Chi Phí Đăng Ký Chương Trình Khuyến Mại Được Tính Như Thế Nào?

Chi phí đăng ký chương trình khuyến mại mà Luật Dân Việt giới thiệu trong bài viết này dựa trên báo giá dịch vụ mà chúng tôi đang cung cấp cho các thương nhân trên khắp toàn quốc. Nhờ đó, mọi người sẽ nắm bắt được chi phí dịch vụ cũng như có sự chuẩn bị chu đáo nhất.

Khuyến mại là hoạt động diễn ra thường xuyên trong cuộc sống, nó không chỉ đem lại lợi ích cho người tiêu dùng mà còn đem về lợi nhuận cho các thương nhân. Muốn thực hiện chương trình khuyến mại, thương nhân ngoài việc lưu ý các vấn đề pháp lý xoay quanh như: quy trình, thủ tục, hồ sơ, còn quan tâm tới chi phí đăng ký? Vậy chi phí đăng ký chương trình khuyến mại mà thương nhân phải bỏ ra là bao nhiêu? Chi phí này được tính toán như thế nào?… Luật Dân Việt sẽ cùng quý bạn đọc, quý khách hàng đi tìm câu trả lời cho các câu hỏi trên.

Rủi ro nếu không thực hiện đăng ký khuyến mại

Trước khi đi vào nội dung chính là chi phí đăng ký chương trình khuyến mại, chúng tôi muốn bạn dành một ít thời gian để tìm hiểu về các quy định pháp luật về việc không đăng ký hoặc đăng ký không đúng theo yêu cầu. Sở dĩ chúng tôi đề cập đến nội dung này là vì mọi người đang chưa ý thức được tầm quan trọng, sự cần thiết của việc đăng ký khuyến mại.

Một số hành vi vi phạm quy định đăng ký khuyến mại bao gồm:

– Không thông báo hoặc không đăng ký theo quy định trước khi tổ chức chương trình khuyến mại

– Thông báo hoặc đăng ký khuyến mại không đúng nội dung

– Thông báo hoặc đăng ký với nội dung không trung thực

Nếu vi phạm một trong các điều khoản trên, thương nhân sẽ bị xử phạt hành chính với mức tiền phạt từ 20.000.000 đồng đến 30.000.000 đồng. Ngoài ra mức phạt này còn tăng lên, phụ thuộc vào địa bàn tổ chức khuyến mại (xem xét dựa trên phạm vi tỉnh thành thực hiện chương trình khuyến mại).

Đăng ký chương trình khuyến mại cần nộp những khoản phí gì?

Theo quy định, việc đăng ký khuyến mại với cơ quan nhà nước không cần nộp bất kỳ một khoản phí hay lệ phí nhà nước nào. Thương nhân muốn tổ chức khuyến mại chỉ cần chuẩn bị hồ sơ nộp tại cơ quan nhà nước có thẩm quyền. Sau đó, trong thời gian quy định, cơ quan nhà nước sẽ xem xét và xử lý hồ sơ của thương nhân. Tuy nhiên, nếu thương nhân vì một vài lý do khác nhau không thể tự thực hiện thủ tục đăng ký khuyến mại có thể ủy quyền cho một đơn vị, tổ chức, cá nhân đại diện thực hiện các thủ tục pháp lý tại cơ quan nhà nước có thẩm quyền. Trường hợp này, thương nhân sẽ phải trả một khoản chi phí đăng ký chương trình khuyến mại cho đơn vị được ủy quyền.

Chi phí dịch vụ hiện tại không đồng nhất ở các đơn vị cung cấp do mỗi đơn vị sẽ có những cách báo giá khác nhau. Cho nên, bài viết này chúng tôi sẽ không thể đưa ra một con số chi phí chung nhất. Thay vào đó, Luật Dân Việt sẽ chỉ đề cập đến chi phí dịch vụ đăng ký khuyến mãi của mình để quý khách hàng tham khảo. Nội dung chi phí cụ thể, quý khách hàng vui lòng xem ở các mục tiếp theo.

Chi phí đăng ký chương trình khuyến mại phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Với các đơn vị cung cấp cùng dịch vụ trên thị trường, chúng tôi không biết báo giá của họ sẽ phụ thuộc vào những yếu tố nào. Nhưng với các khách hàng của Luật Dân Việt, ngay khi liên hệ yêu cầu dịch vụ chúng tôi sẽ lắng nghe, tư vấn và chỉ ra các yếu tố làm nên báo giá cuối cùng. Điều này giúp khách hàng thỏa mãn yêu cầu, nắm bắt rõ thông tin và có những điều chỉnh hợp lý.

