Thủ Tục Thành Lập Công Ty TNHH Thương Mại Như Thế Nào?

Giao thương, buôn bán đã xuất hiện từ rất lâu, ngày nay nó được phát triển với quy mô trong và ngoài lãnh thổ bởi vậy mà rất nhiều công ty TNHH thương mại được thành lập.

Các công ty TNHH thương mại luôn tiềm ẩn cả 2 mặt đó là việc thuận lợi trong việc tạo nguồn thu lớn, hiệu quả  nhưng cũng tiềm ẩn rủi ro tương tự nếu công việc kinh doanh gặp vấn đề. Và để hạn chế tối đa những rủi ro pháp lý ngay khi thành lập công ty, Luật Dân Việt sẽ cung cấp cho quý khách quy trình, thủ tục thành lập công ty TNHH ở Việt Nam.

Tìm hiểu những thông tin trước khi tiến hành thủ tục thành lập công ty TNHH thương mại

– Đặt tên công ty

Tên công ty không được trùng lặp với các công ty khác đã có trước đó tính trên cả nước.

Tên công ty gồm tên tiếng việt, tên bằng tiếng nước ngoài, tên viết tắt

+ Tên tiếng việt

Tên tiếng việt của doanh nghiệp bao gồm 2 thành tố bao gồm loại hình doanh nghiệp và tên riêng.

VD:  CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ ABC

Thì “  TNHH “ là loại hình, “ THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ ABC” là tên riêng

+ Ví dụ cách đặt tên công ty tnhh thương mại dịch vụ :

Tên tiếng việt:  CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ ABC

– Vốn điều lệ

Ngành nghề lĩnh vực thương mại dịch vụ không thuộc nhóm ngành nghề yêu cầu vốn pháp định khi đăng ký kinh doanh nên khi thành lập công ty TNHH thương mại dịch vụ không cần phải chứng minh vốn và cũng không yêu cầu mức vốn nào cố định. Nên bạn có thể linh động lựa chọn 1 mức vốn nào đó để đăng ký kinh doanh.

– Địa chỉ trụ sở chính

Trụ sở chính của doanh nghiệp là địa điểm liên lạc của doanh nghiệp trên lãnh thổ Việt Nam, có địa chỉ được xác định gồm số nhà, ngách, hẻm, ngõ phố, phố, đường hoặc thôn, xóm, ấp, xã, phường, thị trấn, huyện, quận, thị xã, thành phố thuộc tỉnh, tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương; số điện thoại, số fax và thư điện tử (nếu có).

Chung cư có chức năng để ở thì không được phép đặt địa chỉ trụ sở công ty để thực hiện chức năng kinh doanh ở đó, tuy nhiên ở một số trung tâm thương mại/chung cư thì chủ đầu tư có xin chức năng kinh doanh cho những khu xác định và cụ thể như lầu trệt, tầng 1, tầng 2… Còn đối với những địa chỉ khác có xác định địa chỉ rõ ràng thì các bạn hoàn toàn có thể đặt địa chỉ trụ sở chính của doanh nghiệp để kinh doanh.

Soạn thảo hồ sơ thủ tục thành lập công ty TNHH thương mại dịch vụ nộp lên sở Kế hoạch đầu tư

Hồ sơ thành lập công ty nộp lên Sở kế hoạch đầu tư gồm các giấy tờ sau:

– Đơn đăng ký kinh doanh;

– Điều lệ công ty;

– Danh sách thành viên ( đối với công ty tnhh 2 thành viên trở lên )

– Bản sao hợp lệ CMND hoặc hộ chiếu của người đại diện pháp luật và các thành viên ( công ty tnhh 2 thành viên);

Số lượng: 1 bộ nộp lên sở KHĐT sau 3-5 ngày làm việc nếu hồ sơ hợp lệ sở Kế hoạch đầu tư  sẽ ra giấy phép đăng ký kinh doanh.

Dịch vụ thành lập công ty TNHH thương mại ở đâu là tốt nhất?

Có rất nhiều khách hàng mong muốn thành lập cho mình 1 công ty TNHH thương mại dịch vụ để bắt tay vào kinh doanh, giao thương nhưng chưa nắm bắt được hết kiến thức pháp lý cũng như hạn chế thời gian để thực hiện công việc. Đây là lúc mà các công ty dịch vụ thành lập công ty trở thành người bạn hiệu quả nhất cho khách hàng. Thế nhưng giữa hằng hà sa số các công ty cung cấp dịch vụ thành lập doanh nghiệp, đâu mới là công ty khách hàng tin tưởng sử dụng nhất ?

Có thể nói chưa có công ty Luật nào “dám” như công ty Luật Dân Việt : Dám tư vấn miễn phí mọi vấn đề liên quan đến thành lập công ty cho khách hàng ; dám đến tận nơi khách hàng yêu cầu để tư vấn, kí kết, giao nhận hồ sơ; dám công khai niêm yết bảng giá dịch vụ; dám hỗ trợ cho khách hàng trọn đời các vấn đề pháp lý liên quan đến doanh nghiệp; dám cung cấp tất cả các dịch vụ liên quan tới doanh nghiệp với mức giá ưu đãi nhất…..

Chúng tôi không chỉ mang lại một dịch vụ hoàn chỉnh, hoàn hảo cho quý khách mà hơn tất thảy chúng tôi muốn tạo ra giá trị tốt đẹp nhất tới khách hàng của mình. Giưa vô vàn công ty có dịch vụ tương tự, Luật Dân Việt vẫn là cái tên được đông đảo khách hàng lựa chọn nhất bởi chính “ cái tâm, cái tầm và sự tận tụy’’ suốt thời gian hoạt động của Luật Dân Việt

Luật Dân Việt cung cấp dịch vụ thành lập công ty TNHH thương mại dịch vụ trọn gói

Luật Dân Việt mang đến cho khách hàng dịch vụ đăng ký thành lập công ty TNHH thương mại dịch vụ trọn gói với mức phí hợp lý nhất. Khi sử dụng dịch vụ, quý khách sẽ được :

–  Tư vấn soạn thảo hoặc trực tiếp soạn thảo hồ sơ đăng ký đầy đủ và chính xác nhất cho khách hàng

–  Nộp hồ sơ ngay khi hoàn thành, giúp tiết kiệm tối đa thời gian cho khách hàng

–  Trực tiếp làm việc với cơ quan hành chính Nhà nước khi nộp hồ sơ

–  Nhận kết quả và trao tận tay kết quả đăng ký kinh doanh đến khách hàng cùng con dấu công ty

–  Tư vấn sau khi thành lập, cung cấp các dịch vụ khác như hóa đơn điện tử, chữ ký số, kê khai thuế….

Khách hàng muốn biết thêm bất kỳ thông tin nào về thủ tục thành lập công ty TNHH  thương mại hãy liên hệ cho chúng tôi theo các hình thức dưới đây: Chat online, email, đặt lịch hẹn tư vấn trực tiếp.

Share:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Share on linkedin
LinkedIn
Luật Dân Việt

Luật Dân Việt

Luôn đồng hành và hỗ trợ tư vấn pháp lý tới mọi người !

Tin mới

Bài viết liên quan