Dịch vụ bổ sung ngành nghề kinh doanh tại Hà Nội

Với đội ngũ gần 100 luật sư và chuyên viên pháp lý cao cấp được đào tạo bải bản, chuyên nghiệp, Luật Hoảng Phi đã và đang hợp tác làm việc cùng với rất nhiều doanh nghiệp, tổ chức kinh doanh trên địa bàn thành phố Hà Nội cũng như trên khắp cả nước. Đến với Dân Việt, khách hàng luôn được đảm bảo sử dụng những dịch vụ tốt nhất trong thời gian thực hiện nhanh nhất cùng chi phí hợp lý nhất.

Dịch vụ bổ sung ngành nghề kinh doanh

Hiện nay, một trong những nhu cầu thực tế của hầu hết các Doanh nghiệp tại Hà Nội nói riêng và cả nước nói chung chính là bổ sung ngành nghề kinh doanh, để mở rộng lĩnh vực hoạt động từ đó gia tăng nguồn doanh thu, khách hàng cũng như củng cố thêm thương hiệu của Doanh nghiệp trên thị trường kinh tế. Nhằm giúp các doanh nhiệp tiết kiệm được thời gian cũng như đơn giản hóa, xử lý nhanh chóng các thủ tục hành chính, từ giai đoạn chuẩn bị hồ sơ cho đến khi có kết quả cuối cùng, Công ty Luật Dân Việt tự hào mang đến cho quý khách hàng dịch vụ Bổ sung ngành nghề kinh doanh uy tín, chuyên nghiệp nhất tại TP Hà Nội.

Với đội ngũ gần 100 luật sư và chuyên viên pháp lý cao cấp được đào tạo bải bản, chuyên nghiệp, Luật Hoảng Phi đã và đang hợp tác làm việc cùng với rất nhiều doanh nghiệp, tổ chức kinh doanh trên địa bàn thành phố Hà Nội cũng như trên khắp cả nước. Đến với Dân Việt, khách hàng luôn được đảm bảo sử dụng những dịch vụ tốt nhất trong thời gian thực hiện nhanh nhất cùng chi phí hợp lý nhất.

Hiện tại, Công ty Luật Dân Việt có hai gói dịch vụ liên quan đến bổ sung ngành nghề kinh doanh tại Hà Nội gồm:

– Dịch vụ 1: Tư vấn bổ sung ngành nghề kinh doanh qua tổng đài

Gói dịch vụ 1 phù hợp với những khách hàng muốn tự tiến hành các thủ tục đăng ký nhưng cần tư vấn thêm, chúng tôi sẽ giải đáp và tư vấn mọi vấn đề cho khách hàng như:

– Tư vấn quy trình, thủ tục bổ sung ngành nghề kinh doanh

– Tư vấn lựa chọn mã ngành nghề kinh doanh đúng quy định pháp luật, tư vấn ngành nghề yêu cầu vốn pháp định, ngành nghề yêu cầu bằng cấp chuyên môn…

– Hướng dẫn khách hàng chuẩn bị tài liệu cần thiết

– Tư vấn các vấn đề pháp lý khác liên quan sau khi bổ sung ngành nghề;

– Dịch vụ 2: Thực hiện bổ sung ngành nghề bởi các luật sư, chuyên viên pháp lý

Gói dịch vụ thực hiện bổ sung ngành nghề bởi các luật sư, chuyên viên pháp lý này  phù hợp với những khách hàng muốn tiết kiệm thời gian, công sức, ngại làm việc với cơ quan nhà nước. Doanh nghiệp chỉ cần cung cấp mã số công ty, ngành nghề mới dự định thay đổi, bổ sung trên giấy phép kinh doanh, còn lại Dân Việt sẽ hoàn thành cho doanh nghiệp như soạn thảo và thay mặt khách hàng nộp hồ sơ thay đổi ngành nghề kinh doanh tại phòng đăng ký kinh doanh; Theo dõi hồ sơ, bổ sung hoặc sửa chữa hồ sơ (nếu có) theo yêu cầu của chuyên viên; Nhận giấy xác nhận ngành nghề kinh doanh mới của công ty; … và bàn giao giấy chứng nhận tận nơi cho doanh nghiệp.

Xem thêm:

Những điều cần lưu ý khi đăng ký doanh nghiệp (tên, địa chỉ, vốn, ngành nghề…) công ty hợp danh

Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp tiếng Anh là gì?

Thời gian làm dịch vụ bổ sung ngành nghề kinh doanh :

Kể từ thời điểm tiếp nhận yêu cầu dịch vụ, Luật Dân Việt cần:

– Tư vấn, soạn hồ sơ và trình khách hàng ký hồ sơ bổ sung ngành nghề công ty : 01 ngày

– Nộp hồ sơ và để sở Kế hoạch đầu tư cấp giấy chứng nhận ngành nghề kinh doanh mới và chúng tôi sẽ bàn giao tận nơi cho khách hàng.: 03 ngày

Khách hàng phải trả chi phí gì khi muốn làm dịch vụ bỏ sung ngành nghề kinh doanh tại Dân Việt:

– Những khoản phí phải nộp nhà nước

+ 200.000đ: Lệ phí hồ sơ bổ sung ngành nghề và cấp giấy chứng nhận ngành nghề mới cho sở Kế Hoạch Đầu Tư

+ 300.000đ: Lệ phí công bố việc bổ sung ngành nghề kinh doanh tại Cổng thông tin quốc gia

Phí dịch vụ bổ sung ngành nghề kinh doanh của Luật Dân Việt

Luật Dân Việt luôn đề cao yếu tố chất lượng dịch vụ và tác phong làm việc giúp quý khách tiết kiệm thời gian cũng như chi phí một cach tối ưu nhất. Luật Dân Việt luôn được 100% khách hàng của chúng tôi tin tưởng lựa chọn và đều cảm thấy hài lòng với mức chi phí và giá trị mà họ nhận được.

Quý khách hàng có thể nhắn tin hoặc gọi điện ngay cho chúng tôi để được tư vấn trực tiếp về chi phí của từng dịch vụ nhé.

Share:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Share on linkedin
LinkedIn
Luật Dân Việt

Luật Dân Việt

Luôn đồng hành và hỗ trợ tư vấn pháp lý tới mọi người !

Tin mới

Bài viết liên quan