Dịch Vụ Tư Vấn Đăng Ký Mã Vạch Cho Doanh Nghiệp Ở Đâu Tốt Nhất?

Tư vấn đăng ký mã vạch là hoạt động hỗ trợ pháp lý mà Luật Dân Việt cung cấp nhằm giúp cho những thủ tục doanh nghiệp phải thực hiện tại cơ quan quản lý nhà nước trở nên đơn giản, nhanh chóng, tiết kiệm chi phí mà vẫn đảm bảo hiệu quả.

Trong khi nhiều cá nhân, tổ chức còn cảm thấy khó khăn khi tự mình tiến hành thủ tục đăng ký mã vạch, nhiều doanh nghiệp đã tìm ra một giải pháp vô cùng hữu ích nhằm đơn giản hóa thủ tục này. Giải pháp hữu ích đó chính là dịch vụ tư vấn đăng ký mã vạch của các đơn vị uy tín, chuyên cung cấp dịch vụ. Và một gợi ý cho quý doanh nghiệp, quý độc giả là dịch vụ của Luật Dân Việt.

Các khó khăn của doanh nghiệp khi tự mình đăng ký mã vạch

Đa phần hiện nay các doanh nghiệp đều nhận thức được ý nghĩa, tầm quan trọng của mã vạch. Để được sử dụng mã vạch theo quy định pháp luật, doanh nghiệp phải tiến hành thủ tục đăng ký tại cơ quan nhà nước có thẩm quyền. Tuy nhiên, hầu hết các doanh nghiệp hiện nay khi tự tiến hành thủ tục đăng ký mã vạch gặp phải khá nhiều khó khăn, vướng mắc như:

– Không biết đăng ký mã vạch loại nào?

– Không biết lựa chọn loại film master phù hợp với đặc thù sản phẩm?

– Không biết xác định tổng chủng loại sản phẩm, dịch vụ đăng ký sử dụng mã số mã vạch?

– Không được các chuyên gia tư vấn đăng ký mã vạch về những thông tin liên quan

– Chưa rõ thành phần hồ sơ đăng ký mã vạch và cách thức soạn thảo các thành phần trong hồ sơ đăng ký?

– Không rõ quy trình đăng ký, mức phí cần nộp?

– Không có kinh nghiệm làm việc với cơ quan nhà nước để xử lý những vướng mắc phát sinh trong quá trình tiếp nhận, xử lý hồ sơ…

Chính những khó khăn, vướng mắc trên làm cho việc tự đăng ký sử dụng mã vạch bị kéo dài thời gian, doanh nghiệp phát sinh thêm nhiều chi phí, kết quả đăng ký không đạt hiệu quả như mong muốn. Từ đó, doanh nghiệp mất đi những ưu thế, cơ hội, lợi ích của doanh nghiệp cũng bị tổn hại.

Nguyên nhân dẫn đến những khó khăn khi đăng ký mã vạch của doanh nghiệp

Có nhiều nguyên nhân dẫn đến những khó khăn của doanh nghiệp khi đăng ký mã vạch. Một vài nguyên nhân cơ bản có thể kể đến là:

Thứ nhất, doanh nghiệp không có chuyên môn về pháp luật, không có bộ phận pháp chế riêng biệt am hiểu thủ tục pháp lý về giấy phép doanh nghiệp nói chung và mã số mã vạch nói riêng, nên để nhận thức đúng và đủ các quy định pháp luật mà không nhờ đến sự tư vấn đăng ký mã vạch thực sự khó khăn và cần thời gian dài tìm hiểu. Việc đăng ký mã vạch cần tiến hành càng sớm càng tốt. Do đó đa phần khi các doanh nghiệp có nhu cầu đăng ký mã vạch, việc am hiểu các quy định pháp luật bị hạn chế.

Thứ hai, kinh nghiệm làm việc với các cơ quan nhà nước còn thiếu. Giữa quy định pháp luật và thực tiễn áp dụng luôn có khoảng cách nhất định. Pháp luật không quy định hết các trường hợp cụ thể như hồ sơ bị trả, bị từ chối tiếp nhận, bị giải quyết chậm dẫn đến việc doanh nghiệp lúng túng khi những trường hợp này xảy ra.

