Đăng Ký Mã Vạch Tại Bình Định Có Thật Sự Cần Thiết Không?

Bình Định là địa phương có những điều kiện thuận lợi, thu hút nhiều nguồn vốn đầu tư. Để tăng thêm khả năng cạnh tranh cho doanh nghiệp của mình, các nhà đầu tư, chủ sở hữu tại đây đã thực hiện nhiều giải pháp, trong đó có đăng ký sử dụng mã số mã vạch.

Trong quá trình hỗ trợ pháp lý cho các doanh nghiệp, Luật Dân Việt nhận được rất nhiều câu hỏi về cách tiến hành đăng ký mã vạch. Như vậy, có thể thấy thủ tục đăng ký mã vạch được nhiều doanh nghiệp quan tâm, đặc biệt là các tổ chức, doanh nghiệp ở Bình Định. Thế nhưng đa phần doanh nghiệp lại chưa nắm được quy định pháp luật có liên quan. Vì vậy, trong bài viết về đăng ký mã vạch tại Bình Định này, chúng tôi sẽ cung cấp cho mọi người những thông tin vô cùng hữu ích liên quan.

Doanh nghiệp sẽ ra sao nếu không đăng ký mã vạch?

Thứ nhất, doanh nghiệp mất đi một biện pháp quảng bá hình ảnh của mình đến người tiêu dùng. Người tiêu dùng thường ưu tiên sử dụng sản phẩm của doanh nghiệp có mã số mã vạch trên bao bì, xác định được rõ ràng nguồn gốc xuất xứ. Do đó, nếu không đăng ký mã vạch tại Bình Định hay các tỉnh, thành phố khác, sản phẩm của doanh nghiệp sẽ bị “ngó lơ”, không được nhiều người lựa chọn, doanh thu doanh nghiệp bị hạn chế.

Thứ hai, doanh nghiệp sẽ không lưu thông, tiêu thụ được sản phẩm tại các địa điểm như cửa hàng tiện lợi, siêu thị, trung tâm thương mại… Những nơi này yêu cầu hàng hóa phải được gắn mã vạch để quản lý thông tin bằng thiết bị đọc mã. Doanh nghiệp sẽ tự hạn chế thị trường của mình, khó phát triển.

Thứ ba, tốn kém thời gian, công sức, tiền bạc vào các khâu nhập liệu, lưu trữ, nhập/xuất kho, thanh toán… Mã vạch sẽ giúp cho quá trình quản lý thông tin về sản phẩm trở nên đơn giản, chính xác hơn rất nhiều.

Cách đăng ký mã vạch tại Bình Định

Thứ nhất, về hồ sơ đăng ký: Doanh nghiệp, tổ chức chuẩn bị 01 bộ hồ sơ đăng ký gồm:

– 02 Bản đăng ký mã vạch sản phẩm (theo mẫu)

– 01 Bản sao có xuất trình bản chính hoặc bản sao có chứng thực giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp hoặc quyết định thành lập tổ chức;

– 02 Bảng đăng ký danh mục sản phẩm sử dụng mã GTIN

Thứ hai, về cơ quan có thẩm quyền giải quyết: Cơ quan thẩm định và quyết định cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng mã số mã vạch là Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng Việt Nam

Thứ ba, về thời hạn giải quyết: 03 ngày làm việc kể từ ngày nhận đủ hồ sơ hợp lệ.

Xem thêm:

Đăng Ký Mã Vạch Tại Quảng Bình Có Những Khó Khăn Trở Ngại Gì?

Đăng Ký Mã Vạch Tại Hòa Bình – Tại Sao Lại Cần Thiết?

Đăng Ký Mã Vạch Tại Lai Châu Cần Chuẩn Bị Những Hồ Sơ Gì?

Đơn giản hóa thủ tục đăng ký mã vạch tại Bình Định với dịch vụ Luật Dân Việt

Hiện nay, thủ tục đăng ký mã vạch nếu muốn thực hiện thành công đòi hỏi chủ thể tiến hành phải am hiểu sâu rộng các quy định pháp luật. Do vậy, giải pháp cho các doanh nghiệp lúc này là sử dụng dịch vụ đăng ký mã vạch trọn gói của Luật Dân Việt. Dịch vụ của chúng tôi có những ưu điểm như:

– Hỗ trợ đăng ký mã vạch cho các doanh nghiệp trên phạm vi toàn quốc;

– Dịch vụ của chúng tôi là trọn gói, tiết kiệm thời gian;

– Chúng tôi có đội ngũ luật sư, chuyên viên hàng đầu nhiệt tình và không ngừng trau dồi, nâng cao cả về chuyên môn và kinh nghiệm để đem đến cho khách hàng những giá trị tốt nhất, cốt lõi nhất;

– Chi phí đăng ký mã vạch luôn ở mức cạnh tranh, nhiều chương trình hậu mãi sau đăng ký cho các khách hàng khi sử dụng dịch vụ.

Như vậy, nếu còn thắc mắc về đăng ký mã vạch tại Bình Định, tổ chức, doanh nghiệp vui lòng liên hệ theo các thông tin sau:

Share:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Share on linkedin
LinkedIn
Luật Dân Việt

Luật Dân Việt

Luôn đồng hành và hỗ trợ tư vấn pháp lý tới mọi người !

Tin mới

Bài viết liên quan