Dịch Vụ Thành Lập Công Ty Giá Rẻ

Rất nhiều khách hàng sẽ phân vân việc có nên lựa chọn dịch vụ thành lập công ty giá rẻ hay không? Cùng tham khảo bài viết sau đây của chúng tôi để có câu trả lời cho thắc mắc của mình nhé.

Quý khách là một nhóm cá nhân, một nhóm tổ chức đang muốn thành lập một công ty riêng với quyền sở hữu của mình để kinh doanh hợp pháp và tiến hành các hoạt động thương mại có quy mô lớn. Tuy nhiên, qúy khách đang gặp vấn đề trong việc hoàn tất các thủ tục để thành lập công ty, quý khách không có sự am hiểu về luật doanh nghiệp nên tự mình không thể hoàn tất các thủ tục một cách thuận lợi.

Quý khách đang muốn tìm kiếm một đơn vị có thể giúp mình hoàn tất thủ tục thành lập công ty với mức chi phí ổn thỏa nhất. Đừng lo lắng mà hãy đến ngay với chúng tôi, Công ty Luật Dân Việt.

Tất cả những vấn đề khó khăn mà bạn gặp phải trong việc tìm hiểu, thực hiện việc thành lập công ty, hoàn thành các giấy tờ pháp lí, con dấu công ty… Luật Dân Việt chắc chắn sẽ là người bạn đồng hành và có sự hỗ trợ đắc lực đến cho quý khách. Tại bài viết này, chúng tôi cũng xin phép được giới thiệu qua những thủ tục cơ bản có thể giúp ích được cho quý khách trong quá trình thành lập công ty của mình.

Hãy cùng tham khảo dưới đây nhé!

Các hình thức kinh doanh cơ bản để khách hàng lựa chọn

Theo luật doanh nghiệp thuộc bộ luật hiện hành của nước ta, các chủ doanh nghiệp có thể tiến hành hoạt động kinh doanh dưới các hình thức sau đây:

Thành lập Doanh nghiệp tư nhân hoặc công ty trách nhiệm hữu hạn, công ty cổ phần và công ty hợp danh. Chủ của các doanh nghiệp trước khi thành lập doanh nghiệp phải lựa chọn thành lập sao cho phù hợp với quy mô kinh doanh của mình bởi mỗi loại hình thức sẽ có những ưu nhược điểm khác nhau. Vì vậy, hình thức kinh doanh sẽ ảnh hưởng rất nhiều trong suốt quá trình hoạt động của công ty.

Cần chuẩn bị hồ sơ bao gồm những gì khi làm thủ tục thành lập công ty giá rẻ?

Trước khi đến các cơ quan có thẩm quyền để thành lập công ty, quý khách cần chuẩn bị một số giấy tờ sau đây:

– Đầu tiên: Cần chuẩn bị sẵn giấy đề nghị đăng kí kinh doanh

– Thứ hai: Soạn thảo sẵn những điều lệ của công ty

– Thứ ba: Soạn thảo danh sách thành viên ở thời điểm hiện tại

– Thứ tư: Chuẩn bị bản sao một trong các chứng từ cá nhân ( hợp lệ)

– Thứ năm: Văn bản xác định nguồn vốn pháp định của cơ quan hoặc tổ chức có thẩm quyền với công ty

– Bản sao chứng chỉ hành nghề ( yêu cầu hợp lệ)

Dịch vụ thành lập công ty giá rẻ của Luật Dân Việt đem đến điều gì cho khách hàng?

Đến với Luật Dân Việt, quý khách sẽ nhận được sự trợ giúp đắc lực nhất đến từ chúng tôi. Cụ thể, Luật Dân Việt sẽ làm những công việc sau đây để hoàn thành các thủ tục thành lập công ty giúp quý khách hàng.

– Tư vấn lựa chọn thành lập công ty TNHH hay công ty cổ phần

– Thực hiện các thủ tục xin cấp giấy chứng nhận đăng kí doanh nghiệp

– Hỗ trợ khắc dấu công ty, và thông báo mẫu dấu công ty đến cổng thông tin doanh nghiệp quốc gia. Có thể tiến hành khắc nhiều con dấu tùy nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp.

– Công bố các thông tin về đăng kí doanh nghiệp trên cổng thông tin doanh nghiệp.

– Thực hiện các thủ tục về đăng kí chữ kí số cũng như đăng kí tài khoản khai nộp thuế trực tuyến. đăng kí thông tin về thuế ban đầu cho doanh nghiệp.

– Đăng kí hóa đơn cho doanh nghiệp và phát hành thẻ hóa đơn.

– Thực hiện các thủ tục về làm biển hiệu công ty, kê khai cũng như nộp thuế môn bài thay cho chủ doanh nghiệp.

– Tiến hành tư vấn cho doanh nghiệp về tất cả các vấn đề có liên quan.

– Hỗ trợ việc soạn thảo các biểu mẫu, hồ sơ, cần dùng cho việc của doanh nghiệp. bao gồm: các điều lệ của công ty, giấy chứng nhận cổ phần, mẫu hợp đồng lao động…

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ thành lập công ty giá rẻ của chúng tôi

+ Khách hàng sẽ nhận được sự hỗ trợ của các luật sư và chuyên viên pháp lý giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn doanh nghiệp bao gồm: Thành lập công ty; Thay đổi đăng ký kinh doanh; Mua bán, sáp nhập doanh nghiệp; Giải thể doanh nghiệp…

+ Khách hàng sẽ được các Luật sư có chuyên môn cao tư vấn chuyên sâu cho khách hàng về loại hình doanh nghiệp, ưu nhược điểm của từng loại hình.

+ Sau khi nhận được đẩy đủ thông tin khách hàng cung cấp và trên cơ sở pháp lý là giấy ủy quyền của khách hàng, Luật Dân Việt sẽ tiến hành mọi thủ tục thành lập Công ty giá rẻ cho khách hàng;

+ Đối với khách hàng ở Hà Nội, chúng tôi sẽ luôn đến tận nơi của khách hàng trong suốt quá trình tư vấn, thực hiện công việc.

+ Sau khi việc thành lập công ty cho khách hàng hoàn thành, chúng tôi sẽ hỗ trợ giải quyết hoàn toàn miễn phí công việc khác liên quan như: Tư vấn nội bộ, giải quyết tranh chấp thành viên/cổ đông;

+ Đặc biệt, Luật Dân Việt có chế độ ưu đãi vô cùng hấp dẫn khi khách hàng sử dụng các gói dịch vụ cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ thứ 2 của công ty chúng tôi.

Luật Dân Việt – Công ty luật uy tín và trách nghiệp trong mọi công việc

Nếu quý khách gặp bất kì khó khăn nào liên quan đến các vấn đề pháp lí, thủ tục thiết lập hồ sơ, đăng kí công ty, dịch vụ… Hãy đến ngay với Luật Dân Việt.

Tất cả các vấn đề của quý khách sẽ được chúng tôi hỗ trợ hoàn thành trong thời gian sớm nhất. Với đội ngũ luật gia trẻ, năng động và yêu nghề. Chúng tôi tin rằng, dịch vụ của chúng tôi sẽ làm quý khách hài lòng nhất.

Vì vậy, đừng chờ đợi gì nữa mà hãy đến ngay với chúng tôi bây giờ.

Chất lượng- uy tín – nhanh chóng chính là phương châm của chúng tôi.

Share:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Share on linkedin
LinkedIn
Luật Dân Việt

Luật Dân Việt

Luôn đồng hành và hỗ trợ tư vấn pháp lý tới mọi người !

Tin mới

Bài viết liên quan