Thành Lập Doanh Nghiệp Tại Bắc Giang

Bạn muốn thành lập doanh nghiệp tại Bắc Giang nhưng không biết nên bắt đầu như thế nào? Hãy liên hệ ngay với Luật Dân Việt để được tư vấn.

Bắc Giang cùng với nhiều tỉnh thành của cả nước đang không ngừng chuyển mình mạnh mẽ và phát triển nhanh trong thời gian qua. Đây cũng chính là lý do ngày càng có nhiều cá nhân, tổ chức muốn thành lập doanh nghiệp tại Bắc Giag. Tuy nhiên, không phải khách hàng nào cũng nắm được cách thức thành lập doanh nghiệp đúng theo quy định pháp luật. Do đó, Luật Dân Việt đã biên soạn bài viết sau chia sẻ những kinh nghiệm, kiến thức liên quan đến lĩnh vực này.

Thủ tục thành lập doanh nghiệp tại Bắc Giang

– Chuẩn bị thông tin và giấy tờ cần thiết cho việc thành lập: Bước đầu tiên và cũng là quan trọng nhất trong việc thành lập công ty là khách hàng phải chuẩn bị các thông tin sơ bộ về công ty dự kiến thành lập như: Tên, địa chỉ, vốn, loại hình doanh nghiệp, người đại diện theo pháp luật, ngành nghề kinh doanh…

Trường hợp khách hàng chưa nắm được việc chuẩn bị các thông tin này ra sao, Luật Dân Việt sẽ trực tiếp tư vấn và hướng dẫn khách hàng lựa chọn thông tin chính xác và hợp lý nhất.

– Soạn thảo hồ sơ và nộp hồ sơ thành lập công ty: Các thông tin sau khi được tổng hợp và sắp xếp, khách hàng sẽ chuẩn bị hồ sơ theo mẫu để nộp cho cơ quan Nhà nước có thẩm quyền xử lý hồ sơ. Thời gian xử lý hồ sơ: 3 – 5 ngày làm việc.

Hồ sơ thành lập công ty là cơ sở để cơ quan nhà nước xem xét và tạo lập thông tin của doanh nghiệp trong hệ thống thông tin quốc gia về đăng ký kinh doanh. Bất kỳ một thông tin sai sót nào cũng có thể ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh của công ty sau này. Vì thế, hãy để Luật Dân Việt trực tiếp soạn thảo hồ sơ cho khách hàng hạn chế thấp nhất những sai sót trong quá trình làm hồ sơ.

– Nhận kết quả đăng ký kinh doanh và con dấu pháp nhân: Hồ sơ đầy đủ và chính xác, cơ quan nhà nước sẽ cấp giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh đến khách hàng. Khách hàng sẽ trực tiếp tới nhận kết quả và liên hệ với cơ quan làm dấu để đăng ký dấu pháp nhân cho công ty.

Trường hợp doanh nghiệp sử dụng dịch vụ thành lập công ty của Luật Dân Việt, chúng tôi sẽ trực tiếp lấy giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh và hỗ trợ làm dấu cho khách hàng.

– Thực hiện thủ tục sau thành lập doanh nghiệp: Sau khi nhận đăng ký kinh doanh từ cơ quan nhà nước, khách hàng sẽ tiến hành các thủ tục sau thành lập doanh nghiệp để công ty đi vào hoạt động hợp pháp như: Công bố mẫu dấu công ty, gắn biển tên tại trụ sở chính, kê khai và nộp thuế môn bài, đăng ký tài khoản ngân hàng, chữ ký số điện tử…

Xem thêm:

Thành lập Công ty sản xuất phim

Hướng Dẫn Thành Lập Doanh Nghiệp Qua Mạng

Luật Doanh nghiệp tiếng Anh là gì?

Trường hợp khách hàng sử dụng dịch vụ thành lập doanh nghiệp của Luật Dân Việt, chúng tôi sẽ thực hiện, hướng dẫn khách hàng đầy đủ các thủ tục này với chi phí hợp lý và thời gian nhanh nhất.

Luật Dân Việt hỗ trợ mọi thủ tục thành lập doanh nghiệp

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thành lập doanh nghiệp, chúng tôi luôn tự hào là hãng luật có đội ngũ luật sư, chuyên viên nhiều năm kinh nghiệm và hơn hết là thái độ làm việc chuyên nghiệp, tận tâm sẽ trực tiếp thực hiện các thủ tục như:

– Trực tiếp liên lạc, trao đổi các nội dung công việc đến quý khách hàng

– Trực tiếp soạn thảo hồ sơ, cập nhật thông tin và tra cứu thông tin hồ sơ khách hàng

– Trực tiếp tới địa chỉ mà khách hàng yêu cầu để ký kết hồ sơ, ký kết hợp đồng cũng như giao nhận các giấy tờ cần thiết

– Trực tiếp nộp hồ sơ của khách hàng đến cơ quan nhà nước, trao đổi, giải trình cũng như làm việc trực tiếp với chuyên viên tại Sở Kế hoạch & Đầu tư trong suốt thời gian nộp hồ sơ

– Nhận kết quả đăng ký kinh doanh cho khách hàng, đồng thời giao kết quả đăng ký kinh doanh đến khách hàng nhanh nhất

– Thực hiện đặt con dấu công ty, con dấu chức danh cho đại diện công ty và công bố mẫu dấu công ty hoàn toàn miễn phí

– Hướng dẫn, hỗ trợ và trực tiếp khách hàng các thủ tục sau thành lập doanh nghiệp

– Thực hiện các thủ tục thay đổi đăng ký kinh doanh khi khách hàng có yêu cầu

Tại sao nên lựa chọn Luật Dân Việt để thành lập doanh nghiệp tại Bắc Giang?

Chúng tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thành lập doanh nghiệp cùng với đó đội ngũ luật sư, luật gia, chuyên viên vững năng lực và trách nhiệm sẽ hỗ trợ tất cả các vấn đề mà khách hàng quan tâm, yêu cầu.

Dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại Bắc Giang mà chúng tôi mang lại là trọn gói, tức khách hàng chỉ cần cung cấp thông tin và bản sao giấy tờ cá nhân, chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng mọi công đoạn trong việc thành lập doanh nghiệp.

Chúng tôi cam kết thực hiện việc thành lập doanh nghiệp trong thời gian ngắn nhất và chi phí hợp lý nhất (thông thường sẽ từ 6 – 7 ngày làm việc)

Khách hàng quan tâm và muốn sử dụng dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại Bắc Giang, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua các kênh online để được tư vấn tốt nhất.

 

Share:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Share on linkedin
LinkedIn
Luật Dân Việt

Luật Dân Việt

Luôn đồng hành và hỗ trợ tư vấn pháp lý tới mọi người !

Tin mới

Bài viết liên quan