Kinh Nghiệm Đăng Ký Mã Vạch Cho Các Sản Phẩm, Hàng Hóa

Tìm hiểu kinh nghiệm đăng ký mã vạch cho sản phẩm, hàng hóa từ những tổ chức, doanh nghiệp đã thực hiện thủ tục trước đó vô cùng quan trọng. Thông qua công việc này, tổ chức, doanh nghiệp sẽ biết phải làm như thế để nhanh chóng được cơ quan nhà nước cấp quyền sử dụng mã vạch.

Đăng ký mã vạch là vấn đề đang được nhiều tổ chức, doanh nghiệp quan tâm bởi những lợi ích mà nó mang lại. Để thực hiện thành công thủ tục này, các doanh nghiệp phải am hiểu, nắm bắt được các quy định của pháp luật. Với kinh nghiệm đăng ký mã vạch mà chúng tôi đã tích lũy được, Luật Dân Việt  sẽ chia sẻ những điểm cần lưu ý khi thực hiện đăng ký mã vạch sản phẩm để các doanh nghiệp cùng nắm được.

Những lưu ý khi thực hiện đăng ký mã vạch

Với kinh nghiệm đăng ký mã vạch trong nhiều năm qua, chúng tôi đúc kết lại một số điểm cần lưu ý khi thực hiện thủ tục như sau:

– Tìm hiểu và nghiên cứu kỹ lưỡng các văn bản quy định về mã vạch.

– Sử dụng đúng bản đăng ký sử dụng mã vạch theo quy định tại Phụ lục I của Quyết định 15/2006/QĐ-BKHCN.

– Phải đảm bảo điền đầy đủ thông tin trên các giấy tờ có trong hồ sơ đăng ký và phải đảm bảo đủ đầu mục các giấy tờ có trong hồ sơ theo đúng quy định của Quyết định 15/2006/QĐ-BKHCN.

– Nên lựa chọn cách thức nộp hồ sơ trực tiếp tại trụ sở của Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng Việt Nam. Trường hợp ở xa nên lựa chọn thực hiện đăng ký thông qua các đơn vị đại diện để tránh được trường hợp thất lạc hồ sơ do gửi qua đường bưu điện hay bị lỗi đường truyền hồ sơ không được xác nhận do đăng ký trực tuyến.

– Khi nộp hồ sơ đăng ký, các chủ thể tiến hành phải nộp cả phí đăng ký thì mới được cấp giấy chứng nhận đăng ký sử dụng mã vạch. Sau khi đã được cấp giấy chứng nhận, chủ thể phải nộp thêm phí duy trì sử dụng hàng năm.

Xem thêm:

Dịch Vụ Tư Vấn Đăng Ký Mã Vạch Cho Doanh Nghiệp Ở Đâu Tốt Nhất?

Đăng Ký Mã Vạch Cho Sản Phẩm Nhập Khẩu Có Hồ Sơ Thế Nào?

Các Bước Đăng Ký Mã Vạch Nhanh, Đơn Giản Cho Doanh Nghiệp

Luật Dân Việt  – Đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm đăng ký mã vạch

Luật Dân Việt  với đội ngũ luật sư, chuyên viên có trình độ chuyên môn cao và có nhiều năm kinh nghiệm đăng ký mã vạch đã thực hiện thủ tục thành công cho hàng trăm tổ chức, doanh nghiệp trên cả nước.

Đến với Luật Dân Việt , quý khách hàng sẽ được sử dụng dịch vụ đăng ký mã vạch trọn gói – toàn diện – uy tín, sẽ được hỗ trợ, tư vấn từ đầu đến khi kết thúc quá trình đăng ký. Cụ thể:

Trước khi tiến hành đăng ký:

– Cung cấp các văn bản, căn cứ pháp lý liên quan đến mã vạch.

– Tư vấn và giải đáp các thắc mắc về vấn đề pháp lý hoặc các vấn đề khác liên quan đến đăng ký mã vạch cho quý khách hàng.

– Tư vấn cho quý khách hàng lựa chọn số lượng mã vạch, loại mã vạch, loại master mã vạch sao cho phù hợp với sản phẩm và quy mô kinh doanh của quý khách hàng.

– Hướng dẫn quý khách hàng chuẩn bị các giấy tờ, tài liệu để thực hiện ký mã vạch cho sản phẩm.

Trong quá trình đăng ký:

– Hoàn thiện bộ hồ sơ đăng ký mã vạch theo đúng yêu cầu của pháp luật.

– Đại diện quý khách hàng nộp hồ sơ trực tiếp tại Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng.

– Thực hiện bổ sung, chỉnh sửa thông tin, giấy tờ trong hồ sơ đăng ký mã vạch theo yêu cầu của các chuyên viên phụ trách hồ sơ (nếu có).

Kết thúc đăng ký và sau khi đăng ký:

– Nhận giấy chứng nhận đăng ký sử dụng mã vạch sản phẩm từ Tổng cục và bàn giao lại cho quý khách hàng.

– Hướng dẫn quý khách hàng sử dụng giấy chứng nhận trong quá trình hoạt động.

– Hỗ trợ, tư vấn các vấn đề phát sinh và các vấn đề khác trong quá trình hoạt động theo yêu cầu của quý khách hàng.

Share:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Share on linkedin
LinkedIn
Luật Dân Việt

Luật Dân Việt

Luôn đồng hành và hỗ trợ tư vấn pháp lý tới mọi người !

Tin mới

Bài viết liên quan