Phí dịch vụ thay đổi đăng ký kinh doanh

Phí dịch vụ thay đổi đăng ký kinh doanh sẽ được tính theo nội dung đăng ký thay đổi và không cố định, để tham khảo chi tiết chi phí, khách hàng có thể tham khảo bài viết sau đây của chúng tôi.

Đăng ký kinh doanh hay thay đổi đăng ký kinh doanh đối với các doanh nghiệp là công việc không mới nhưng việc thay đổi vẫn cần được thực hiện theo đúng quy trình và các thủ tục của pháp luật.

Doanh nghiệp có nhu cầu thực hiện thủ tục thay đổi đăng ký kinh doanh cần phải chuẩn bị hồ sơ và nộp hồ sơ tại cơ quan chức năng là sở kế hoạch đầu tư tỉnh/thành phố nơi doanh nghiệp đăng ký trụ sở chính.

Để có thể hoàn thành công việc thay đổi nhanh chóng, tiết kiệm thời gian nhất, bạn nên lựa chọn cho doanh nghiệp của mình một công ty chuyên tư vấn pháp luật uy tín như Công ty Luật Dân Việt để có thể giúp bạn hoàn thành các giấy tờ và các thủ tục một các nhanh chóng và tiết kiệm chi phí nhất.

Thay đổi đăng ký kinh doanh là gì?

Khi cấp giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh cho doanh nghiệp, nội dung trong giấy chứng nhận như : tên Doanh nghiệp; trụ sở chính doanh nghiệp; ngành nghề kinh doanh; vốn điều lệ; người đại diện theo pháp luật..vv chính là một trong những nội dung đăng ký kinh doanh, khi doanh nghiệp có nhu cầu thay đổi nội dung đã đăng ký, đó được gọi là thay đổi đăng ký kinh doanh của doanh nghiệp.

Doanh nghiệp có thể thực hiện việc thay đổi nhiều nội dung kinh doanh hoặc bất kỳ một nội dung nào trong giấy phép kinh doanh theo quy định của Luật doanh nghiệp. Khi tiến hành thay đổi, doanh nghiệp cần căn cứ vào nội dung thay đổi để soạn thảo hồ sơ theo quy định và nộp hồ sơ tại cơ quan đăng ký.

Thời gian thực hiện việc thay đổi có thể tùy thuộc và thời gian quy định theo quy định của luật doanh nghiệp năm 2014. Thời gian thông thường theo quy định của luật khi tiến hành thay đổi thường kéo dài từ 5-7 ngày làm việc phụ thuộc vào nội dung thay đổi.

Hiện nay, công ty Luật Dân Việt được biết đến là một trong những công ty luật uy tín, quý khách hàng có thể tham khảo bảng giá dịch vụ thay đổi đăng ký kinh doanh của công ty chúng tôi.

Bảng giá dịch vụ thay đổi đăng ký kinh doanh

Rất đơn giản để tìm được 1 công ty tư vấn cung cấp dịch vụ thay đổi đăng ký kinh doanh. Tuy nhiên, việc lựa chọn đơn vị có kinh nghiêm, có kiến thức chuyên môn, có trách nhiệm và uy tín với công ty là điều vô cùng khó khăn giữa thời kỳ “loạn giá” dịch vụ thay đổi.

Quan điểm của công ty chúng tôi là không cung cấp dịch vụ giá rẻ và không coi dịch vụ giá rẻ là tiêu chỉ để cạnh tranh với các công ty khác. Do đó, chúng tôi khuyến nghị khách hàng là chúng tôi không cung cấp dịch vụ giá rẻ.

Stt Nội dung dịch vụ Thời gian

(ngày)

Phí dịch vụ

(VND)

Phí nhà nước

(VND)

1 Thay đổi tên công ty 3-5 ngày 1.000.000 200.000
2 Thay đổi địa chỉ trụ sở chính công ty hay doanh nghiệp 3-5 ngày 1.000.000 200.000
3 Thay đổi thông tin cá nhân của thành viên, cổ đông công ty hay doanh nghiệp 3-5 ngày 1.000.000 200.000
4 Thay đổi thành viên, cổ đông của công ty và doanh nghiệp 3-5 ngày 1.000.000 200.000
5  Thay đổi ngành nghề kinh doanh: gồm hai nội dung có thể thực hiện thay đổi là rút ngành nghề kinh doanh và bổ sung ngành nghề kinh doanh. 3-5 ngày 1.000.000 200.000
6 Thay đổi chức danh người đại diện theo pháp luật của Doanh nghiệp hoặc công ty. 3-5 ngày 1.000.000 200.000
7 Thay đổi người đại diện theo pháp luật của doanh nghiệp và các công ty. 3-5 ngày 1.000.000 200.000
8 Thay đổi vốn điều lệ, gồm: Tư vấn tăng, giảm vốn điều lệ 3-5 ngày 1.000.000 200.000
9 Thay đổi số điện thoại, Fax, Email, Website… 3-5 ngày 1.000.000 200.000

Lưu ý:

– Mục 1 nêu trên chưa bao gồm phí thay đổi dấu công ty: 500.000 VND

– Mục 2 chưa bao gồm phí chốt thuế quận/huyện cũ và phí thay đổi dấu công ty: 1.500.000 VND

Công ty Luật Dân Việt– chuyên cung cấp các dịch vụ pháp lý cho doanh nghiệp thay đổi đăng ký kinh doanh

Công ty Luật Dân Việt là một trong những công ty dịch vụ pháp lý chuyên cung cấp các dịch vụ pháp luật có những quyền lợi hướng đến khách hàng. Công ty chúng tôi hiện nay là một trong những đối tác quan trọng của nhiều doanh nghiệp trên khắp cả nước.

Đến với công ty Luật Dân Việt, bạn không những được tư vấn pháp lý bởi đội ngũ chuyên viên pháp luật cao cấp với hơn 100 chuyên viên và nhân viên tư vấn pháp Luật, có thể tư vấn pháp luật cho bạn ở nhiều lĩnh vực khác nhau, giúp cho bạn nhanh chóng hoàn thành các thủ tục và các giấy tờ một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Với uy tín lâu năm trong nghề, cùng với sự nhiệt huyết và sự chuyên môn được đào tạo bài bản bởi đội ngũ nhân viên chất lượng. Công ty Luật Dân Việt khẳng định sẽ cung cấp cho bạn các dịch vụ mọi lúc, mọi nơi để có thể giúp doanh nghiệp của bạn được phát triển ổn định và vững bền nhất.

Công ty Luật Dân Việt- công ty giúp các doanh nghiệp chạm đến thành công, khẳng định sức mạnh của các doanh nghiệp dựa trên các thủ tục pháp lý. Đến ngay với chúng tôi để được nhận tư vấn pháp luật và thực hiện các dịch vụ liên quan đến pháp luật cho doanh nghiệp bạn thôi nào.

Share:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Share on linkedin
LinkedIn
Luật Dân Việt

Luật Dân Việt

Luôn đồng hành và hỗ trợ tư vấn pháp lý tới mọi người !

Tin mới

Bài viết liên quan