Dịch Vụ Thành Lập Công Ty TNHH Ở Đâu Chất Lượng?

Dịch vụ thành lập công ty TNHH là giải pháp đơn giản, tiết kiệm nhưng vẫn hiệu quả cho các cá nhân, tổ chức muốn thành lập công ty loại hình TNHH. Luật Dân Việt là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ thành lập công ty TNHH hàng đầu hiện nay tại Việt Nam, chắc chắn sẽ đem đến cho quý khách hàng sự hài lòng tuyệt đối.

Công ty TNHH là tên viết tắt của Công ty trách nhiệm hữu hạn. Đây là một trong những loại hình doanh nghiệp phổ biến nhất hiện nay. Thế nhưng thủ tục thành lập công ty TNHH còn là vấn đề khá mới và gây khó khăn cho nhiều người. Nắm bắt được vấn đề này, trong bài viết sau Luật Dân Việt sẽ cung cấp cho quý độc giả, quý khách hàng một giải pháp giúp đơn giản hóa thủ tục đó chính là dịch vụ thành lập Công ty TNHH.

Tại sao công ty TNHH phổ biến trên thị trường hiện nay?

Công ty TNHH là loại hình doanh nghiệp có tư cách pháp nhân với thành viên là tổ chức, cá nhân có số lượng từ 1 đến 50, hoạt động góp vốn tuân thủ các quy định pháp luật. Công ty TNHH được nhiều cá nhân, tổ chức lựa chọn và quyết định thành lập bởi những ưu điểm lớn sau:

Thứ nhất, tài sản của thành viên góp vốn và công ty tách bạch; thành viên chỉ chịu trách nhiệm về các khoản nợ và nghĩa vụ tài chính trong phạm vi số vốn đã góp vào doanh nghiệp. Điều này hạn chế rủi ro cho thành viên, nhà đầu tư. Đặc biệt, với những người khởi nghiệp, chưa có nhiều kinh nghiệm, đây là ưu điểm lớn.

Thứ hai, việc điều hành công ty đơn giản hơn so với công ty cổ phần do số lượng thành viên hạn chế;

Thứ ba, quy chế chuyển nhượng vốn góp tuân thủ quy định pháp luật khá chặt chẽ, do đó tổ chức của công ty khá ổn định, các thành viên nắm bắt được sự biến động về thành viên và vốn góp.

Ưu điểm khi sử dụng dịch vụ thành lập Công ty TNHH

Dịch vụ thành lập công ty nói chung và công ty TNHH nói riêng đem lại nhiều lợi ích đáng kể cho các tổ chức, cá nhân. Nếu tự mình đăng ký thành lập công ty, cá nhân, tổ chức phải thực hiện khối lượng công việc rất lớn như tìm hiểu các quy định pháp luật, chuẩn bị, nộp hồ sơ tại Sở Kế hoạch & Đầu tư, nhận kết quả, khai, nộp thuế ban đầu, làm thủ tục công bố dấu, ký quỹ tại ngân hàng…

Ở mỗi hoạt động đều đòi hỏi sự am hiểu pháp luật và có kinh nghiệm thực tiễn, nếu không, doanh nghiệp sau đăng ký sẽ gặp nhiều rủi ro trong quá trình tổ chức, hoạt động, thậm chí bị xử phạt. Với dịch vụ thành lập công ty TNHH, cá nhân, tổ chức chỉ cần cung cấp những thông tin cơ bản và ủy quyền cho đơn vị cung cấp dịch vụ thực hiện toàn bộ công việc. Từ đó, thủ tục đăng ký thành lập công ty trở nên đơn giản, tiết kiệm thời gian nhưng vẫn hiệu quả và hạn chế những rủi ro. Sớm thành lập và được thừa nhận bởi nhà nước, doanh nghiệp có tư cách pháp lý để thực hiện các giao dịch và tạo được niềm tin cho đối tác khi giao kết các hợp đồng.

Xem thêm:

Thành lập Công ty Bất động sản

Thành lập Công ty xử lý rác thải, nước thải

Nên sử dụng dịch vụ thành lập Công ty TNHH ở đâu?

Hiện nay có nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ thành lập doanh nghiệp trên thị trường. Tuy vậy không phải đơn vị nào cũng có tư cách và năng lực đại diện cho khách hàng tiến hành thủ tục thành lập công ty. Nếu không sáng suốt trong việc lựa chọn, cá nhân tổ chức rơi vào tình trạng“ tiền mất, tật mang”. Vậy đâu là đơn vị uy tín cung cấp dịch vụ thành lập công ty TNHH?

Nếu chưa từng sử dụng dịch vụ thành lập công ty TNHH của Luật Dân Việt, có lẽ bạn không biết:

– Luật Dân Việt là công ty luật hàng đầu chuyên về các mảng doanh nghiệp, giấy phép và sở hữu trí tuệ, có đội ngũ luật sư, chuyên viên giàu chuyên môn, kinh nghiệm có đầy đủ tư cách và năng lực thực hiện các hoạt động trong quy trình đăng ký thành lập doanh nghiệp;

– Chúng tôi triển khai dịch vụ trọn gói, thực hiện tất cả các công việc trước, trong quá trình đăng ký và hỗ trợ ngay cả sau đăng ký giúp tối ưu về thời gian, chi phí và hiệu quả khi tiến hành thành lập doanh nghiệp;

– Chúng tôi có nhiều chương trình khuyến mại khi khách hàng sử dụng dịch vụ như miễn phí khai thuế ban đầu, giảm giá làm và công bố dấu, đăng ký dịch vụ chữ ký số…

– Luật Dân Việt triển khai cả tư vấn dịch vụ thành lập công ty TNHH qua tổng đài 0926 220 286 và hỗ trợ trực tiếp tại văn phòng Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh để hỗ trợ cho khách hàng mọi lúc, mọi nơi một cách kịp thời.

Cách thức yêu cầu dịch vụ thành lập công ty TNHH của Luật Dân Việt

Luật Dân Việt đã và đang cung cấp dịch vụ thành lập công ty TNHH cho hàng nghìn doanh nghiệp trên khắp cả nước. Chúng tôi tự tin có thể làm hài lòng mọi yêu cầu khách hàng liên quan đến pháp luật. Để nhận được sự “phục vụ” của Luật Dân Việt, quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi thông qua.

Share:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Share on linkedin
LinkedIn
Luật Dân Việt

Luật Dân Việt

Luôn đồng hành và hỗ trợ tư vấn pháp lý tới mọi người !

Tin mới

Bài viết liên quan