Thứ ba, bản thân các quy định pháp luật về đăng ký mã vạch khá phức tạp, nằm rải rác trong nhiều văn bản pháp luật khác nhau nên tạo nhiều khó khăn cho doanh nghiệp trong việc tìm hiểu, nắm bắt.

Xem thêm:

Làm Sao Để Đăng Ký Mã Vạch Online Cho Hàng Hóa?

Quy Định Đăng Ký Mã Vạch Được Đề Cập Chi Tiết Ở Đâu?

Lệ Phí Đăng Ký Mã Vạch Cho Sản Phẩm Tại Cơ Quan Nhà Nước

Dịch vụ tư vấn đăng ký mã vạch của Luật Dân Việt có gì đặc biệt?

Việc sử dụng dịch vụ tư vấn đăng ký mã vạch giúp cho doanh nghiệp khắc phục được những khó khăn, vướng mắc mà chúng tôi đã trình bày ở các nội dung trên. Tuy nhiên, nếu không lựa chọn đúng đơn vị uy tín thậm chí còn xảy ra tình trạng “ tiền mất, tật mang”. Vậy đâu là địa chỉ cung cấp dịch vụ đăng ký mã vạch uy tín?

Hiện nay có khá nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ tư vấn đăng ký mã vạch, nhưng đa phần các đơn vị này có một số hạn chế như giới hạn phạm vi hoạt động trên một địa bàn nhất định, đội ngũ nhân viên non trẻ, thiếu kinh nghiệm, chuyên môn, chỉ hỗ trợ giới hạn trong hoạt động tư vấn.

Do đó quyền lợi của doanh nghiệp không được đảm bảo ở mức tối đa. Nếu đang có nhu cầu đăng ký mã vạch hiệu quả, tối đa hóa được các lợi ích của doanh nghiệp, đừng bỏ qua dịch vụ tư vấn và trực tiếp thực hiện của Luật Dân Việt. Với mong muốn “đem đến cho quý khách hàng những giá trị tốt nhất, cốt lõi nhất trong tầm tay”, chúng tôi cam kết:

Dịch vụ trọn gói:

Không chỉ hỗ trợ tư vấn khi đăng ký mà toàn bộ các công việc trước, trong và sau khi thực hiện đều được Luật Dân Việt hỗ trợ. Sau khi được tư vấn về việc lựa chọn loại mã số mã vạch, film master phù hợp, chúng tôi sẽ hướng dẫn quý khách hàng chuẩn bị các thông tin cần thiết để ngay trong ngày, đội ngũ của Luật Dân Việt sẽ triển khai soạn hồ sơ, nộp hồ sơ và kết quả sẽ sớm được chúng tôi trao tới tay quý khách. Ngay cả sau đăng ký nếu gặp phải khó khăn vướng mắc, chúng tôi cũng tư vấn pháp luật miễn phí để Quý khách hàng tìm ra giải pháp xử lý, khắc phục khó khăn.

Dịch vụ chất lượng:

Không chỉ nhanh gọn với dịch vụ chất lượng, ở mỗi hoạt động tiến hành, chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng dịch vụ bởi đội ngũ tiến hành tư vấn, đăng ký trực tiếp là các Luật sư, chuyên viên giàu chuyên môn, dày kinh nghiệm, tác phong làm việc chuyên nghiệp, luôn tâm niệm không ngừng cải thiện, phát triển bản thân để đem đến sự hài lòng tối đa cho quý khách hàng.

Dịch vụ tiết kiệm:

Song song cùng dịch vụ trọn gói, chất lượng là mức phí hợp lý thể hiện trong hợp đồng dịch vụ pháp lý ký kết giữa khách hàng và Luật Dân Việt. Điều này giúp doanh nghiệp kiểm soát được tất cả các chi phí mình cần bỏ ra để đăng ký mã vạch. Chi phí đăng ký mã vạch của chúng tôi luôn được cân đối, ở mức cạnh tranh với các đơn vị cùng cung cấp dịch vụ trên thị trường, cùng với nhiều chương trình hỗ trợ, ưu đãi cho khách hàng thân thiết thường xuyên chắc chắn sẽ làm hài lòng doanh nghiệp sử dụng.

Share:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Share on linkedin
LinkedIn
Luật Dân Việt

Luật Dân Việt

Luôn đồng hành và hỗ trợ tư vấn pháp lý tới mọi người !

Tin mới

Bài viết liên quan