Đăng Ký Mã Vạch Tại Lai Châu Cần Chuẩn Bị Những Hồ Sơ Gì?

Đăng ký mã vạch tại Lai Châu có ý nghĩa to lớn đối với doanh nghiệp khi tiến hành kinh doanh buôn bán sản phẩm, hàng hóa. Mã số mã vạch gắn lên sản phẩm không chỉ giúp việc lưu thông trở nên dễ dàng hơn mà còn hỗ trợ công tác quản lý hàng hóa một cách khoa học, nhanh chóng, tiện lợi.

Đăng ký mã vạch tại Lai Châu không phải là một thủ tục phức tạp, đòi hỏi quá nhiều giấy tờ. Song thủ tục đăng ký này luôn phải đảm bảo chặt chẽ tuân thủ nghiêm các quy định của pháp luật. Do vậy bài viết sau sẽ tư vấn cho tổ chức, doanh nghiệp quý độc giả nắm rõ hơn về quy trình chuẩn khi tiến hành đăng ký mã vạch.

Hồ sơ cần chuẩn bị khi tiến hành đăng ký mã vạch tại Lai Châu?

Muốn đăng ký mã vạch thành công trước hết tổ chức, doanh nghiệp cần nắm rõ các văn bản quy định về hồ sơ cũng như quy trình thủ tục đăng ký. Hiện tại có khá nhiều văn bản quy định về việc đăng ký mã vạch nhưng trong nội dung bài tư vấn này tổ chức, doanh nghiệp cần tham khảo các văn bản sau:

– Quyết định số 45/2002/QĐ-TTg ngày 27/3/2002 của Thủ tướng Chính phủ quy định nội dung quản lý nhà nước về mã số mã vạch.

– Quyết định số 15/2006/QĐ-BKHCN ngày 23/8/2006 của Bộ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ quy định về việc cấp và quản lý mã số mã vạch.

Hồ sơ cần chuẩn bị khi tiến hành thủ tục đăng ký mã vạch Lai Châu gồm các giấy tờ sau:

– 02 Bản đăng ký sử dụng mã số mã vạch;

– 01 Bản sao giấy chứng nhận đăng kí kinh doanh đối với các doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh, thương mại hoặc bản sao quyết định thành lập đối với các tổ chức khác;

– 02 Bản sao bảng Đăng ký danh mục sản phẩm sử dụng mã GTIN;

Quy trình đăng ký mã vạch tại Lai Châu diễn ra như thế nào?

Đăng ký mã vạch tại Lai Châu cần đảm bảo các bước sau:

– Bước 1: Chủ sở hữu/Người được ủy quyền đăng ký dùng mã số mã vạch;

– Bước 2: Cơ quan có thẩm quyền tiếp nhận hồ sơ đăng ký sử dụng mã số mã vạch;

– Bước 3: Thẩm định hồ sơ và chấp thuận cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng mã số mã vạch;

– Bước 4: Hướng dẫn chủ sở hữu sử dụng mã số mã vạch;

Về cơ bản việc đăng ký mã vạch khá đơn giản, các bước tiến hành đăng ký cũng không có gì khó khăn. Song thực tế khi khách hàng tự mình đăng ký đều gặp khó khăn trong khâu tự mình chuẩn bị hồ sơ cũng như gặp nhiều trở ngại trong việc lựa chọn mã số mã vạch phù hợp với sản phẩm hàng hóa mà doanh nghiệp đăng ký. Vì thế để khắc phục các khó khăn đó, Luật Dân Việt cung cấp dịch vụ đăng ký nhanh chóng và tiện lợi, hỗ trợ quý vị tiết kiệm thời gian, chi phí cũng như công sức.

Xem thêm:

Tại Sao Nên Công Bố Mỹ Phẩm? Hồ Sơ Cần Những Gì?

Thời Gian, Hồ Sơ, Chi Phí Đăng Ký Mã Vạch Mọi Người Nên Biết!

Hồ Sơ Đăng Ký Mã Số Mã Vạch Gồm Những Tài Liệu Nào?

Đăng ký mã vạch tại Luật Dân Việt khắc phục tối ưu mọi trở ngại của khách hàng

Luật Dân Việt là một trong những đơn vị hàng đầu trong việc hỗ trợ tổ chức, doanh nghiệp trong việc đăng ký mã vạch sản phẩm trên toàn quốc. Khi sử dụng dịch vụ của công ty, chúng tôi cam kết đem đến dịch vụ đăng ký nhanh chóng với chi phí hợp lý nhất. Nếu như khách hàng lựa chọn sử dụng dịch vụ đăng ký mã vạch tại Lai Châu của Luật Dân Việt, chúng tôi sẽ thay mặt quý vị tư vấn và thực hiện các công việc như sau:

– Tư vấn lựa chọn loại mã vạch, số lượng mã vạch phù hợp với quy mô, dự định của doanh nghiệp

– Tư vấn lựa chọn film master mã vạch phù hợp với đặc thù sản phẩm của doanh nghiệp

– Tư vấn và hoàn thiện hồ sơ đăng ký mã vạch, hỗ trợ doanh nghiệp thực hiện bản mô tả chi tiết sản phẩm được dùng để đăng ký mã vạch

– Nộp hồ sơ đăng ký cấp giấy chứng nhận mã vạch tại Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng. Theo dõi tiến độ xử lý hồ sơ, nhận film master mã vạch và chuyển tới doanh nghiệp để in ấn, sử dụng

– Tư vấn doanh nghiệp cách sử dụng film master mã vạch trong in ấn

– Tư vấn, hỗ trợ doanh nghiệp trong toàn bộ quá trình sử dụng mã vạch

Cách phương thức dùng để yêu cầu dịch vụ

Sau khi tham khảo các thông tin liên quan đến đăng ký mã vạch tại Lai Châu mà chúng tôi giới thiệu trên nếu tổ chức, doanh nghiệp muốn được tư vấn chi tiết hơn nữa hãy liên hệ tới các thông tin sau:

Share:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Share on linkedin
LinkedIn
Luật Dân Việt

Luật Dân Việt

Luôn đồng hành và hỗ trợ tư vấn pháp lý tới mọi người !

Tin mới

Bài viết liên quan