Mẫu Đơn Đăng Ký Thành Lập Công Ty TNHH 2 Thành Viên

Mẫu đăng ký thành lập công ty TNHH 2 thành viên là mẫu đơn chuẩn do nhà nước quy định. Vậy mẫu đơn đó được quy định ở đâu? Khi điền mẫu đơn đăng ký thành lập công ty TNHH có những điểm gì cần lưu ý?… Hãy tham khảo bài viết sau của Luật Dân Việt để có câu trả lời.

Mẫu đơn đăng ký thành lập công ty TNHH 2 thành viên bắt buộc phải đúng theo quy định. Cùng với đó cá nhân, tổ chức còn phải kê khai các thông tin trong mẫu đơn đầy đủ, chính xác. Để tránh trường hợp nhầm lẫn, sai sót, Luật Dân Việt sẽ hỗ trợ khách hàng mẫu đơn đăng ký thành lập công ty TNHH 2 thành viên và cách điền mẫu đơn đăng ký đó theo quy định của pháp luật hiện hành.

Mẫu đơn đăng ký thành lập công ty TNHH 2 thành viên được quy định ở đâu?

– Mẫu đơn đăng ký thành lập công ty TNHH 2 thành viên được quy định tại thông tư 20/2015/TT-BKHĐT ngày 01 tháng 12 năm 2015 hướng dẫn về đăng ký doanh nghiệp.

– Cụ thể mẫu đơn đăng ký thành lập công ty TNHH 2 thành viên là mẫu được quy định tại phụ lục I-3 của Thông tư 20/2015/TT-BKHĐT.

Những lưu ý khi điền mẫu đơn đăng ký thành lập công ty TNHH 2 thành viên

Khi điền mẫu đơn đăng ký thành lập công ty TNHH 2 thành viên cần lưu ý các mục sau:

– Mục Ngành nghề kinh doanh: Doanh nghiệp có quyền kinh doanh những ngành nghề mà pháp luật không cấm. Do đó doanh nghiệp dự định đăng ký kinh doanh ngành nghề nào sẽ tra cứu tên và mã ngành theo bảng hệ thống ngành kinh tế Việt Nam.

– Mục Thông tin đăng ký thuế: Công ty lựa chọn một trong các ngành, nghề kinh doanh liệt kê tại mục ngành nghề kinh doanh dự kiến là ngành, nghề kinh doanh chính tại thời điểm đăng ký thành lập công ty TNHH 2 thành viên.

– Mục Người đại diện theo pháp luật: Công ty TNHH 2 thành viên có thể có một hoặc nhiều người đại diện theo pháp luật. Trong trường hợp công ty có nhiều hơn 1 người đại diện theo pháp luật ghi thông tin của tất cả người đại diện theo pháp luật.

– Mục danh sách thành viên công ty: Danh sách thành viên công ty được lập theo mẫu phụ lục I-6 của thông tư 20/2015/TT-BKHĐT.

Luật Dân Việt tư vấn, cung cấp mẫu đăng ký thành lập công ty TNHH 2 thành viên

Với kinh nghiệm đã và đang cung cấp dịch vụ luật doanh nghiệp cho hàng nghìn đơn vị trên toàn quốc, Luật Dân Việt tự tin có thể đem cho đến cho quý khách hàng những dịch vụ pháp lý chất lượng. Đến với chúng tôi, quý khách hàng sẽ được tư vấn, hướng dẫn và trực tiếp thực hiện các thủ tục, quy trình. Đối với dịch vụ hỗ trợ liên quan đến mẫu đơn đăng ký thành lập công ty TNHH 2 thành viên, Luật Dân Việt sẽ thực hiện các công việc:

– Tra cứu miễn phí ngành nghề kinh doanh giúp khách hàng;

– Tra cứu các ngành nghề kinh doanh bị cấm và ngành nghề kinh doanh có điều kiện;

– Hướng dẫn khách hàng trong trường hợp ngành nghề kinh doanh khách hàng định lựa chọn đăng ký là ngành nghề có điều kiện (điều kiện về vốn,…)

– Hướng dẫn khách hàng lập danh sách thành viên công ty theo mẫu như luật quy định;

– Hỗ trợ khách hàng kê khai tỷ lệ % vốn góp của các thành viên trong công ty TNHH 2 thành viên;

Các dịch vụ hỗ trợ doanh nghiệp khác

Doanh nghiệp vì nhiều lý do khác nhau không thể tự mình thực hiện đăng ký thành lập công ty có thể ủy quyền cho Luật Dân Việt. Chúng tôi sẽ cử các luật sư, chuyên viên trực tiếp chuẩn bị, kê khai thông tin trong mẫu đơn đăng ký thành lập công ty TNHH 2 thành viên cùng một số công việc như:

– Tư vấn về việc góp vốn của các thành viên công ty TNHH bởi nó liên quan tới việc chịu trách nhiệm về các khoản nợ của công ty. Việc chuyển nhượng vốn của công ty TNHH có phần hạn chế hơn so với công ty cổ phần;

– Tư vấn, hỗ trợ khách hàng đặt tên công ty, đặt trụ sở công ty, chi nhánh/văn phòng đại diện của công ty;

– Làm dịch vụ trọn gói đăng ký thành lập công ty TNHH 2 thành viên bao gồm: hỗ trợ khách hàng chuẩn bị, soạn thảo các giấy tờ khác trong thành phần hồ sơ đăng ký thành lập của công ty TNHH 2 thành viên; nộp hồ sơ tại cơ quan có thẩm quyền; theo dõi và xử lý các vấn đề phát sinh đến khi nhận được kết quả trao cho quý khách hàng;

– Các dịch vụ hậu mãi: Hỗ trợ khách hàng kê khai thuế ban đầu; Tư vấn các vấn đề phát sinh trong quá trình hoạt động.

Cách thức liên hệ yêu cầu dịch vụ Luật Dân Việt

Mọi thắc mắc về cách điền mẫu đơn đăng ký thành lập công ty TNHH 2 thành viên vui lòng liên lạc với chúng tôi qua các hình thức sau: Hotline, Email, Chat trực tuyến, Đặt lịch hẹn tư vấn trực tiếp

Share:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Share on linkedin
LinkedIn
Luật Dân Việt

Luật Dân Việt

Luôn đồng hành và hỗ trợ tư vấn pháp lý tới mọi người !

Tin mới

Bài viết liên quan