách hàng có nhu cầu).

Dịch vụ công bố mỹ phẩm nhập khẩu của Luật Dân Việt luôn đảm bảo ở mức giá phù hợp. Càng nhiều mỹ phẩm cần công bố thì mức giá càng ưu đãi cho khách hàng.

Share:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Share on linkedin
LinkedIn
Luật Dân Việt

Luật Dân Việt

Luôn đồng hành và hỗ trợ tư vấn pháp lý tới mọi người !

Tin mới

Bài viết liên quan