Dịch Vụ Thành Lập Doanh Nghiệp Tại Đà Nẵng

Để giúp mọi người có cách nhìn tổng quát về việc thành lập doanh nghiệp, đặc biệt là kinh nghiệm khi thành lập doanh nghiệp tại Đà Nẵng, Luật Dân Việt sẽ cung cấp các nội dung quan trọng cần phải chuẩn bị và thực hiện theo đúng quy định của pháp luật hiện hành.

Luật Dân Việt với bề dày kinh nghiệm trong hơn 10 năm cung cấp dịch vụ thành lập công ty sẽ đưa ra cho mọi người những nội dung kiến thức hữu ích. Chắc chắn rằng thông qua những nội dung mà chúng tôi chia sẻ, cá nhân, tổ chức không chỉ biết cách thành lập doanh nghiệp tại Đà Nẵng mà còn lựa chọn được dịch vụ ưng ý khi có nhu cầu.

Chuẩn bị các thông tin trước khi thành lập doanh nghiệp

Để bắt đầu tiến hành thủ tục thành lập doanh nghiệp, khách hàng sẽ phải chuẩn bị các thông tin dưới sự hướng dẫn, tư vấn của Luật Dân Việt. Cụ thể:

– Lựa chọn loại hình doanh nghiệp:

Theo Luật Doanh nghiệp 2020, có 5 loại hình công ty chính gồm: Doanh nghiệp tư nhân; Công ty TNHH một thành viên; Công ty TNHH hai thành viên trở lên; Công ty cổ phần; Công ty hợp doanh.

Đối với mỗi loại hình công ty, chủ sở hữu là cá nhân, tổ chức sẽ có những quyền lợi và nghĩa vụ khác nhau. Do đó, quý khách hàng hãy xem xét dựa trên định hướng phát triển của công ty để lựa chọn loại hình doanh nghiệp phù hợp.

– Lựa chọn tên công ty và tiến hành tra cứu để xác định tên công ty của mình dự kiến đăng ký không bị trùng hoặc gây nhầm lẫn. Để tra cứu tên công ty bạn có thể truy cập vào website của “Hệ thống thông tin đăng ký doanh nghiệp quốc gia”.

– Chuẩn bị nơi đặt trụ sở của công ty, đảm bảo địa chỉ trụ sở thuộc quyền sử dụng hợp pháp của công ty. Địa chỉ được xác định gồm số nhà, ngách, hẻm, ngõ phố, phố, đường hoặc thôn, xóm, ấp, xã, phường, thị trấn, huyện, quận, thị xã, thành phố trực thuộc trung ương, số điện thoại, số fax và thư điện tử (nếu có).

– Xác định mức vốn điều lệ của công ty: Vốn điều lệ là vốn góp của các thành viên/cổ đông/chủ sở hữu vào công ty và được ghi nhận trong điều lệ công ty.

– Xác định người đại diện theo pháp luật của công ty và xác định chức danh của người đại diện theo pháp luật.

– Xác định các lĩnh vực ngành nghề kinh doanh, dự kiến kinh doanh theo bảng mã ngành nghề kinh tế Việt Nam.

– Chuẩn bị bản sao chứng minh dân dân, thẻ căn cước công dân hoặc hộ chiếu của các thành viên trong công ty.

Soạn và nộp hồ sơ thành lập doanh nghiệp tại Đà Nẵng

– Dựa vào việc lựa chọn loại hình doanh nghiệp phù hợp mà mỗi một loại hình sẽ có sự khác biệt trong hồ sơ cũng như nội dung trong các giấy tờ của hồ sơ. Để nắm rõ được các giấy tờ trong hồ sơ doanh nghiệp cần soạn thảo mọi người có thể tham khảo theo hướng dẫn của Nghị Định Số: 01/2021/NĐ-CP Đăng Ký Doanh Nghiệp và Thông tư 02/2020/TT-BKH.

– Sau khi soạn xong hồ sơ sẽ tiến hành ký các giấy tờ trong hồ sơ đã chuẩn bị ở trên và tiến hành nộp hồ sơ đến Phòng Đăng ký kinh doanh cấp tỉnh/thành phố nơi công ty đặt trụ sở chính. Đối với thành lập doanh nghiệp tại Đà Nẵng các bạn sẽ nộp hồ sơ trực tiếp tại Phòng Đăng ký kinh doanh – Sở Kế hoạch & Đầu tư thành phố Đà Nẵng.

Dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại Đà Nẵng của Luật Dân Việt

Đơn vị tư vấn của Luật Dân Việt sẽ giúp bạn tìm hiểu kỹ về quy định pháp luật về các loại hình công ty, phân tích ưu điểm để bạn lựa chọn được loại hình công ty phù hợp với nhu cầu và mục đích của mình. Để từ đó tiếp tục giúp bạn tư vấn những vấn đề liên quan trước khi thành lập công ty như: Tư vấn pháp luật về mô hình và cơ cấu tổ chức của công ty; Tư vấn pháp luật về việc lựa chọn tên công ty; Tư vấn pháp luật về mức vốn điều lệ của công ty; Tư vấn pháp luật về lựa chọn địa chỉ trụ sở công ty hợp pháp; Tư vấn pháp luật về trách nhiệm, quyền hạn của người địa diện theo pháp luật của công ty…

Sau khi khách hàng đã nắm rõ được các vấn đề nêu trên, chúng tôi sẽ tiếp tục tư vấn và hỗ trợ trực tiếp cho bạn về các công việc cấp đăng ký kinh doanh cho công ty cùng những thủ tục sau khi thành lập. Cụ thể:

– Trực tiếp soạn hồ sơ dựa trên các thông tin khách hàng cung cấp;

– Tiến hành nộp hồ sơ đăng ký kinh doanh với cơ quan nhà nước có thẩm quyền;

– Theo dõi tiến trình xử lý hồ sơ và thông báo kết quả xử lý hồ sơ cho khách hàng;

– Nhận giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp trực tiếp tại cơ quan nhà nước thay cho khách hàng;

– Nộp hồ sơ xin khắc con dấu công ty và liên hệ đặt khắc dấu cho công ty;

– Công bố mẫu dấu cho công ty;

– Tư vấn về thủ tục thành lập công ty về thuế, mở tài khoản ngân hàng, đăng ký tham gia bảo hiểm…

Kết quả khách hàng nhận được từ gói dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại Đà Nẵng

Sau khi công việc được hoàn thành, khách hàng sẽ nhận được những giấy tờ sau:

STT KẾT QUẢ NHẬN ĐƯỢC DỊCH VỤ KHUYẾN MẠI
1 Bản gốc giấy chứng nhận đăng ký thành lập doanh nghiệp (bao gồm mã số thuế) Tặng kèm 01 dấu chức danh
2 Dấu tròn công ty Miễn phí báo cáo thuế 03 tháng đầu sau thành lập
3 Thông báo công bố sử dụng mẫu dấu; Hướng dẫn thủ tục đặt in hóa đơn + mở tài khoản công ty
4 Thông báo đăng công bố thông tin thành lập doanh nghiệp trên cổng thông tin quốc gia; Giảm phí dịch vụ cho việc sử dụng chữ ký số; thiết kế logo; thiết kế website
5 Hồ sơ nội bộ doanh nghiệp sau khi thành lập Giảm phí dịch vụ cho việc đăng ký đối tượng sở hữu trí tuệ: Logo, thương hiệu; bản quyền…

Miễn phí tư vấn pháp luật 01 năm sau thành lập

6 Tờ khai thuế ban đầu sau khi thành lập doanh nghiệp;
7 Thông báo những điều cần lưu ý sau khi thành lập doanh nghiệp

Trên đây là một số hướng dẫn tổng quát cho khách hàng cần chuẩn bị để tiến hành thực hiện khi thành lập doanh nghiệp tại Đà Nẵng và để doanh nghiệp có thể đi vào hoạt động. Trường hợp có bất vấn đề phát sinh liên quan đến các vấn đề nêu trên, khách hàng có thể liên hệ với công ty chúng tôi theo thông tin bên dưới để được tư vấn và hướng dẫn.

Share:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Share on linkedin
LinkedIn
Luật Dân Việt

Luật Dân Việt

Luôn đồng hành và hỗ trợ tư vấn pháp lý tới mọi người !

Tin mới

Bài viết liên quan