Dịch Vụ Đăng Ký Mã Vạch Trọn Gói Giá Rẻ

Dịch vụ đăng ký mã vạch thường được các cá nhân, tổ chức sử dụng khi không hiểu rõ về pháp luật, cộng với đó là thiếu kinh nghiệm thực tiễn. Có thể nói, dịch vụ này là giải pháp vô cùng hữu ích và tiện lợi cho các đơn vị, tổ chức muốn có kết quả nhanh mà không tốn nhiều công sức.

Trên thị trường hiện nay, các đơn vị cung cấp dịch vụ đăng ký mã vạch không thật sự nhiều như các lĩnh vực khác. Thế nhưng, chỉ khoảng 10 – 20 đơn vị cung cấp dịch vụ cũng đã đủ khiến cá nhân, tổ chức cảm thấy rối ren không biết nên lựa chọn đơn vị nào. Nội dung bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu sơ qua về những lợi ích, khó khăn và dịch vụ của Luật Dân Việt.

Quy định pháp luật về mã số mã vạch

Trước khi đi vào nội dung chính, chúng tôi sẽ giới thiệu sơ qua về mã số mã vạch. Có khá nhiều khách hàng khi liên hệ chúng tôi yêu cầu tư vấn hướng dẫn đa phần đều đặt ra câu hỏi: Mã số là gì? Mã vạch là gì?… Đây là nội dung cơ bản đầu tiên mà chúng tôi nghĩ khách hàng nên cần tìm hiểu, kể cả khi sử dụng dịch vụ đăng ký mã vạch.

Theo Quyết định 15/2006/QĐ-BKHCN ban hành ngày 23 tháng 08 năm 2006 quy định về một số khái niệm.

Mã số là một dãy các chữ số dùng để phân định vật phẩm, địa điểm, tổ chức.

Mã vạch là một dãy các vạch thẫm song song và các khoảng trống xen kẽ để thực hiện mã số sao cho máy quét có thể đọc được.

Lợi ích của việc sử dụng dịch vụ đăng ký mã vạch

Dịch vụ là ngành nghề đòi hỏi sự khéo léo, tỉ mỉ. Những người làm dịch vụ chuyên nghiệp cũng phải mang trong mình tâm thế làm việc nghiêm túc. Đặc biệt là dịch vụ pháp lí, nó ảnh hưởng trực tiếp đến quyền và lợi ích của đối tượng được bảo vệ.

Đối với nội dung đăng ký mã vạch thì không ảnh hưởng nhiều đến quyền và lợi ích nhưng lại ảnh hưởng đến sự phát triển kinh tế của doanh nghiệp. Ví dụ, sản phẩm đã tung ra thị trường và muốn đưa vào siêu thị, các cửa hàng tiện lợi nhưng lại chưa được gắn mã vạch để máy quét dẫn đến không thể đẩy sản phẩm vào các thị trường trên. Trong trường hợp này, nếu như quý doanh nghiệp sử dụng dịch vụ đăng ký mã vạch thì việc đăng ký trởmên nhanh hơn, có mã đúng thời điểm đáp ứng yêu cầu của doanh nghiệp.

Bên cạnh đó, việc sử dụng dịch vụ quý khách hàng không phải tiếp xúc với cơ quan nhà nước. Vì đa phần các đơn vị cung cấp dịch vụ đã đại diện cho quý khách hàng thực hiện nội dung đăng ký. Ngoài ra, việc sử dụng dịch vụ đăng ký mã vạch giúp doanh nghiệp không tốn thời gian và có điều kiện tập chung phát triển kinh tế doanh nghiệp.

Khó khăn của việc không sử dụng dịch vụ đăng ký mã vạch

Có khá nhiều đơn vị muốn tiết kiệm chi phí nên đã cố gắng tìm hiểu và tự thực hiện thay vì sử dụng dịch vụ. Điều này không có gì đáng trách bởi bản thân mỗi doanh nghiệp đều muốn tinh giảm chi phí. Tuy nhiên, thực tế chứng minh nếu tự đăng ký mọi người sẽ găp phải những khó khăn sau:

– Thứ nhất, khó khăn trong quá trình khai và đăng ký online đối với doanh nghiệp đăng ký mã vạch

– Thứ hai, doanh nghiệp không sử dụng dịch vụ đăng ký mã vạch sẽ gặp khó khăn trong việc soạn hồ sơ, xử lý hồ sơ và tiếp xúc với cơ quan nhà nước

– Thứ ba, doanh nghiệp không xác định được loại mã cần đăng ký

– Thứ tư, doanh nghiệp gặp khó khăn trong quá trình ghép mã sản phẩm

– Thứ năm, doanh nghiệp khó khăn khi kê khai sản phẩm trên trang tài khoản đã được cấp. Các doanh nghiệp thường khó khăn khi phát sinh thêm sản phẩm.

Xem thêm:

Thủ Tục Đăng Ký Mã Vạch Sản Phẩm Mới Nhất Hiện Nay

Dịch Vụ Đăng Ký Mã Vạch Ở Đà Nẵng Được Thực Hiện Như Thế Nào?

Thay đổi đăng ký kinh doanh

Công ty Luật Dân Việt cung cấp dịch vụ đăng ký mã vạch

Không giống với các tổ chức dịch vụ khác, Luật Dân Việt là tổ chức được cấp quyền đại diện. Do đó, Luật Dân Việt có thể thay mặt khách hàng thực hiện tất cả các khâu đăng ký mã vạch sản phẩm hàng hóa. Quy trình dịch vụ của chúng tôi cụ thể như sau:

– Bước 1: Chúng tôi sẽ tư vấn loại mã mà khách hàng có thể đăng ký dựa trên lượng sản phẩm mà khách hàng có

– Bước 2: Luật Dân Việt sẽ đại diện khách hàng nộp hồ sơ trực tiếp tại trung tâm mã số mã vạch thuộc Tổng cục Đo lường Chất lượng

– Bước 3: Chúng tôi sẽ đại diện khách hàng nộp các khoản phí nhà nước và nhận kết quả. Lưu ý: phí dịch vụ đăng ký mã vạch của chúng tôi báo giá đến khách hàng đã bao gồm cả phí nhà nước và phí dịch vụ

– Bước 4: Sau khi nhận kết quả Luật Dân Việt tiến hành ghép mã sản phẩm và gửi lại khách hàng mã để khách hàng gắn lên sản phẩm

– Bước 5: Chúng tôi hướng dẫn khách hàng khai sản phẩm trên trang VNPC thuộc tổng cục quản lý

– Bước 6: Nhận giấy chứng nhận gốc và gửi kết quả trả khách hàng

– Bước 7: Tiếp tục ghép mã cho khách hàng nếu khách hàng có phát sinh thêm sản phẩm

Phương thức yêu cầu dịch vụ của Luật Dân Việt

Trong trường hợp quý doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng dịch vụ đăng ký mã số mã vạch cho sản phẩm, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất !

Share:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Share on linkedin
LinkedIn
Luật Dân Việt

Luật Dân Việt

Luôn đồng hành và hỗ trợ tư vấn pháp lý tới mọi người !

Tin mới

Bài viết liên quan