Báo Giá Đăng Ký Mã Vạch Hàng Hóa

Gần đây, chúng tôi nhận được rất nhiều yêu cầu của khách hàng báo giá đăng ký mã vạch khi sử dụng dịch vụ của công ty. Với bài viết này, Luật Dân Việt sẽ cung cấp cho quý khách những thông tin cần thiết về chi phí đăng ký để quý khách tham khảo và lựa chọn.

Đăng ký mã vạch sản phẩm không phải là một thủ tục bắt buộc trước khi doanh nghiệp muốn đưa hàng hóa của mình ra thị trường tiêu thụ mà nó phụ thuộc vào nhu cầu của doanh nghiệp. Tuy nhiên, trước tất cả những lợi ích mà nó mang lại thiết nghĩ các doanh nghiệp nên đăng ký mã số mã vạch để đảm bảo sản phẩm của mình có lai lịch, đảm bảo độ chính xác về giá cả và thời gian giao dịch nhanh, tăng hiệu suất công việc.

Vậy đăng ký mã vạch hết bao nhiêu tiền? Đăng ký mã vạch ra sao? Có nên sử dụng dịch vụ của các công ty báo giá đăng ký mã vạch giá rẻ không? Tham khảo bài viết sau để biết thông tin chi tiết.

Báo giá đăng ký mã vạch hàng hóa

Báo giá đăng ký mã vạch hay còn gọi chi phí đăng ký mã vạch là một khoản tiền mà chủ sở hữu hàng hóa phải bỏ ra khi tiến hành đăng ký. Tính đến thời điểm hiện tại, báo giá cao hay thấp phụ thuộc vào các yếu tố sau đây:

– Phí nộp tại cơ quan nhà nước mà doanh nghiệp đăng ký mã vạch

– Phí trả cho công ty cung cấp dịch vụ (nếu doanh nghiệp ủy quyền cho công ty Luật đăng ký). Tùy theo gói dịch vụ mà doanh nghiệp sử dụng sẽ có mức giá khác nhau.

Tìm hiểu: Thủ tục đăng ký mã vạch

Phí nộp tại cơ quan nhà nước

Chi phí đăng ký phải nộp tại cơ quan nhà nước được Bộ Tài chính nêu rõ ràng, chi tiết tại Điều 4 thông tư 232/2016/TT-BTC. Để có một báo giá đăng ký mã vạch chi tiết, doanh nghiệp cần phải nêu thông báo rõ với cơ quan có thẩm quyền các thông tin:

– Doanh nghiệp muốn sử dụng mã đăng ký nào?

– Doanh nghiệp muốn sử dụng mã đăng ký có mấy chữ số?

– Doanh nghiệp muốn đăng ký mã vạch cho bao nhiêu sản phẩm? cùng một số câu hỏi khác.

Khi trả lời được đầy đủ các thông tin trên, cán bộ nhà nước phụ trách sẽ trả lời cho doanh nghiệp một báo giá đăng ký mã vạch đầy đủ.

Hình thức đóng phí đăng ký dịch vụ tại cơ quan nhà nước

Sau khi được báo giá đăng ký mã số mã vạch nếu doanh nghiệp cảm thấy phù hợp sẽ tiến hành thanh toán để cơ quan chuyên trách xử lý. Doanh nghiệp có thể đóng phí đăng ký qua hai hình thức:

– Nộp chi phí trực tiếp bằng tiền mặt tại Viện tiêu chuẩn chất lượng Việt Nam

– Chuyển khoản qua ngân hàng theo số tài khoản của Viện tiêu chuẩn chất lượng Việt Nam

Lưu ý:

– Hàng năm, doanh nghiệp sẽ phải đóng thêm một khoản phí gọi là phí duy trì sử dụng mã vạch. Thời hạn đóng phí duy trì bắt buộc phải thực hiện trước 30/06.

– Trường hợp doanh nghiệp được cấp hoặc xác nhận mã vạch sau 30/06 mức phí duy trì sẽ bằng 50%.

– Nếu khách hàng chuyển khoản cần ghi rõ thông tin tên đơn vị nộp, loại phí nộp…

Xem thêm:

Dịch Vụ Đăng Ký Mã Vạch – Phương Pháp Đơn Giản Hóa Thủ Tục

Đăng Ký Mã Vạch Hàng Hóa Ở Đâu? Có Vấn Đề Gì Cần Phải Lưu Ý?

Đăng Ký Mã Vạch Sữa Có Quy Trình Thủ Tục Chuẩn Chỉnh Ra Sao?

Báo giá đăng ký mã vạch tại Luật Dân Việt

Hiện nay, báo giá đăng ký mã vạch cạnh tranh khá khốc liệt. Thậm chí, nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ đã giảm giá nhằm tìm kiếm khách hàng, quan trọng số lượng hơn chất lượng. Điều đó dẫn đến việc chất lượng dịch vụ bị giảm sút đáng kể.

Luật Dân Việt lại không chạy theo xu hướng đám đông. Thay vào đó, chúng tôi luôn đổi mới, chuẩn hóa dịch vụ để mang lại cho khách hàng những trải nghiệm khác biệt. Cũng chính vì thế mà Luật Dân Việt dù mức giá có cao hơn so với các nhà cung cấp dịch vụ đăng ký mã vạch giá rẻ nhưng vẫn luôn là lựa chọn số một của khách hàng.

Lựa chọn Luật Dân Việt khách hàng được lợi ích gì?

Khách hàng khi sử dụng dịch vụ của Luật Dân Việt sẽ được:

– Tư vấn sơ bộ ban đầu về quy định pháp luật có liên quan, tư vấn chọn loại hình, số lượng mã vạch phù hợp với doanh nghiệp.

– Trực tiếp soạn hồ sơ và nộp hồ sơ, theo dõi tiến trình xử lý hồ sơ và thông báo cho doanh nghiệp.

– Nhận kết quả và gửi trực tiếp tận tay đến quý khách hàng

– Dịch vụ hậu mãi: tư vấn cách thức sử dụng mã vạch sau đăng ký, hỗ trợ toàn bộ lĩnh vực liên quan đến doanh nghiệp như đăng ký kinh doanh, giấy phép, sở hữu trí tuệ…

Chi phí dịch vụ của Luật Dân Việt

Về chi phí, Luật Dân Việt sẽ báo giá đăng ký mã số mã vạch cụ thể cho khách hàng tùy vào từng trường hợp.

Để được Luật Dân Việt tư vấn và báo giá chi tiết, quý khách có thể thực hiện một trong các cách sau:

– Đến trực tiếp địa chỉ trụ sở chính của Công ty tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh

Hãy để Luật Dân Việt đồng hành cùng Quý khách hàng!

Qua những thông tin mà Luật Dân Việt cung cấp, doanh nghiệp đã nắm được phần nào về báo giá đăng ký mã vạch sản phẩm. Nếu bạn cần biết thêm bất kỳ thông tin nào liên quan đến mã vạch và pháp luật, hãy liên hệ với chúng tôi.

Share:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Share on linkedin
LinkedIn
Luật Dân Việt

Luật Dân Việt

Luôn đồng hành và hỗ trợ tư vấn pháp lý tới mọi người !

Tin mới

Bài viết liên quan