Tư Vấn Thành Lập Doanh Nghiệp Giá Rẻ Trên Khắp Toàn Quốc

Dịch vụ tư vấn thành lập doanh nghiệp giá rẻ của Luật Dân Việt với những ưu điểm vượt trội như: luật sư, chuyên viên hiểu rõ quy định pháp luật, chi phí phù hợp, thời gian nhanh chóng… chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi quý khách hàng.

Mỗi khi nhắc đến dịch vụ thành lập doanh nghiệp các cá nhân, tổ chức lại cảm thấy ngán ngẩm vì thủ tục rườm rà và hàng loạt các quy định khác nhau. Mỗi công ty lại có những yêu cầu riêng mà nếu không thực sự hiểu biết sẽ mất rất nhiều thời gian. Nắm bắt được vấn đề đó và nhằm hỗ trợ tối đa khách hàng, Luật Dân Việt đưa ra gói dịch vụ tư vấn thành lập doanh nghiệp giá rẻ trên toàn quốc.

Chúng tôi luôn cam kết cung cấp cho khách hàng các dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp với chất lượng và độ tin cậy cao nhất cùng những giải pháp sáng tạo, toàn diện cho vấn đề của doanh nghiệp. Đồng thời luôn đề cao sự phối hợp chặt chẽ và có hiệu quả giữa các bộ phận nghiệp vụ trong công ty, nhằm phát huy tối đa những thế mạnh sẵn có về nguồn lực của công ty.

Dịch vụ tư vấn thành lập doanh nghiệp giá rẻ của Luật Dân Việt

Tư vấn trước thành lập doanh nghiệp

Công ty Luật Dân Việt tư vấn cho khách hàng lựa chọn các vấn đề sau:

– Lựa chọn loại hình doanh nghiệp (Công ty cổ phần, Công ty trách nhiệm hữu hạn, Công ty hợp danh, Doanh nghiệp tư nhân…) và các quy định của pháp luật đối với từng loại hình doanh nghiệp;

– Về tên doanh nghiệp (Lựa chọn và tra cứu tên doanh nghiệp);

– Ngành nghề kinh doanh (Phù hợp với quy định của pháp luật);

– Tư vấn về thành viên/cổ đông sáng lập (Phù hợp với quy định của pháp luật);

– Vốn điều lệ/vốn pháp định (Phù hợp với từng ngành nghề kinh doanh và loại hình doanh nghiệp);

– Tư vấn các vấn đề liên quan đến nội bộ doanh nghiệp (Mô hình và cơ cấu tổ chức; Phương thức hoạt động và điều hành; Mối quan hệ giữa các chức danh quản lý; Quyền và nghĩa vụ của các thành viên/cổ đông; Tỷ lệ và phương thức góp vốn: các nội dung khác có liên quan).

– Hoàn thiện hồ sơ thành lập doanh nghiệp bao gồm: Tư vấn và hoàn thiện biên bản về việc họp các sáng lập viên trước khi thành lập doanh nghiệp; Giấy đề nghị đăng ký kinh doanh thành lập doanh nghiệp; Soạn thảo danh sách thành viên/danh sách cổ đông; Giấy ủy quyền thành lập doanh nghiệp; Các giấy tờ khác có liên quan.

Tư vấn sau thành lập doanh nghiệp

Công ty Luật Dân Việt sẽ hỗ trợ và tư vấn thành lập doanh nghiệp giá rẻ về các vấn đề:

– Tư vấn khởi nghiệp (Các công việc cần làm của một doanh nghiệp mới, bước đầu xây dựng thương hiệu thống nhất…);

– Cung cấp văn bản pháp luật theo yêu cầu (qua email);

– Soạn thảo hồ sơ nội bộ của doanh nghiệp gồm: Điều lệ, Biên bản góp vốn thành lập công ty, bầu chủ tịch, cử người đại diện theo pháp luật, quyết định bổ nhiệm giám đốc, quyết định bổ nhiệm kế toán trưởng, chứng nhận sở hữu cổ phần, sổ cổ đông, thông báo lập sổ cổ đông…;

– Hướng dẫn và hỗ trợ các vấn đề liên quan đến thuế và kế toán trong thời gian đầu sau thành lập.

Tại sao nên chọn tư vấn thành lập doanh nghiệp giá rẻ của Luật Dân Việt

– Với nhiều năm kinh nghiệm và hoạt động trong lĩnh vực luật, pháp lý của doanh nghiệp, Luật Dân Việt tự tin về khả năng của mình và làm cho khách hàng hài lòng nhất với dịch vụ.

– Với mức phí trọn gói sẽ giúp quý khách hàng đảm bảo và tính toán được mức chi phí bỏ ra hợp lý nhất.

– Tư vấn trước và sau khi thực hiện thành lập doanh nghiệp về kế toán, thuế, chiến lược cũng như các vấn đề pháp lý liên quan miễn phí.

– Sẽ nhận được nhiều ưu đãi khi thực hiện các dịch vụ khác.

Để biết thêm chi tiết về dịch vụ tư vấn thành lập doanh nghiệp giá rẻ của Luật Dân Việt, quý khách hàng vui lòng liên hệ theo các thông tin dưới đây:

 

 

Share:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Share on linkedin
LinkedIn
Luật Dân Việt

Luật Dân Việt

Luôn đồng hành và hỗ trợ tư vấn pháp lý tới mọi người !

Tin mới

Bài viết liên quan