Đăng Ký Mã Vạch Online Được Không? Quy Trình Thực Hiện Ra Sao?

Nhiều doanh nghiệp có ý định đăng ký mã vạch để thuận tiện trong quá trình kiểm soát quản lý hàng hóa. Với những doanh nghiệp ở Hà Nội hoặc các tỉnh lân cận sẽ dễ dàng trong việc thực hiện đăng ký cũng như bổ sung hồ sơ khi cơ quan thẩm quyền có yêu cầu.

Song với những doanh nghiệp ở quá xa địa điểm đăng ký mã vạch đây là một trở ngại lớn về khoảng cách địa lý. Nắm được những vướng mắc này nên bắt đầu từ 1/7/2018 hệ thống dịch vụ công trực tuyến về đăng ký mã vạch đã được triển khai. Vậy thủ tục đăng ký online diễn ra như thế nào? Với những người chưa am hiểu quy định về mã vạch có đăng ký mã vạch online được không? Tổ chức, doanh nghiệp hãy cùng với Luật Dân Việt tìm hiểu quy trình này.

Doanh nghiệp tự đăng ký mã vạch online được không?

Khi thực hiện đăng ký mã vạch trực tuyến chủ thể trực tiếp đăng ký truy cập vào GS1 Việt Nam vnpc.gs1.org.vn, nhập các thông tin mã số doanh nghiệp và các thông tin khác theo hướng dẫn để đăng ký.

Lưu ý: Nhiều cá nhân thắc mắc đăng ký mã vạch online được không? Hay nên đăng ký theo cách thông thường là đến trực tiếp nộp hồ sơ cho đảm bảo thì nhân bài viết này chúng tôi xin đưa ra câu trả lời: đăng ký mã vạch online chỉ là một hình thức bán trực tuyến.

Tức là sau khi đăng ký online xong tổ chức, doanh nghiệp vẫn phải nộp hồ sơ bản giấy đến địa chỉ của Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng Việt Nam. Và chúng tôi khuyên những người chưa có kiến thức am hiểu về mảng đăng ký này nên thực hiện nộp hồ sơ trực tiếp hoặc thông qua các đơn vị ủy quyền chuyên nghiệp và uy tín như Luật Dân Việt.

Quy trình đăng ký mã vạch online như thế nào?

Bước 1: Đăng ký tài khoản doanh nghiệp

Bước 2: Sau khi đăng ký tài khoản xong quý khách hàng sẽ được cấp tài khoản, rồi thực hiện đăng ký mục hồ sơ theo hệ thống;

Bước 3: Lựa chọn hình thức thanh toán;

Bước 4: Nộp hồ sơ giấy tại Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng Việt Nam. Hồ sơ giấy phải đầy đủ theo quy định của Nghị định 74/2018/NĐ-CP;

Như vậy việc đăng ký mã vạch online được không thực chất không quan trọng, bởi thực chất kể cả thực hiện online quý khách hàng vẫn phải chuẩn bị bản giấy để nộp. Vì vậy trước khi thực hiện đăng ký mã vạch quý khách hàng nên cân nhắc lựa chọn nên thực hiện thủ tục đăng ký nào để phù hợp với đơn vị mình.

Lưu ý: Riêng với Luật Dân Việt khi cung cấp dịch vụ đăng ký mã số mã vạch chúng tôi có thể thực hiện đăng ký online lẫn đăng ký trực tiếp tại cơ quan nhà nước có thẩm quyền. Do đó, nếu doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng dịch vụ của chúng tôi thì mọi quy trình thủ tục về đăng ký mã số mã vạch online cho doanh nghiệp sẽ do Luật Dân Việt chúng tôi thực hiện.

Xem thêm:

Đăng Ký Mã Vạch Hộp Nhựa Có Cách Thức Thực Hiện Thế Nào?

Chi Phí Đăng Ký Mã Vạch Sản Phẩm Hàng Hóa Được Quy Định Ở Đâu?

Đăng Ký Mã Vạch Như Thế Nào Để Được Cấp Quyền Sử Dụng?

Luật Dân Việt cung cấp dịch vụ đăng ký mã vạch nhanh chóng

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ tư vấn đăng ký mã vạch trọn gói cho khách hàng có nhu cầu. Tuy nhiên để chọn một cơ sở uy tín và chất lượng cũng như đảm bảo tối đa của khách hàng không phải dễ dàng. Bởi thực tế trong quá trình hoạt động, chúng tôi gặp rất nhiều trường hợp khách hàng vì ham rẻ mà chọn ủy quyền cho những đơn vị không có năng lực, kinh nghiệm dẫn đến tiền mất tật mang mà kết quả lại không như mong muốn.

Luật Dân Việt chúng tôi tự hào là đơn vị có hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề và đã đăng ký mã vạch thành công cho hàng triệu khách hàng do đó nói đến chất lượng và sự chuyên nghiệp chúng tôi là nơi quý khách hoàn toàn có thể tin tưởng. Khi đăng ký dịch vụ chúng tôi đảm bảo tuyệt đối về nội dung đăng ký, thời gian đăng ký và giá thành đăng ký.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về đăng ký mã vạch online được không? Trong quá trình tham khảo nội dung bài viết, tổ chức, doanh nghiệp còn điều gì thắc mắc hay có nhu cầu sử dụng dịch vụ đăng ký trọn gói vui lòng liên hệ các thông tin dưới đây:

Share:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Share on linkedin
LinkedIn
Luật Dân Việt

Luật Dân Việt

Luôn đồng hành và hỗ trợ tư vấn pháp lý tới mọi người !

Tin mới

Bài viết liên quan