Lợi Ích Của Việc Đăng Ký Mã Số Mã Vạch Mang Lại Là Gì?

Xác định đúng lợi ích của việc đăng ký mã số mã vạch giúp tổ chức, doanh nghiệp lựa chọn đúng hướng đi cho hoạt động, phát triển của đơn vị mình một cách chính xác và mang lại hiệu quả. Đăng ký mã số mã vạch là thủ tục rất cần thiết để đặt nền móng cho một thương hiệu ổn định, ghi được dấu ấn trong lòng người tiêu dùng.

Sự thu lợi bất chính bằng cách sản xuất hàng giả, hàng nhái ngày càng nhiều. Vậy thì, có cách thức nào để doanh nghiệp tránh bị ảnh hưởng bởi tình trạng hàng giả, hàng nhái tràn lan? Với những lợi ích của việc đăng ký mã số mã vạch chúng tôi đề cập trong nội dung bài viết, chắc chắn quý doanh nghiệp sẽ tìm ra hướng đi, giải pháp hiệu quả cho mình.

Trường hợp tổ chức, doanh nghiệp muốn tìm hiểu kỹ lưỡng hơn nữa về đăng ký mã vạch có thể yêu cầu các luật sư, chuyên viên pháp lý của chúng tôi hỗ trợ. Luật Dân Việt luôn sẵn sàng để phục vụ tổ chức, doanh nghiệp khi cần hỗ trợ bất kỳ vấn đề gì.

Như thế nào là mã số mã vạch?

Trước khi nói đến mã số mã vạch mang lại những lợi ích gì trước hết chúng ta cần hiểu về mã số mã vạch. Mã số mã vạch bao gồm 02 bộ phận đó là phần số và phần mã vạch, là mã hoá của các thông tin về quốc gia, doanh nghiệp và mã sản phẩm. Mã số mã vạch cùng với thiết bị quét (scanner) có kết nối máy tính sẽ cho ra tất cả thông tin của sản phẩm được quét.

Mã số mã vạch có chủng loại, có loại mã, có loại film master riêng. Vì thế, bao bì có thể làm giống, nhưng mã số mã vạch thì sẽ không thể đơn giản như vậy.

Lợi ích của việc đăng ký mã số mã vạch

Thứ nhất, giúp doanh nghiệp không mất nhiều công sức trong việc quản lý số lượng sản phẩm;

Thứ hai, là tiền đề để doanh nghiệp, tổ chức đưa sản phẩm ra thị trường rộng hơn thậm chí là xuất khẩu sang các quốc gia khác từ đó nâng cao doanh thu;

Thứ ba, sự minh bạch thông tin xuất xứ sản phẩm sẽ tạo lòng tin đối với người tiêu dùng;

Thứ tư, góp phần tạo nên thương hiệu riêng cho tổ chức, doanh nghiệp cung cấp dịch vụ, sản xuất hàng hoá.

Trên đây là những lợi ích của việc đăng ký mã số mã vạch mang lại. Với những gì đã nêu ở trên doanh nghiệp, tổ chức muốn bảo vệ lợi ích của mình, nâng cao vị thế của đơn vị thì cần thiết phải tiến hành đăng ký mã số mã vạch.

Dịch vụ đăng ký do Luật Dân Việt cung cấp

Không thể phủ nhận những lợi ích to lớn và hữu dụng của mã số mã vạch đối với những tổ chức, doanh nghiệp cung ứng dịch vụ, sản xuất hàng hoá. Vì thế, đối với các tổ chức, doanh nghiệp này rất cần phải tiến hành đăng ký mã số mã vạch.

Công ty TNHH Tư vấn Đầu tư và Sở hữu trí tuệ Dân Việt là một tổ chức đại diện được cấp phép trong lĩnh vực đăng ký mã số mã vạch, với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực này, chúng tôi đã tiếp nhận và xử lý thành công cho 3000+ mã số mã vạch của các doanh nghiệp khác nhau, tạo được uy tín từ sự hài lòng của tất cả các khách hàng đã, đang và sẽ sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Xem thêm:

Đăng Ký Mã Vạch Sản Phẩm Để Làm Gì? Vì Sao Lại Cần Thiết?

Quy Trình Đăng Ký Mã Số Mã Vạch Sản Phẩm Như Thế Nào?

Thủ Tục Đăng Ký Mã Số Mã Vạch Sản Phẩm Hàng Hóa Như Thế Nào?

Hoạt động của Luật Dân Việt trong lĩnh vực đăng ký mã số mã vạch bao gồm:

– Tư vấn lợi ích của việc đăng ký mã số mã vạch, thủ tục, quy trình, chi phí, giải đáp các thắc mắc của khách hàng về thủ tục này;

– Hỗ trợ cung cấp và hoàn thiện mẫu tờ khai dựa vào thông tin khách hàng cung cấp;

– Cử đại diện lên Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng để tiến hành nộp hồ sơ;

– Thực hiện việc theo sát hồ sơ, giải quyết các vấn đề phát sinh khi có yêu cầu của cơ quan nhà nước;

– Tiếp nhận mã số mã vạch và giấy chứng nhận quyền sử dụng của cơ quan nhà nước sau đó giao lại để khách hàng đưa vào sử dụng;

– Hỗ trợ khách hàng khi khách hàng gặp khó khăn trong việc sử dụng.

Share:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Share on linkedin
LinkedIn
Luật Dân Việt

Luật Dân Việt

Luôn đồng hành và hỗ trợ tư vấn pháp lý tới mọi người !

Tin mới

Bài viết liên quan