Tư vấn luật doanh nghiệp Hà Nội

Tại Hà Nội mỗi ngày có hàng ngàn công ty xin cấp phép và để có giấy phép hoạt động có lẽ bạn cần có luật sư chuyên nghiệp am hiểu về các thủ tục quy định. Vậy còn chần chờ gì nữa hãy liên hệ với công ty luật Dân Việt để được tư vấn luật doanh nghiệp Hà Nội một cách cặn kẽ nhất.

Đội ngũ luật sư chuyên nghiệp, đơn giản hóa các vấn đề doanh nghiệp bạn mắc phải

Trong quá trình thành lập và kinh doanh có rất nhiều vấn đề doanh nghiệp không thể tự mình giải quyết được, mà phải cần những luật sư chuyên nghiệp tư vấn luật doanh nghiệp Hà Nội về các vấn đề như:

–  Giải quyết các tranh chấp trong nội bộ công ty: đây là những vấn đề liên quan đến hợp đồng lao động giữa các cá nhân và tổ chức, tranh chấp về việc góp vốn vào công ty, cá nhân lạm dụng quyền hạn chiếm đoạt tài sản của công ty.

–  Những vấn đề liên quan đến cơ quan chức năng như: vi phạm thuế, tranh chấp  mức đóng bảo hiểm xã hội, các vi phạm hành chính nhà nước… đều được tư vấn luật doanh nghiệp Hà Nội trợ giúp mà không tốn thêm bất cứ chi phí nào.

–  Khách hàng doanh nghiệp tranh chấp về quyền lợi và trách nhiệm trong hợp đồng kinh tế, các vi phạm hợp đồng chưa được giải quyết triệt để…

Nhiều công ty còn mắc phải những vi phạm luật doanh nghiệp chỉ đơn giản là thiếu am hiểu cặn kẽ những quy định của pháp luật về đầu tư, chính sách xuất nhập khẩu, hỗ trợ miễn giảm thuế của nhà nước….

Xem thêm:

Tạm ngừng kinh doanh Công ty Cổ phần

Thủ tục giải thể Công ty tại Hà Nội

Hướng dẫn mở địa điểm kinh doanh Công ty cổ phần

Chi phí nhỏ hiệu quả cao

Với chi phí rất thấp quý công ty được tư vấn luật doanh nghiệp Hà Nội đã tránh cho mình tổn thất những hợp đồng kinh tế trị giá lớn, không mất thời gian đi lại nhiều lần làm các thủ tục hành chính. Chỉ một email, một cuộc điện thoại cho đội ngũ nhân viên tư vấn luật doanh nghiệp Hà Nội chuyên nghiệp các vấn đề của bạn sẽ được giải quyết nhanh gọn, lẹ và hiệu quả cao. Luật sư đại diện luôn có mặt nhanh chóng kịp thời không để bạn chờ đợi lâu.

Những vấn đề liên quan đến pháp luật nhà nước sẽ được tháo gỡ dễ dàng nếu phải tranh chấp tại tòa bạn cũng sẽ được nhiều lợi thế với sự trợ giúp pháp lý từ luật sư.

Khách hàng luôn được trợ giúp 24/7 về tất cả các vấn đề liên quan đến pháp luật

Luật sư tư vấn luật doanh nghiệp tại Hà Nội của bạn sẽ đưa ra những giải đáp chuẩn xác căn cứ theo quy định của nhà nước liên quan đến mọi hoạt động của doanh nghiệp như: thuế, các thủ tục xuất nhập khẩu, bảo hiểm xã hội, tranh chấp hợp đồng…

Bạn cũng có thể an tâm về vấn đề soạn thảo hay tiếp nhận hợp đồng kinh tế về mặt luật pháp, tranh chấp nội bộ, những vấn đề phát sinh trong kinh doanh, sản xuất. Bạn có thể trao đổi trực tiếp, thông qua điện thoại hay email…chỉ trong 1 phút mọi vấn đề của bạn sẽ được tiếp nhận và có hướng giải quyết nhanh chóng.

Để được tư vấn luật doanh nghiệp Hà Nội chuẩn xác nhất hãy liên hệ đội ngũ luật sư chuyên nghiệp uy tín và chất lượng của chúng tôi bạn nhé.

Share:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Share on linkedin
LinkedIn
Luật Dân Việt

Luật Dân Việt

Luôn đồng hành và hỗ trợ tư vấn pháp lý tới mọi người !

Tin mới

Bài viết liên quan