Tư Vấn Lập Dự Án Đầu Tư Giúp Khách Hàng Trọn Gói

Luật Dân Việt chuyên tư vấn lập dự án đầu tư với nhiều năm kinh nghiệm trong việc lập báo cáo đầu tư dự án, tham gia tư vấn, thẩm định các dự án lớn trong nước

Tư vấn lập dự án đầu tư là gì?

Tư vấn lập dự án đầu tư là tư vấn về các chính sách, pháp luật về đầu tư nói chung của Việt Nam và các điều luật, chính sách cụ thể liên quan đến từng lĩnh vực đầu tư khác nhau. Đồng thời, các dịch vụ tư vấn về lập dự án đầu tư sẽ giúp nhà đầu tư dự báo các thay đổi mới nhất trong chính sách đầu tư của nhà nước Việt Nam có ảnh hưởng như thế nào đến các dự án của nhà đầu tư.

Việc các nhà đầu tư được tư vấn để lập dự án là rất cần thiết. Vì các công ty về tư vấn lập các dự án công trình đầu tư sẽ giúp các nhà đầu tư khảo sát, thăm dò thị trường về lĩnh vực mà nhà đầu tư muốn đầu tư tại nước ta. Đồng thời, các dịch vụ về tư vấn lập dự án đầu tư còn dự báo cho nhà đầu về tính khả thi của công trình, khả năng sinh lời của dự án đầu tư.

tu-van-lap-du-an-dau-tu-khach-hang

Các công việc cần phải thực hiện khi lập dự án đầu tư

Lập dự án đầu tư chỉ là bước sau cùng trong giai đoạn chuẩn bị đầu tư. Muốn lập một dự án đầu tư có chất lượng, hiệu quả thì nhà đầu tư phải tiến hành nhiều công việc, cụ thể:

– Nghiên cứu, đánh giá thị trường đầu tư;

– Xác định thời điểm đầu tư và quy mô đầu tư;

– Lựa chọn hình thức đầu tư;

– Tiến hành các hoạt động khảo sát và lựa chọn địa bàn đầu tư.

Sau khi thực hiện xong các công việc trên thì nhà đầu tư tiến hành lập dự án đầu tư. Dự án đầu tư được biểu hiện ở hai văn kiện :

Báo cáo tiền khả thi: Báo cáo tiền khả thi là báo cáo cung cấp thông tin một cách tổng quát về dự án. Qua đó chủ đầu tư có thể đánh giá sơ bộ tính khả thi của dự án. Đồng thời lựa chọn phương án đầu tư thích hợp nhất cho dự án. Báo cáo tiền khả thi là căn cứ để xây dựng báo cáo khả thi.

Báo cáo khả thi: Tập hợp các số liệu, dữ liệu phân tích, đánh giá, đề xuất chính thức về nội dung của dự án theo phương án đã được chủ đầu tư lựa chọn . Và như đã nói ở trên nó cũng là căn cứ để cơ quan có thẩm quyền thẩm tra và quyết định đầu tư.

Dịch vụ tư vấn lập dự án đầu tư tại Luật Dân Việt

Chúng tôi tư vấn cho nhà đầu tư về:

– Tính khả thi của dự án;

– Lựa chọn hình thức đầu tư phù hợp: đầu tư trực tiếp, đầu tư gián tiếp, thành lập doanh nghiệp (100% vốn nước ngoài, liên doanh), đầu tư theo hợp đồng (hợp đồng hợp tác kinh doanh, BT, BTO và BOT…;

– Trình tự, thủ tục xin cấp Giấy chứng nhận đầu tư (đầu tư ở Việt Nam và đầu tư ra nước ngoài), xin thuê đất, xin giấy phép xây dựng, xuất nhập khẩu, giấy phép lao động…

– Các điều kiện pháp lý và ưu đãi đầu tư áp dụng cho dự án trong từng trường hợp cụ thể;

– Các rủi ro có thể phát sinh từ hệ thống pháp luật Việt Nam và từ các biến động kinh tế – xã hội và thị trường đối với dự án;

– Thời gian chuẩn bị cần thiết để nhà đầu tư có thể hoàn thành xây dựng và chính thức đi vào sản xuất, kinh doanh;

– Các phương án đầu tư thích hợp nhất đảm bảo chiến lược kinh doanh của nhà đầu tư và đáp ứng các quy định của luật pháp Việt Nam và pháp luật nước sở tại.

Liên hệ yêu cầu tư vấn lập dự án đầu tư của Luật Dân Việt

Các dự án đầu tư luôn là yếu tố thúc đẩy nền kinh tế Việt Nam. Tuy nhiên, vấn đề đăng ký lập dự án luôn là vấn đề nan giải đối với các cá nhân, doanh nghiệp, tổ chức. Luật Dân Việt với đội ngũ chuyên viên, Luật sư, Luật gia giỏi về chuyên môn và nghiệp vụ sẽ tháo gỡ những khó khăn mà các cá nhân, doanh nghiệp, tổ chức gặp phải.

Để biết thêm chi tiết về dịch vụ tư vấn lập dự án đầu tư, Quý khách hàng xin vui lòng liên hệ thông tin bên dưới để được tư vấn và báo giá dịch vụ cho bạn:

Share:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Share on linkedin
LinkedIn
Luật Dân Việt

Luật Dân Việt

Luôn đồng hành và hỗ trợ tư vấn pháp lý tới mọi người !

Tin mới

Bài viết liên quan