Mẫu giấy chứng nhận đầu tư mới nhất hiện nay

Theo Quy định của Luật Đầu tư 2014, Giấy chứng nhận đầu tư sẽ có mẫu mới và chỉ cấp cho nội dung đâu tư và không bao gồm nội dung đăng ký kinh doanh.

Trong thời gian qua, Luật Dân Việt thường xuyên nhận được những băn khoăn của các nhà đầu tư về thủ tục xin cấp giấy chứng nhận đăng ký đầu tư, mẫu giấy chứng nhận đầu tư. Có thể thấy, nhu cầu đầu tư, thực hiện các hoạt động thương mại tại Việt Nam là ngày càng lớn, tuy nhiên không phải nhà đầu tư nào cũng am hiểu các quy định pháp luật có liên quan trong hệ thống pháp luật Việt Nam. Chính bởi lý do đó, qua bài viết này, Luật Dân Việt chúng tôi sẽ cung cấp thêm một số thông tin hữu ích mà Quý vị đang quan tâm, đặc biệt là nội dung về mẫu giấy chứng nhận đầu tư theo quy định pháp luật hiện hành.

mau-giay-chung-nhan-dang-ky-dau-tu

MẪU GIẤY CHỨNG NHẬN ĐẦU TƯ

Theo quy định tại Luật Đầu tư 2020  Giấy chứng nhận đầu tư sẽ có một số thay đổi về nội dung, Cụ thể:

Giấy chứng nhận đầu tư chỉ cấp cho dự án đầu tư và không bao gồm nội dung đăng ký kinh doanh, nội dung Giấy chứng nhận đầu tư bao gồm 10 nội dung sau:

  1. Mã số dự án đầu tư.
  2. Tên, địa chỉ của nhà đầu tư.
  3. Tên dự án đầu tư.
  4. Địa điểm thực hiện dự án đầu tư; diện tích đất sử dụng.
  5. Mục tiêu, quy mô dự án đầu tư.
  6. Vốn đầu tư của dự án (gồm vốn góp của nhà đầu tư và vốn huy động), tiến độ góp vốn và huy động các nguồn vốn.
  7. Thời hạn hoạt động của dự án.
  8. Tiến độ thực hiện dự án đầu tư: tiến độ xây dựng cơ bản và đưa công trình vào hoạt động (nếu có); tiến độ thực hiện các mục tiêu hoạt động, hạng mục chủ yếu của dự án, trường hợp dự án thực hiện theo từng giai đoạn, phải quy định mục tiêu, thời hạn, nội dung hoạt động của từng giai đoạn.
  9. Ưu đãi, hỗ trợ đầu tư và căn cứ, điều kiện áp dụng (nếu có).
  10. Các điều kiện đối với nhà đầu tư thực hiện dự án (nếu có).

Luật Dân Việt – địa chỉ cung cấp dịch vụ cấp giấy chứng nhận đầu tư uy tín hàng đầu Việt Nam

Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư có vai trò quan trọng khẳng định tư cách nhà đầu tư tại Việt Nam, được xem là “giấy khai sinh” của nhà đầu tư. Với ý nghĩa quan trọng của mình, giấy chứng nhận đăng ký đầu tư là niềm ao ước của nhiều cá nhân, tổ chức nước ngoài khi muốn đầu tư tại Việt Nam. Tuy nhiên, do nhiều trở ngại về pháp lý, không ít nhà đầu tư khó khăn khi thực hiện thủ tục xin cấp giấy chứng nhận đầu tư. Hiểu được tất cả những khó khăn, vướng mắc ấy, Luật Dân Việt đem đến giải pháp xin cấp giấy chứng nhận đăng ký đầu tư nhanh chóng – đó chính là dịch vụ xin giấy chứng nhận đầu tư từ A- Z của chúng tôi.

Với dịch vụ trọn gói của Luật Dân Việt, Quý vị sẽ được hỗ trợ toàn bộ các nội dung trong thủ tục xin giấy phép đầu tư, gồm:

– Tư vấn các vấn đề pháp luật về hình thức đầu tư, điều kiện đầu tư, thủ tục đầu tư,…;

– Hướng dẫn cung cấp các thông tin về dự án đầu tư, nhà đầu tư, các tài liệu cần thiết để soạn hồ sơ xin cấp giấy chứng nhận đăng ký đầu tư;

– Soạn đầy đủ hồ sơ xin cấp giấy chứng nhận đăng ký đầu tư theo đúng quy định pháp luật và thông tin Quý khách hàng cung cấp;

– Đại diện nộp hồ sơ và làm việc với cơ quan nhà nước có thẩm quyền để sớm nhận được kết quả;

– Nhận và bàn giao kết quả – Giấy chứng nhận đầu tư theo mẫu quy định tới tay khách hàng;

– Hỗ trợ các vấn đề pháp lý sau đăng ký, tư vấn giải quyết tranh chấp có liên quan đến doanh nghiệp, đầu tư, lao động,… mà nhà đầu tư gặp phải.

Xem thêm: Điều kiện cấp giấy phép đầu tư theo Luật Đầu tư

Share:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Share on linkedin
LinkedIn
Luật Dân Việt

Luật Dân Việt

Luôn đồng hành và hỗ trợ tư vấn pháp lý tới mọi người !

Tin mới

Bài viết liên quan