Thông thường, chi phí đăng ký chương trình khuyến mại sẽ phụ thuộc vào các yếu tố sau:

– Đơn vị mà thương nhân lựa chọn để ủy quyền. Hay nói đơn giản hơn là đơn vị cung cấp dịch vụ

– Hình thức khuyến mại mà thương nhân sẽ tổ chức

– Số tỉnh/thành phố thương nhân dự định sẽ tổ chức chương trình khuyến mại

Chi phí đăng ký chương trình khuyến mại của Luật Dân Việt

Luật Dân Việt là một trong những đơn vị chuyên nghiệp, có uy tín trong lĩnh vực đăng ký khuyến mại nói riêng và dịch vụ giấy phép nói chung. Với việc minh bạch trong báo giá, quy trình làm việc khoa học, cùng sự tận tâm, chu đáo của các luật sư, chuyên viên, Luật Dân Việt tự tin đem đến cho quý khách hàng một chất lượng dịch vụ tốt nhất với chi phí đăng ký khuyến mại hợp lý.

Ở thời điểm hiện tại, chi phí đăng ký chương trình khuyến mại của Luật Dân Việt được chia theo hai nhóm:

Nhóm khuyến mại không theo hình thức may rủi

– Chi phí đăng ký tại 1 – 15 tỉnh là 3.000.000 VNĐ

– Chi phí đăng ký tại 16 – 30 tỉnh là 4.000.000 VNĐ

– Chi phí đăng ký tại 31 – 45 tỉnh là 5.000.000 VNĐ

– Chi phí đăng ký tại 46 – 63 tỉnh là 6.000.000 VNĐ

Nhóm khuyến mại theo hình thức may rủi

– Chi phí đăng ký tại 1 – 15 tỉnh là 12.000.000 VNĐ

– Chi phí đăng ký tại 16 – 30 tỉnh là 13.000.000 VNĐ

– Chi phí đăng ký tại 31 – 45 tỉnh là 14.000.000 VNĐ

– Chi phí đăng ký tại 46 – 63 tỉnh là 15.000.000 VNĐ

Xem thêm:

Chi Phí Đăng Ký Mã Vạch Sản Phẩm Được Tính Như Thế Nào?

Hồ Sơ Đăng Ký Sử Dụng Mã Số Mã Vạch Như Thế Nào?

Ngoài chi phí đăng ký khuyến mại hợp lý, dịch vụ của Luật Dân Việt có ưu điểm gì?

Với mục đích đem đến cho quý khách hàng một dịch vụ tốt nhất, Luật Dân Việt không dừng lại ở việc báo giá chi phí hợp lý, mà bên cạnh đó còn không ngừng hoàn thiện và phát triển hơn nữa chất lượng dịch vụ. Có thể kể đến một số ưu điểm của Luật Dân Việt như sau:

– Chuyên nghiệp trong công việc: xuyên suốt quá trình khách hàng sử dụng dịch vụ luôn có sự hỗ trợ từ chúng tôi về mọi mặt.

+ Trước tiên khách hàng sẽ được tiếp xúc với đội ngũ tư vấn nhiệt tình, nhiều kinh nghiệm, nắm chắc kiến thức pháp luật.

+ Chuẩn bị hồ sơ giấy tờ để nộp tại cơ quan nhà nước có thẩm quyền được triển khai bởi đội ngũ nhân viên thành thạo chuyên môn, cẩn thận, tỉ mỉ

+ Sau khi nộp hồ sơ, chuyên viên của Luật Dân Việt sẽ sát sao theo dõi quy trình xác nhận tại cơ quan nhà nước có thẩm quyền.

– Thuận lợi về vị trí địa lý: hiện tại có rất nhiều công ty cùng cung cấp dịch vụ, tuy nhiên công ty chúng tôi nắm bắt được nhu cầu của khách hành nên để thuận tiện cho việc trao đổi, tư vấn, nghiên cứu hồ sơ chúng tôi đặt trụ sở chính tại Hà Nội và chi nhánh tại Hồ Chí Minh.

– Ngoài ra, chúng tôi còn có thể hỗ trợ khách hàng ở hàng loạt các vấn đề khác. Ví dụ thủ tục thông báo chương trình khuyến mại, các hoạt động khuyến mại nào bị cấm, hàng hoá nào được sử dụng để khuyến mại…. đều là những ý kiến chuyên môn được đúc kết trong quá trong làm việc trên thực tế.

Thông tin yêu cầu dịch vụ của Luật Dân Việt

Để có báo giá chi tiết về chi phí dịch vụ đăng ký khuyến mãi, đồng thời tránh những rủi ro không đáng có trong quá trình thực hiện, mọi người có thể chủ động liên hệ với Luật Dân Việt thông qua một trong những cách thức liên hệ dưới đây.

Share:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Share on linkedin
LinkedIn
Luật Dân Việt

Luật Dân Việt

Luôn đồng hành và hỗ trợ tư vấn pháp lý tới mọi người !

Tin mới

Bài viết liên quan