Đăng Ký Mã Vạch Tại Bình Phước Cần Phải Làm Những Gì?

Đăng ký mã vạch tại Bình Phước nói riêng và đăng ký mã vạch toàn quốc nói chung là dịch vụ được nhiều tổ chức, đơn vị hỗ trợ pháp lý cung cấp. Tuy nhiên, nếu đang băn khoăn không biết nên lựa chọn dịch vụ của đơn vị nào tốt, chuyên nghiệp, uy tín thì câu trả lời chính là Luật Dân Việt.

Hiện nay, công nghệ thông tin càng phát triển, việc sử dụng mã vạch để quản lý và lấy thông tin khi thanh toán hàng hóa, sản phẩm trong các siêu thị ở Bình Phước không còn xa lạ với người tiêu dùng. Các doanh nghiệp muốn lưu thông hàng hóa tại các điểm tập trung thương mại như siêu thị cần đăng ký và sử dụng mã vạch. Nội dung bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho quý độc giả các thông tin về đăng ký mã vạch tại Bình Phước.

Mã vạch là gì? Làm thế nào để có mã vạch sản phẩm?

Mã vạch là một định nghĩa khá quen thuộc và hầu như không thể thiếu có trên các bao bì, vỏ hộp, đóng gói của các sản phẩm. Mã vạch còn là công nghệ hàng đầu trong việc thu nhận dữ liệu và nhận dạng các đối tượng sản phẩm, hàng hoá, tổ chức doanh nghiệp… dựa trên việc ấn định một mã số (hoặc chữ số) cho đối tượng cần phân định và thể hiện mã đó dưới dạng vạch để thiết bị (máy quét) có thể đọc được.

Muốn có mã vạch trên sản phẩm, hàng hóa của mình, các doanh nghiệp phải đăng ký với Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng. Tổ chức, doanh nghiệp sẽ được cấp mã số doanh nghiệp, được hướng dẫn lập mã số vật phẩm và in mã vạch trên sản phẩm, hàng hóa đúng theo các quy định kỹ thuật trong các tiêu chuẩn quốc gia và quốc tế. Ngoài ra, doanh nghiệp còn phải phải nộp phí đăng ký mã vạch tại Bình Phước và hàng năm phải nộp phí duy trì sử dụng mã số mã vạch theo Thông tư 232/2016/TT-BTC của Bộ Tài chính.

Đăng ký mã vạch tại Bình Phước ở đâu đem lại hiệu quả cao?

Đăng ký mã vạch tại Bình Phước nói riêng và đăng ký mã vạch toàn quốc nói chung là dịch vụ được nhiều tổ chức, đơn vị hỗ trợ pháp lý cung cấp. Tuy nhiên, nếu đang băn khoăn không biết nên lựa chọn dịch vụ của đơn vị nào tốt, chuyên nghiệp, uy tín thì câu trả lời chính là Luật Dân Việt.

Đăng ký mã vạch cho sản phẩm, hàng hóa là một trong những dịch vụ chủ đạo được Luật Dân Việt chú trọng đầu tư, đẩy mạnh. Với chất lượng dịch vụ tuyệt vời, đội ngũ luật sư chuyên nghiệp, trong nhiều năm liền, chúng tôi luôn nhận được sự tin tưởng của khách hàng và đã thực hiện đăng ký mã vạch thành công cho nhiều doanh nghiệp trên khắp toàn quốc. Trong quá trình hỗ trợ Khách hàng, chúng tôi sẽ:

Tư vấn, hỗ trợ về các vấn đề pháp lý:

– Các quy định, nghị quyết về việc đăng ký mã vạch sản phẩm của pháp luật.

– Thủ tục đăng ký mã vạch sản phẩm và nguyên tắc sử dụng mã số mã vạch.

– Hỗ trợ hoàn thiện đầy đủ hồ sơ đăng ký mã vạch tại Bình Phước.

Xem thêm:

Đăng Ký Mã Vạch Tại Kiên Giang Mang Lại Những Lợi Ích Gì?

Đăng Ký Mã Vạch Tại Ninh Bình Và Hướng Dẫn Sử Dụng

Đăng Ký Mã Vạch Tại Bến Tre Có Lợi Ích Gì? Thủ Tục Khó Không?

Đánh giá, kiểm tra tính hợp pháp của các giấy tờ hồ sơ đăng ký mã số mã vạch và những yêu cầu tư vấn:

– Trên cơ sở tài liệu và các yêu cầu khách hàng cung cấp, các luật sư của chúng tôi sẽ đánh giá, phân tích để lựa chọn mẫu film master phù hợp với sản phẩm của doanh nghiệp.

– Luật Dân Việt sẽ trở thành người đại diện cho quý khách hàng công chứng và dịch thuật các giấy tờ cần thiết.

Giúp quý khách hoàn tất đầy đủ các thủ tục, cụ thể:

– Sau khi hợp đồng dịch vụ được ký kết giữa 2 bên, chúng tôi sẽ thực hiện soạn hồ sơ đăng ký mã số mã vạch cho sản phẩm của khách hàng;

– Giúp quý khách nộp hồ sơ tại Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng;

– Chúng tôi sẽ theo dõi thông tin hồ sơ và phản hồi từ phía Tổng cục về kết quả hồ sơ đã nộp. Nếu thiếu hoặc sai sót thì chúng tôi sẽ hỗ trợ bổ sung cho khách hàng;

– Sau khi hồ sơ được phê duyệt thì khách hàng sẽ nhận được kết quả là Giấy chứng nhận đăng ký mã số mã vạch cho sản phẩm của Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng.

Share:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Share on linkedin
LinkedIn
Luật Dân Việt

Luật Dân Việt

Luôn đồng hành và hỗ trợ tư vấn pháp lý tới mọi người !

Tin mới

Bài viết liên quan